In menu, thực đơn, menu nhựa, menu bìa da, menu bồi Formex

Nhận in menu giá rẻ, chúng tôi chuyên sản xuất các loại menu, menu nhựa, menu ép nhựa, menu đóng lò xo, menu A4, menu A5 tờ rời.

Menu không còn chỉ dành cho nhà hàng và các cơ sở liên quan đến thực phẩm hay ăn uống. Ngày nay, thực đơn ở khắp mọi nơi từ spa yêu thích của bạn đến cửa hàng cà phê trong khu phố của bạn. Ngay cả các doanh nghiệp phục vụ cho các trò chơi trẻ em cũng có một menu bao gồm các trò chơi của họ. Có thể bao gồm thời gian trò chơi, phạm vi hoạt động, lựa chọn …

Xét cho cùng, một menu chỉ đơn giản là một phương pháp trình bày tất cả hàng hóa và dịch vụ của bạn ở một nơi thuận tiện.

in menu

in menu

In menu

Bạn nên xem qua các sản phẩm và cách thức của từng loại menu để có được sản phẩm menu tốt nhất cho cửa hàng của mình.

In menu phổ biến:

Menu phổ biến là các dạng menu được sử dụng nhiều từ trước đến nay. Đa phần được in từ giấy, cán màng bóng hoặc mờ và đóng lại thành quyển menu:

 • Ưu điểm: Giá rẻ, gọn gàng, thời gian in nhanh chóng.
 • Nhược điểm: Không bền như các dạng menu khác, menu phổ biến với chất liệu giấy không có sự lạ mắt, hấp dẫn bằng các dạng menu khách. Dễ rách và dễ thấm nước

Menu ép nhựa:

Menu được in từ giấy và ép nhựa dẻo. Màu sắc sẽ được giữ nguyên theo thời gian, tiện dụng cho các cửa hàng với ít sản phẩm, quán ăn, bán đồ uống, cafe…

 • Ưu điểm: Gọn, nhẹ, bền chắc, khó hư rách, không thấm nước.
 • Nhược điểm: Kiểu dáng không được đẹp. Thông thường menu chỉ có 1 trang, không thích hợp cho nhà hàng có nhiều món cần in nhiều trang menu.

Menu nhựa:

Được in từ nhựa PVC, là dạng menu hiện đại với màu sắc bền lâu, không thấm nước và được đánh giá là menu tốt nhất hiện nay.

 • Ưu điểm: Bền chắc, không phai màu, không thấm nước, có thể in và đóng thành cuốn dành cho nhiều sản phẩm.
 • Nhược điểm: Giá cả tương đối đắt hơn các loại menu khác.

Menu bồi formex:

Được in từ decal PP sau đó bồi vào lớp Fomex mục đích để cho menu cứng cáp. Decal PP không phai màu theo thời gian. Thích hợp cho các nhà hàng sang trọng.

 • Ưu điểm: Làm được nhiều kích thướt từ nhỏ đến lớn mà không cảm thấy mất thẩm mỹ. Dạng menu tương đối đẹp và sang trọng, thường được dùng trong các nhà hàng và quán ăn lớn.
 • Nhược điểm: Giá thành cao nhất trong các loại menu. Menu bồi Formex không đóng được thành quyển.

Tại inanuuviet.com, chúng tôi cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn. Để thiết kế các menu tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Chúng tôi không chỉ cung cấp rất nhiều kích cỡ và chất liệu khác nhau để lựa chọn. Chúng tôi còn nhận các yêu cầu kích thước tùy chỉnh trên tất cả các đơn đặt hàng in menu của chúng tôi. Chỉ cần chọn loại giấy hay kích thướt và vật liệu. Chúng tôi sẽ in menu giúp bạn.

In menu gấp bằng máy in nhanh

In menu bằng máy in offset

Trước khi bạn bắt đầu in menu của bạn, đây là một số điểm cần xem xét:

Để bắt đầu, hãy nghĩ về nó như một nhân viên bán hàng. Bạn muốn nhân viên bán hàng của bạn thành thạo các mặt hàng và dịch vụ bạn cung cấp cho khách. Hãy ghi nhớ điều đó, menu của bạn nên có nhiều thông tin nhưng cũng mang tính giải trí. Hãy nhớ sử dụng những từ ngữ kích thích tất cả các giác quan. (thị giác, khứu giác, vị giác và xúc giác) và khơi dậy cảm xúc tích cực.

Menu tương đương với danh thiếp

Một menu in được thiết kế tốt sẽ bổ sung cho nhà hàng hoặc doanh nghiệp bạn điều hành.

Ví dụ:

 • Một chuỗi thức ăn nhanh có nhiều khả năng sử dụng hình ảnh đầy màu sắc tươi sáng và phông chữ đơn giản.
 • Một quán ăn thanh lịch hơn có thể chọn một phông chữ tinh vi. Và màu sắc dịu nhẹ không có hình ảnh của thực phẩm cho một cái nhìn tối giản hơn.

Đáng lưu ý là các cách thức sau in bạn lựa chon. Ví dụ như cán màng, ép nhựa hay bồi fomex…

Một mẹo quan trọng khác cần ghi nhớ là các menu của bạn nên có một phần mở rộng việc trang trí và thương hiệu của bạn.

Đừng để tất cả cho nhà thiết kế

 • Nếu bạn muốn giới thiệu các món ăn, hàng hóa hoặc dịch vụ quý giá nhất của mình. Hãy đóng vai trò tích cực trong việc quyết định vị trí của những món này trong thực đơn. Theo phân tích báo cáo rằng hầu hết khách hàng sẽ dành trung bình 109 giây để đọc một menu. Nói tóm lại, khoảng chú ý của khách hàng là rất ngắn. Vì vậy hãy cung cấp cho họ những thứ tốt trước tiên.
 • Bằng cách nhấn mạnh các mục mà bạn có thể thực hiện xuất sắc. Bạn đang tạo ra trải nghiệm tối ưu nhất cho khách hàng của mình và đảm bảo việc kinh doanh lặp lại. Để tăng lợi nhuận, các mục được tô sáng phải là những mục có lợi nhuận cao nhất.
 • Bằng cách chiến lược đặt hàng hóa và dịch vụ vào thực đơn của bạn. Bạn đang cố gắng để mỗi khách hàng chi tiêu số tiền trung bình cần thiết để duy trì hoạt động kinh doanh của bạn.

In menu hấp dẫn trực quan

Một mẹo tuyệt vời khác là hãy tính đến việc phần lớn người tiêu dùng không đọc toàn bộ menu. Hầu hết chúng ta chỉ cần lướt qua chúng.

Nếu bạn muốn khách hàng chú ý đến một số món ăn hoặc dịch vụ cụ thể. Hãy thử chặn chúng hoặc sử dụng một thiết kế hoặc hình ảnh độc đáo để thu hút sự chú ý của người đọc.

Các lỗi thường gặp trong in ấn thực đơn

 • Quá nhiều chi tiết trong menu sẽ cản trở nhiều hơn là có lợi. Lôi kéo các giác quan nhưng không lấn át người đọc bằng thông tin.
 • Giữ các menu của bạn ở kích thước tiêu chuẩn. Đặc biệt nếu bạn là một nhà hàng nhỏ không có nhiều sản phẩm. Ngoài ra, những menu quá lớn có thể khó xử lý, nếu không gian nhỏ.
 • Đừng quên sử dụng mặt trước và mặt sau cho thông tin kinh doanh quan trọng. Phần bên ngoài là một nơi hoàn hảo để thêm giờ cửa hàng, số điện thoại và trang web. Cùng với tên hoặc logo doanh nghiệp của bạn.
 • Như đã đề cập ở trên, đóng một vai trò tích cực trong thiết kế để doanh nghiệp của bạn được thể hiện dưới ánh sáng tốt nhất. Và các sản phẩm và dịch vụ được khao khát nhất của bạn được tôn trọng.

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên về thiết kế menu cho nhà hàng. Hay quán cà phê, thẩm mỹ viện hoặc spa y tế của bạn sẽ hữu ích.

In menu tại inanuuviet.com

Tại inanuuviet.com, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng. Và được làm từ những vật liệu tốt nhất với giá cả phải chăng.

Thời gian giao hàng nhanh chóng của chúng tôi đã làm cho chúng tôi phổ biến với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ in menu của chúng tôi. Vui lòng gọi 076 476 0567 hay 079 401 8802. Và nói chuyện với một trong những nhân viên dịch vụ khách hàng nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể liên hệ 24/7 qua email tại inanuuviet@gmail.com để thuận tiện cho bạn.

Cảm ơn bạn đã chọn inanuuviet.com