In lịch để bàn giá rẻ TPHCM – Có nhận in số lượng ít

in lịch để bàn

In lịch để bàn giá rẻ TPHCM – Có nhận in số lượng ít hoặc nhiều theo yêu cầu. Chúng tôi có nhiều mẫu lịch để bàn thiết kế sẵn, chỉ cần in thông tin của bạn như logo, thông tin công ty..

Chúng tôi có nhận ép kim phần chân đế lịch để bàn để cho sản phẩm nổi bật nhất.

In lịch để bàn giá rẻ TPHCM – Có nhận in số lượng ít

In lịch để bàn giá rẻ TPHCM - Có nhận in số lượng ít
In lịch để bàn giá rẻ TPHCM – Có nhận in số lượng ít

Ghi chú các cuộc họp, cuộc hẹn và các mốc thời gian khác của bạn bằng lịch bàn được in ấn là một việc làm thường xuyên và hữu ích. Nhất là ở trong văn phòng, luôn luôn cần ghi nhớ các mốc thời gian cho công việc trở nên tốt hơn.

Bảng giá in lịch để bàn

Bảng giá in lịch để bàn
Bảng giá in lịch để bàn

Thông tin chi tiết:

  • Độ dày: 26 trang giấy C250gsm. Nếu cần in giấy mỹ thuật. Bạn ghé cửa hàng xe mẫu nhé.
  • Đế : dày 540gsm, có màu tùy theo yêu cầu.
  • Đóng quyển: Lò xo kẽm đen hoặc trắng
  • Kích thước: A5

Dịch vụ in lịch để bàn tại in ấn Ưu Việt

 

  • Có nhiều mẫu lịch theo thiết kế riêng cho bạn lựa chọn. Có thể thêm thông tin công ty hay cửa hàng của bạn vào lịch để bàn.
  • Chỉ cần chọn kích thước, màu lò xo đóng cuốn và số lượng và chúng tôi sẽ lo phần còn lại.
  • Lịch của chúng tôi có tổng cộng 26 trang, một trang cho mỗi tháng và một trang bổ sung cho bìa trước. Sau đó, chúng được gắn ở đầu và đi kèm với một đế cứng vững chắc. Nơi đây bạn có thể ép kim thêm thông tin của mình.

Các loại giấy in lịch để bàn và quy cách

In lịch để bàn - In ấn Ưu Việt

Giấy C150

Giấy C150
Giấy C150

Là loại giấy bóng thường dùng trong việc in catalogue, in lịch. Vì vậy, đây là loại giấy khách hàng ưa thích khi đặt hàng in lịch để bàn.

Giấy mỏng không quá dày, lịch để bàn của bạn sẽ có giá thành tốt hơn.

Giấy C250

Giống như giấy C150 nhưng có độ dày lớn hơn. Thường dùng trong in bìa sách, các loại voucher khuyến mãi. Có thể in bìa hoặc ruột catalogue

Lịch để bàn của bạn sẽ cứng cáp và sang trong hơn. Tuy nhiên, giá thành cũng sẽ cao hơn giấy C150.

Giấy lụa 150

Giấy lụa
Giấy lụa

Loại giấy nhũ, đẹp mắt. Đây là loại giấy cao cấp trong việc in lịch để bàn.

Lịch để bàn được in trên giấy lụa 150 sẽ có được sự sang trọng và cao cấp.

Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật dùng để in lịch để bàn cho ra sản phẩm chất lượng cao. Với chất liệu giấy mỹ thuật tại in ấn Ưu Việt có nhiều loại nên bạn có thể đến cửa hàng và lựa chọn loại giấy yêu thích.

Ép kim đế lịch để bàn

Ép kim
Ép kim

Đế lịch thường được ép kim theo tên công ty, cửa hàng của bạn. Việc ép kim cũng góp phần làm nên một cuốn lịch để bàn sang trọng nhất. Có các màu ép kim theo yêu cầu đó là màu vàng, nâu đỏ, màu bạc.

Mẫu lịch để bàn 2024

Bạn chưa có file thiết kế và muốn in lịch để bàn. Hãy xem và chọn một trong các mẫu lịch bên dưới đây nhé.

Giao hàng

Miễn phí giao hàng tiêu chuẩn (1-3 ngày làm việc).

Cần giao hàng nhanh hơn. Vui lòng liên hệ trực tiếp để được in ấn nhanh nhất nhé.

Hướng dẫn thiết lập file

Xem thêm: Lợi ích của việc in lịch treo tường

Lịch để bàn chữ A
Lịch để bàn chữ A

Loại file

Vui lòng kết hợp tất cả các trang liên tiếp thành một file PDF để in. Nếu bạn không thể kết hợp chúng, hãy đảm bảo rằng chúng được đặt tên theo thứ tự liên tiếp để chúng ta có thể dễ dàng xác định cách chúng nên được in. Ví dụ, đánh số trang là: 01, 02, 03, thay vì 1, 2, 3, sẽ sắp xếp các trang một cách hợp lý như bạn dự định.

Màu sắc

Đảm bảo chế độ màu được đặt thành CMYK. Nếu tệp của bạn được đặt thành RGB hoặc Pantone, công cụ soát lỗi tiện dụng của chúng tôi sẽ tự động chuyển đổi tệp đó thành CMYK; tuy nhiên, điều này có thể làm thay đổi một chút màu sắc của bạn; để kiểm soát tốt việc đúng màu, đảm bảo file in của bạn ở dạng CMYK.

Chừa lề

Đảm bảo màu nền chạy qua các đường cắt, tạo ra một vùng an toàn để đảm bảo sản phẩm cuối cùng của bạn sẽ không có bất kỳ cạnh trắng nào. Điều này đặt biệt quan trọng trong in ấn để đảm bảo chính xác sản phẩm in có chất lượng tốt nhất

Nét chữ

Đảm bảo tất cả các font chữ được nhúng vào tài liệu của bạn để in chính xác. Hãy nhớ kiểm tra kỹ bản xem trước của bạn để đảm bảo tất cả văn bản đều hiển thị và chính xác.

Độ lớn chữ cũng nên được xem qua. Hầu hết trên máy tính hay điện thoại, file in của bạn đều thấy rõ do có thể phóng lớn hơn. Tuy nhiên, với bản in sẽ theo đúng kích thướt chữ của bạn khi chọn trong lúc thiết kế. Vì vậy hãy để file in của bạn trên màn hình có kích thướt gần đúng với kích thướt sản phẩm và nhìn lại một lượt để xem chữ có quá nhỏ hay quá lớn.

Đặt hàng như thế nào

Nếu bạn đã sẵn sàng để đặt hàng đây là các bước tiếp theo. Xin lưu ý rằng bạn có thể đặt hàng lịch để bàn của mình mà không cần file in.

Liên hệ với chúng tôi tại trang liên hệ hoặc zalo 0764760567 để được hỗ trợ đặt hàng in ấn nhanh chóng.

Tại sao bạn nên in lịch để bàn để tặng quà khách hàng vào dịp cuối năm

Xem thêm: In lịch để bàn kích thướt 19 x 22 cm

Nên tặng lịch để bàn như là quà cho khách hàng của bạn vào dịp cuối năm
Nên tặng lịch để bàn như là quà cho khách hàng của bạn vào dịp cuối năm

Rất nhiều người trong chúng ta đang sử dụng lịch trực tuyến để theo dõi các hoạt động hàng ngày, nhưng lịch để bàn tiện lợi và tiện dụng hơn cả. Bạn không cần phải duyệt qua nhiều trang web hoặc ứng dụng, mọi thứ bạn cần biết đều có sẵn trên bàn làm việc của mình.

Những cuốn lịch để bàn này phục vụ nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể dùng chúng để làm đẹp bàn làm việc hoặc làm quà tặng. Lịch là một lựa chọn quà tặng tuyệt vời. Nó có thể là một lời nhắc nhở cho khách hàng và nhân viên của bạn rằng họ là một phần quan trọng của công ty. Nó sẽ nhắc họ về công ty của bạn mỗi khi họ xem lịch.

“Có rất nhiều nhà cung cấp đã tặng quà tết cho in ấn Ưu Việt bằng lịch để bàn”. Bạn có nên tặng cho đối tác và khách hàng của mình những cuốn lịch để bàn đẹp mắt ? Liên hệ chúng tôi để in lịch để bàn nhé.

Vì lịch để bàn thường xuyên được nhìn thấy, điều quan trọng là phải thiết kế chúng đẹp để làm cho chúng hấp dẫn về mặt thẩm mỹ. Bạn có thể khai thác sự sáng tạo của mình và tải lên thiết kế của riêng bạn. Nếu bạn không có bất kỳ thiết kế nào, đội ngũ thiết kế nội bộ của chúng tôi, đã có những mẫu sẳn. Chỉ cần bạn chọn mẫu. Mọi việc còn lại là của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *