In standee quận 7

Standee là một loại hình quảng cáo bằng cách treo Poster có hiệu quả cao. In ấn standee đã  trở thành điều tất yếu cần phải có cho tất cả các cửa hàng, shop vừa mới khai trương hoặc có chương trình giảm giá mới.

Với các loại chân standee hiện nay, bạn có thể đặt ở cả trong nhà và ngoài trời. In ấn standee tại quận 7 của chúng tôi đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng từ việc in nhanh, chất lượng màu sắc và độ bền màu tốt. Ngoài ra, chúng tôi còn có bán cả chân standee chữ X và chân standee kéo nhôm chắc chắn.

In standee quận 7

In standee quận 7
In standee quận 7

Với nhiều năm in ấn tại khu vực quận 7 TPHCM, in ấn Ưu Việt chuyên in ấn PP, standee, decal và các loại in khổ lớn khác. Bạn đang tìm kiếm một standee tiêu chuẩn hãy xem thêm bài viết này nhé.

Xem thêm: in menu giá rẻ

Chất liệu in standee

Chất liệu in standee là PP và bạt hiflex. Và đa số khách hàng hiện nay đều chọn chất liệu PP vì:

PP thường có 2 loại là PP có keo và PP không keo. PP có keo sẽ thích hơp cho việc dán hay cán bồi lên formex hoặc dán tường. Trong khi PP không keo thì thích hợp cho việc treo trong khung hay treo ngoài trời.

PP là chất liệu giấy nhựa có độ bền cao và bề mặt láng mịn trong khi bạt Hilex thì bề mặt không đẹp như PP. Vì vậy ngày nay, bạt Hilex thường dùng cho các loại banner rộng để tiết kiệm chi phí. In ấn standee trên PP sẽ ra chất lượng màu sắc đẹp nhất.

Cán màng standee

Cán màng standee
Standee có thể cán màng bóng hoặc màng mờ

Việc cán màng nhầm giúp cho standee của bạn tăng độ bền, chống trầy xướt. Ngoài ra nó còn có tác dụng làm tươi mới standee với chất liệu màn cán bóng. Với chất liệu màn cán mờ sẽ giúp standee chống lóa (có nghĩa là khi bạn nhìn vào standee gần ánh đèn hay nơi có ánh sáng mạnh thì sẽ bị lóa) giúp cho việc nhìn và chụp ảnh tốt nhất.

Tất cả standee tại in ấn Ưu Việt đều được cán màng mờ nếu quý khách hàng không có yêu cầu về loại màng cán.

Kích thướt Standee

Kích thướt in standee
Standee có 3 kích thướt phổ biến

Kích thướt standee tiêu chuẩn gồm 3 loại là 0.6×1.6m hay 0.8×1.8m hay 0.8x2m. Sẽ có 3 mức giá khác nhau nên bạn nên lựa chọn kích thướt standee cho phù hợp. Sau khi in và cán màng xong thì standee thường được đục 4 lỗ để khách hàng treo và khung treo standee chữ X. Nếu là khung standee kéo thì sau khi thành phẩm sẽ được chừa dư một khoảng trắng tầm 5-7 cm để bạn dán vào khung.

Khung standee

Có 2 loại khung standee là khung chữ X và khung kéo.

Khung chữ X với giá thành thấp hơn sẽ thích hợp cho bạn treo standee trong nhà, nếu để ngoài trời, bạn nên có gì để chắn tránh gió mạnh làm ngã.

Khung standee chữ X
Khung standee chữ X

Với khung kéo, standee sẽ chắc chắn hơn và có giá thành cao hơn khung chữ X

Standee khung kéo nhôm
Standee khung kéo nhôm

Liên hệ in standee quận 7

Xem thêm: In decal giá rẻ TPHCM

In ấn Ưu Việt

  • Địa chỉ: 48 Đường số 51, phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
  • Điện thoại: 0764760567
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *