1000 tờ rơi A5 giá bao nhiêu

1000 tờ rơi A5 giá bao nhiêu ? Hãy tham khảo bảng báo giá in tờ rơi của chúng tôi nhé.

Việc in tờ rơi là một việc làm hết sức dễ dàng. Tuy nhiên nói thật thì những người đã từn đặt in tờ rơi và đã có những nhà in của họ nên sẽ rất nhanh chóng. Chỉ cần gửi file và ngồi chờ giao hàng.

Và cũng việc đặt in tờ rơi với những người mới thì đây là một việc làm cũng không quá khó khăn nhưng rất mất thời gian. Vì giá thành và loại giấy thì mỗi nơi mỗi khác. Và việc giao hàng thì cũng chỗ có chỗ không. Nếu bạn đặt ở xa thì mất thêm một khoản phí giao hàng nữa.

Và đầu tiên về giá thành thì in 1000 tờ rơi giá bao nhiêu ?

1000 tờ rơi A5 giá bao nhiêu

1000 tờ rơi A5 giá bao nhiêu
1000 tờ rơi A5 giá bao nhiêu

Khi bạn muốn nhiều tiền hơn cho đồng tiền của mình. In tờ rơi giá rẻ có thể là thứ bạn cần. Chúng tôi có thể in 1000 tờ rơi A5 với giá chỉ 460.000đ. Bạn sẽ tính ra được mỗi tờ là 460đ cho chi phí in màu 2 mặt giấy C100Gsm và khổ giấy A5.

Bạn cần thêm báo giá. Hãy xem qua bảng báo giá đầy đủ cho các loại tờ rơi của chúng tôi tại: in tờ rơi.

Vì vậy, lần tới khi bạn nghe ai đó nói, tôi sẽ in tờ rơi quảng cáo nhưng nó quá đắt! Hãy bảo họ ghé thăm in ấn Ưu Việt. Chúng tôi tự tin rằng in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi sẽ thu hút ngân sách tiếp thị chặt chẽ nhất.

Những cách phân phát tờ rơi hay nhất

Điều tuyệt vời về in tờ rơi là có rất nhiều cách dễ dàng để nhìn thấy chúng. Phát tờ rơi là một lựa chọn rất phổ biến. Có rất nhiều công ty ngoài kia sẽ phân phát tờ rơi in của bạn với một khoản phí nhỏ. Bạn chỉ định khu vực và họ giao hàng (trừ khi bạn thích tập thể dục, tùy bạn). Bạn có bao nhiêu câu hỏi để tưởng tượng vài nghìn tờ rơi A5 sẽ được tạo ra và giao vào tay khách hàng tiềm năng tại các khu vực mục tiêu.

Một chồng tờ rơi gọn gàng trên bàn tiếp tân luôn là một ý tưởng tốt. Đặt chúng ở nơi mọi người đi qua cửa sẽ nhìn thấy chúng. Hoặc tiến thêm một bước và đặt tờ rơi của bạn trong sự tiếp nhận của tất cả các công ty đối tác của bạn. Đổi lại bạn đặt tờ rơi của họ trên màn hình, mọi người đều thắng! Một số cửa hàng cà phê, nhà hàng, bất động sản, phòng tập thể dục, vv. Cũng khuyến khích các doanh nghiệp địa phương để lại tờ rơi và danh thiếp trong lễ tân của họ.

Nếu bạn thực sự nhiệt tình với những gì bạn làm. Hãy đi bộ qua bất kỳ trung tâm mua sắm bận rộn hoặc trung tâm mua sắm thành phố và đích thân đưa chúng cho từng người qua đường. Khi bạn bắt đầu suy nghĩ về doanh số, in tờ rơi A5 (hoặc bất kỳ kích thước nào cho vấn đề đó) trở thành một công cụ bán hàng rất mạnh mẽ, hãy sáng tạo!

Lưu ý khi in tờ rơi

Khi in tờ rơi, điều quan trọng là phải có một thông điệp rõ ràng. Dễ nhận biết có thể được nhìn thấy ngay lập tức. Thiết kế tờ rơi được thực hiện tốt cũng sẽ cố gắng thuyết phục người đó thực hiện thêm hành động. Cho dù đó là gọi số điện thoại, đăng ký sự kiện, mua sản phẩm hoặc đổi phiếu giảm giá. Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi có một đội ngũ thiết kế đồ họa giàu kinh nghiệm trong thiết kế tờ rơi yêu cầu sự chú ý.

Bạn có thể thuận tiện đặt in tờ rơi A4, A5, A6 thông qua mẫu đặt hàng trực tuyến của chúng tôi dưới đây với số lượng khác nhau. Nếu bạn yêu cầu kích thước khác thường hoặc số lượng lớn hơn. Vui lòng điền vào mẫu báo giá in tùy chỉnh của chúng tôi và chúng tôi sẽ nhanh chóng báo một giá in đặc biệt cho bạn.

Xem thêm: In tờ rơi A5

Đặt in tờ rơi

Nếu bạn đã lựa chọn in tờ rơi tại in ấn ưu Việt chúng tôi.

Hãy liên hệ:

  • Điện thoại: 076 476 0567 – 079 401 8802 -0933 489 544.
  • Hoặc mail: inanuuviet@gmail.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: 1000 tờ rơi A5 giá bao nhiêu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *