In thiệp cưới , thiệp báo hỷ – Nhận in số lượng ít

Với dịch vụ in thiệp cưới, thiệp báo hỷ cho các cặp đôi tại TPHCM. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để chọn mẫu thiệp yêu thích. Với số lượng mẫu thiệp rất nhiều, từ các mẫu thiệp đơn giản với giá thành rẻ, cho tới các loại thiệp sang trọng. Ngoài ra, bạn có một thiết kế thiệp riêng cho bản thân mình, chúng tôi có nhận in thiệp khách hàng thiết kế.

Dịch vụ in thiệp cưới

In thiệp cưới
In thiệp cưới

Thiệp cưới là gì ?

Đám cưới của bạn và tình yêu của bạn dành cho nhau là duy nhất. Đám cưới của mỗi chúng ta rất quan trọng. Vì thế hãy làm cho nó thật đẹp từ những bức thiệp gửi cho bạn bè và người thân.

Thiệp cưới là một loại thiệp được sử dụng để gửi thông báo và mời người thân, bạn bè, anh chị em họ hàng đến dự lễ cưới của cô dâu chú rễ. Nó thường có thông tin về ngày, giờ và địa điểm, thời gian tổ chức lễ cưới, cùng với lời mời chân thành, địa điểm và thời gian mời khách. Thiệp cưới ngày nay có thể bao gồm hình ảnh cô dâu và chú rễ ở bìa ngoài, đây thường gọi là thiệp cưới in hình.

Thiệp cưới thường được gửi trước ngày lễ cưới khoảng 2-4 tuần và thông thường sẽ rơi vào thứ bảy hoặc chủ nhật để người thân, bạn bè có thể sắp sếp thời gian đến dự tiệc cưới.

Báo giá in thiệp cưới

Bạn đang cần in thiệp cưới. dịch vụ của chúng tôi đã sẵn sàng cho bất kỳ sản phẩm thiệp cưới. Thiệp mời hay thiệp sinh nhật nào. Bạn chỉ cần đến với chúng tôi, lựa chọn và đặt hàng. Giá cả của dịch vụ in thiệp cưới của chúng tôi là hoàn toàn rẻ nhất trong TPHCM.

Vì vậy, đừng phân vân, hãy đến lựa chọn những mẫu thiệp đẹp với chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Thời gian ? Bạn đang cần rất gấp. Hãy để chúng tôi in nó chỉ trong vòng 1 ngày.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất. Thông tin liên hệ bạn xem tại trang liên hệ nhé.

Mẫu thiệp đang khuyến mãi giá 2.000đ

 • Sản phẩm đã in đầy đủ bộ thiệp.
 • Số lượng đặt in trên 200 bộ.
 • Bao gồm in 2 nội dung và một bản đồ.

 

Bạn đã sẵn sàng đặt thiệp chưa?

Chúng tôi đã có sẵn những mẫu thiệp đẹp mắt, màu sắc tuỳ chỉnh. Nhưng chú ý rằng. Màu sắc có thể thay đổi theo ý thích của bạn. Hãy cho chúng tôi biết điều này nếu bạn muốn thay đổi màu sắc in trên thiệp cưới.

Chúng tôi có một ngân hàng lớn về file thiết kế thiệp mời mà chúng tôi có thể sử dụng để giúp bạn lựa chọn.

Thiệp cưới với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Màu đỏ

Xanh Dương

Màu Vàng

Xanh Lá

Màu Trắng

Màu Nâu

Màu Hồng

Màu Bạc

Mẫu mã thiệp cưới đa dạng

Thiệp Cưới In

Thiệp cưới in với các loại màu giấy khác nhau, nhiều loại giấy cho bạn lựa chọn. Chúng tôi có nhận in thiệp cưới theo mẫu khách hàng thiết kế. Đây là các loại thiệp giá rẻ hơn các loại thiệp ép kim hay khắc laser.

Thiệp cưới in vẫn không kém phần sang trọng vì có thể in tất cả các màu sắc, in hình ảnh cô dâu chú rể ở bao thư.

Có thể có kiểu dáng thiệp dài hay thiệp vuông dành cho loại thiệp cưới chỉ in này.

Thiệp cưới in + ép kim

Ép kim hay ép nhũ hay còn gọi là mạ vàng thường được dùng trong việc in thiệp, thiệp cưới nhằm tăng thêm tính sang trọng cho sản phẩm. Loại thiệp cưới được in và ép kim sẽ làm nổi bật tên cô dâu – chú rẻ hoặc các hoa văn trên thiệp. Ép kim làm cho thiệp cưới của bạn thêm phần sang trọng.

Ép kim có thể có nhiều màu sắc khác nhau như màu đồng, màu đỏ, vàng, xanh hay màu bạc.

Thiệp cưới in + ép kim + khắc laser

Không cần phải lo lắng về sản phẩm thiệp cưới dạng này. Đây là các sản phẩm thiệp cưới cao cấp nhất hiện nay.

Thiệp cưới được khắc laser các hoa văn bên ngoài bao thư, trong phần nội dung với các họa tiết đẹp mắt làm cho thiệp cưới cực kỳ sang trọng. Các mẫu thiệp khắc laser thường được in trên các loại giấy đặt biệt với chất lượng tốt nhất.

Quy trình đặt in thiệp cưới

Mẫu thiệp cưới đang sản xuất

Xem Toàn Bộ

In thiệp cưới tự thiết kế

Thiệp cưới tự thiết kế

Chúng tôi luôn hoan nghênh những ý tưởng thiết kế đẹp mắt từ quý khách hàng. Sản phẩm của bạn sẽ được dịch vụ in thiệp cưới của chúng tôi in ấn một cách tốt nhất theo loại giấy mà bạn lựa chọn.

Nếu bạn cần tự thiết kế, chúng tôi sẽ gửi khuôn thiết kế đến bạn.

Chúng tôi cũng có thể giúp chỉnh sửa thiết kế của bạn để có được nó chính xác như thế nào bạn muốn nó như thế nào. Chỉ cần gửi email cho thiết kế của bạn cho một trong những chuyên gia thiết kế của chúng tôi. Và họ sẽ sẵn lòng trợ giúp.

Và đừng quên lựa chọn loại giấy khi bạn muốn in thiệp cưới theo file riêng của bạn.

Lựa chọn giấy cho thiệp cưới của bạn

Chọn từ một loạt các loại giấy cao cấp như giấy mỹ thuật, kraft hoặc vàng kim loại.
Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo cho việc in thiệp cưới của bạn. Bất kể chủ đề hoặc phong cách của bạn là gì.

Dịch vụ in thiệp cưới nhanh chóng

Dịch vụ in thiệp cưới của chúng tôi nhanh chóng với chất lượng hoàn hảo cho bất kỳ cặp đôi nào.

Thời gian in nhanh chóng, có thể in nhanh trong một ngày nếu bạn cần. Tuy nhiên nếu bạn không cần gấp, hãy để thời gian thêm 2 hoặc 3 ngày.

Tuy nhiên nếu bạn chọn in ấn trong các mẫu thiệp có sẵn của chúng tôi thì giá cả cực kỳ rẻ và nhanh chóng. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế đồ hoạ. Và không có suy nghĩ tự thiết kế thiệp cưới cho riêng mình. Hãy để cho chúng tôi tư vấn một mẫu thiệp cưới phù hợp với bạn. Và bạn sẽ có nó nhanh chóng và giá cả cực kỳ tốt.

Kích thướt

Kích thướt đa dạng cho bạn lựa chọn – hoàn hảo cho bất kỳ đám cưới nào. Với những kích thướt thông thường như hình chử nhật, hình vuông. Tuy nhiên, bạn có thể thêm bớt cho ý tưởng của bạn.

Giấy in

Giấy in thiệp cưới với chất lượng tốt. Hãy lựa chọn loại giấy bạn muốn và để chúng tôi in ấn lên nó.

Tại sao nên in thiệp cưới tại in ấn Ưu Việt

Nếu bạn muốn thiệp mời của bạn trở nên hoàn hảo giống như ngày cưới của bạn. Hãy để cho chúng tôi có thể giúp bạn. In ấn Ưu Việt hiện là trung tâm in ấn đủ điều kiện. Và chúng tôi cung cấp chất lượng màu tốt nhất và tính nhất quán in ấn trong ngành.

Tất cả các máy in của chúng tôi đều được hiệu chỉnh theo tiêu chuẩn màu sắc đầy đủ. Đảm bảo độ chính xác màu cao nhất mọi lúc. Ngoài ra, chúng tôi đã được đánh giá là nhà in thiệp cưới đáp ứng các tiêu chuẩn cao này.

Thiệp mời đám cưới của chúng tôi được in trên giấy có chất lượng cao nhất. Yêu cầu một bộ mẫu miễn phí để xem và cảm nhận những loại giấy cao cấp này. Cho dù bạn cần 50 hay 10.000 thiệp mời đám cưới, chúng tôi sẽ in thiệp mời đám cưới cao cấp với mức giá phải chăng.

Cần thiết kế thiệp mời đám cưới?

Chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó. Chúng tôi có hàng chục mẫu thiết kế thiệp mời đám cưới dễ dàng tùy chỉnh. Để tạo thiệp mời đám cưới đẹp mắt để thiệp cưới của bạn thêm phần trang trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thiệp cưới của chúng tôi. Chúng tôi đã học hỏi được rất nhiều từ ý kiến khách hàng. từ đó có thể tư vấn giúp bạn một mẫu thiệp đẹp mắt và phù hợp với túi tiền.

Chúng tôi hiểu các sự kiện như đám cưới và tiệc sinh nhật có thể đủ tốn kém cho mỗi người mà không phải trả chi phí in rất lớn. Những gì chúng tôi đã làm là thiết kế một dịch vụ cho phép bạn in các thiệp cướicao cấp. Chất lượng cao với chi phí thấp nhất có thể. Nó đơn giản như vậy.

Chúng tôi có một chút lời khuyên.

Thông tin thiệp cưới

Bạn nên chuẩn bị sẵn các thông tin để đặt thiệp cưới. Các thông tin thường bao gồm:

 • Tên ba mẹ 2 bên
 • Địa chỉ nhà (có thể ghi ngắn gọn)
 • Tên cô dâu chú rễ
 • Thứ tự trong gia đình (ví dụ thứ nam – Trưởng nữ)
 • Thời gian làm lễ (lễ gia tiên)
 • Địa điểm làm lễ ( thường là tư gia)
 • Thời gian mời khách ( nếu ở nhà hàng, bạn nên hỏi kỹ khi đặt nhà hàng tiệc cưới)
 • Địa điểm mời khách (nếu ở nhà thì là tư gia – Nếu ở nhà hàng ghi đầy đủ tên và địa chỉ nhà hàng.)
 • Thời gian đón khách – khai tiệc

Lựa chọn thiệp cưới:

Thiệp cưới có giá thành tùy theo mẫu mã, loại giấy và độ phức tạp gia công. Có ép kim và khắc laser hay không.

Bạn nên đến trực tiếp cửa hàng để xem chất liệu, màu sắc và đặt hàng.

Bạn cần in gấp, liên hệ nhé. In ấn Ưu Việt có nhận in lấy gấp ngay trong ngày.

0/5 (0 Reviews)