Giới thiệu về Menu

Menu không còn chỉ dành cho nhà hàng và các cơ sở liên quan đến thực phẩm hay ăn uống. Ngày nay, menu thực đơn ở khắp mọi nơi từ spa của bạn đến cửa hàng cafe trong khu phố của bạn. Ngay cả các cửa hàng trò chơi trẻ em cũng có một cuốn menu bao gồm các trò chơi của họ. Có thể bao gồm thời gian trò chơi, phạm vi hoạt động, lựa chọn …

Xét cho cùng, một menu chỉ đơn giản là một phương pháp trình bày tất cả các sản phẩm và dịch vụ của bạn ở một nơi thuận tiện. Chỉ cần đưa khách menu và giải thích khi khách hàng thắc mắc.

Và mỗi loại menu cũng làm cho khách hàng của bạn có một cách nhìn khác nhau về cửa hàng của bạn. Ví dụ như một menu được ghi những món ăn hay thức uống khác hoàn toàn với một menu được đầu tư bài bản từ khâu thiết kế đến in ấn

Bạn nên xem qua các sản phẩm và cách thức của từng loại menu để có được sản phẩm menu tốt nhất cho cửa hàng của mình. Chúng tôi có rất nhiều dạng menu cho bạn lựa chọn. Hãy chọn kích thướt, vật liệu và phương pháp in, đóng cuốn nhé.

In ấn Ưu Việt nhận in menu giá rẻ.

Có nhận thiết kế menu, thực đơn dành cho khách hàng chưa có file in ấn. Chúng tôi chuyên in ấn sản xuất in ấn các loại menu, menu nhựa, menu bồi formex. Menu đóng cuốn ép kim, bìa da, bìa gỗ.

Đã in rất nhiều menu nhà hàng, quán ăn, quán cafe, spa … Khách hàng luôn chọn in ấn Ưu Việt chúng tôi cho chất lượng menu tốt nhất.


Các bước đặt hàng in nhanh

Các sản phẩm menu tại in ấn ưu việt


In menu đóng gáy đinh ốc

Chất liệu in menu gáy đinh ốc

 • Bìa: Decal nhựa bồi carton, đóng gáy đinh ốc
 • Ruột: Giấy C200 cán màng mờ 2 mặt. Khách hàng có thể tùy chọn loại giấy khác nhau theo yêu cầu.

Ưu nhược điểm  menu đinh ốc

 • Ưu điểm: Đẹp, mới lạ, có thể in lên bìa. Cán bóng, mờ đều được. Bìa được bồi carton cứng cáp. Gáy được đóng bằng 2 đinh ốc cho tính thẩm mỹ cao. Ruột giấy được in bằng giấy C200 GSM tương đối dày.
 • Nhược điểm: Một số loại chỉ in theo kích thướt nhất định.

Số lượng đặt in ít nhất: 1 cuốn

Liên hệ với chúng tôi


Menu nhựa

Menu nhựa đóng cuốn

Menu nhựa A4 Tờ rời

Chất liệu in menu nhựa:

Được in từ nhựa PVC, là dạng menu hiện đại với màu sắc bền lâu, không thấm nước và được đánh giá là menu tốt nhất hiện nay.

Ưu nhược điểm  menu nhựa:

 • Ưu điểm: Bền chắc, không phai màu, không thấm nước, có thể in và đóng thành cuốn dành cho nhiều sản phẩm. Có thể cán bóng, mờ, nhám. Loại dày có thể đóng cuốn tối đa 10 tờ. Loại mỏng: Có thể đóng cuốn lên tới 20 tờ.
 • Nhược điểm: Giá cả tương đối đắt hơn các loại menu khác. Đóng cuốn chỉ có dạng đóng gáy lò xo.

Kích thướt in: 20 x 29 cm

Số lượng in ít nhất: 1 cuốn – Có nhận in tờ rời

Liên hệ với chúng tôi
menu bồi fomex

Menu A3

Menu A4

Chất liệu in menu bồi formex

Được in từ decal sau đó bồi vào lớp Formex mục đích để cho menu cứng cáp. Decal PP chắc chắn, bền bỉ và không phai màu theo thời gian do được cán lớp màng bóng hoặc mờ tùy ý. Thích hợp cho các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê.

Loại menu được ưa chuộng hiện nay trong hầu hết các quán cà phê.

Ưu nhược điểm  menu bồi formex

 • Ưu điểm: Làm được nhiều kích thướt từ nhỏ đến lớn . Dạng menu tương đối đẹp và sang trọng, thường được dùng trong các nhà hàng và quán ăn lớn. Có thể đóng thành quyển đẹp mắt. Có thể in nhanh lấy trong ngày.
 • Nhược điểm: Độ bền không bằng menu nhựa.

Liên hệ với chúng tôi


Menu gấp 3

Menu bồi: Loại menu được in trên decal PP cán mờ. Sau đó được bồi lên carton 3mm để tạo độ cứng chắc.

Được bồi carton cứng và gấp làm 3. Thích hợp nhất trong các buổi tiệc, đặc biệt là tiệc cưới. Sử dụng trong nhà hàng, hoặc giới thiệu các sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy trong nhà hàng, quán cafe, quán nước của bạn.

Menu giấy C300: Được in trực tiếp trên giấy C300 có độ dày cao, cấn gấp tạo nên menu gấp 3. Có thể làm menu gấp 2

Ưu điểm: Menu đẹp mắt, kểu dáng đẹp, có thể gấp gọn khi sử dụng.

Nhược điểm: Thời gian làm lâu hơn các loại menu khác. Menu giấy C300 có thể lấy nhanh trong ngày.

Kích thướt: 14 x 30 cm.

Thời gian in ấn: 2 ngày

Liên hệ với chúng tôi
Menu ép nhựa

Menu được in từ giấy và ép nhựa có độ cứng cao. Màu sắc sẽ được giữ nguyên theo thời gian, tiện dụng cho các cửa hàng với ít sản phẩm, quán ăn, bán đồ uống, cafe…

 • Ưu điểm: Gọn, nhẹ, bền chắc, khó hư rách, không thấm nước. Giá thành rẻ nhất trong các loại menu hiện nay. Thời gian in ấn nhanh, có thể lấy ngay trong ngày. Menu có thể in dạng tờ rời hoặc đóng cuốn tùy ý.
 • Nhược điểm: Kiểu dáng không được đẹp bằng các loại menu khác.
 • Kích thướt: A4 (297 x 210 mm)
 • Thời gian in ấn: 2 – 4 giờ

Liên hệ với chúng tôi


in MENU tờ rỜi lấy liền

Bạn cần in tờ rơi lấy nhanh. Hãy chọn một trong các loại menu dưới đây:

 1. Menu bồi Fomex
 2. Menu nhựa
 3. Menu ép nhựa
 4. Menu gấp 3 giấy C300 Gsm

Liên hệ với chúng tôi


Đặt hàng in menu tại in ấn Ưu Việt

Tại cửa hàng in ấn Ưu Việt, chúng tôi tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm in chất lượng. Và được làm từ những vật liệu tốt nhất với giá cả phải chăng. Thời gian giao hàng nhanh chóng của chúng tôi đã làm cho chúng tôi phổ biến với các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi chuyên in các loại menu từ giấy đến nhựa… Khách hàng in menu của chúng tôi trong TPHCM với đa dạng nghành nghề:

In thực đơn nhà hàng

Menu nhà hàng là phần quan trọng và hay bị thay đổi khi thay đổi món ăn. Với nhà hàng cần menu nhiều món. Các loại menu nhựa, menu bồi carton đóng cuốn và cả menu bồi formex cũng rất được ưa chuộng. Nói chung các loại menu đều thích hơp.

In thực đơn menu quán cafe

Quán cafe số lượng món sẽ ít hơn nhà hàng nên các loại menu như menu nhựa, menu đóng cuốn bìa da, bìa gỗ là thích hợp . Và với một menu bồi formex với kích thướt A3 đang trở nên phổ biến tại các quán cafe.

Chúng tôi có nhận in ấn và thiết kế menu quán cafe.

In ấn menu quán ăn

Cũng giống như quán cafe, quán ăn thông thường sẽ không nhiều món như nhà hàng. Bạn nên chọn các loại menu như quán cafe n nhé.

In menu Spa

Chúng tôi đã in menu cho rất nhiều spa, trung tâm. Menu ép nhựa, menu nhựa cứng được lựa chọn nhiều nhất trong các spa.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến dịch vụ in ấn menu của chúng tôi. Vui lòng gọi 076 476 0567 hay 079 401 8802. Và nói chuyện với một trong những nhân viên dịch vụ khách hàng nhiều kinh nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi cũng có thể liên hệ 24/7 qua email tại inanuuviet@gmail.com để thuận tiện cho bạn.

Cảm ơn bạn đã chọn in ấn ưu Việt.

Lưu ý khi thiết kế menu của bạn

Một menu in được thiết kế tốt sẽ bổ sung cho nhà hàng hoặc doanh nghiệp bạn điều hành.

Ví dụ:

 • Một chuỗi thức ăn nhanh có nhiều khả năng sử dụng hình ảnh đầy màu sắc tươi sáng và font chữ đơn giản.
 • Một quán ăn thanh lịch hơn có thể chọn một phông chữ tinh vi. Và màu sắc dịu nhẹ không có hình ảnh của thực phẩm cho một cái nhìn tối giản hơn.

Đáng lưu ý là các cách thức sau in bạn lựa chon. Ví dụ như cán màng, ép nhựa hay bồi formex…

Một mẹo quan trọng khác cần ghi nhớ là các menu của bạn nên có một phần mở rộng việc trang trí và thương hiệu của bạn.

Lên ý tưởng và hình ảnh cho menu của bạn

Lên ý tưởng cho việc in Menu của bạn
Lên ý tưởng cho việc in Menu của bạn
 • Nếu bạn muốn giới thiệu các món ăn, hàng hóa hoặc dịch vụ quý giá nhất của mình. Hãy đóng vai trò tích cực trong việc quyết định vị trí của những món này trong menu. Hầu hết khách hàng sẽ dành rất ít thời gian để đọc một menu. Nói tóm lại, khoảng chú ý của khách hàng là rất ngắn. Vì vậy hãy cung cấp cho họ những thứ tốt nhất mà bạn có thật to ở đầu menu.
 • Tông màu của bạn tùy theo ngành nghề. Ví dụ: Quán cafe nên chọn nâu hoặc đen. Quán nướng BBQ nên chọn đen, nhà hàng, quán nước tùy theo sở thích của bạn.

Chọn những hình ảnh tốt nhất

Chọn hình ảnh cho Menu
Chọn hình ảnh cho Menu

Hình ảnh nên là của cửa hàng của bạn. Nên chọn các tấm hình chất lượng cao và trông “ngon” nhất. Hình ảnh trên menu có thể bo góc, làm viền, thêm giá để phù hợp nhất.

Hình ảnh càng đẹp, có đầu tư, càng làm tăng chất lượng cuốn menu của bạn.

Nên để logo của bạn vào menu và file logo là vector để chất lượng in tốt nhất.

Nếu bạn thiết kế bằng CanVa nên sử dụng bản Pro để có thể xuất file in ấn rõ nét. Ngoài ra, các font chữ trong Canva có thể dễ bị lỗi font, bạn nên chú ý điều này.

Các lỗi thường gặp trong việc in menu

Lỗi thường gặp khi thiết kế Menu
Lỗi thường gặp khi thiết kế Menu
 • Quá nhiều chi tiết trong menu sẽ cản làm rối khách hàng. Bạn nên sử dụng những hình ảnh nhiều hơn để có cảm giác trực quan từ khách hàng. Nên chụp ảnh thực tế món ăn, thức uống của mình thay vì tải trên mạng
 • Giữ các menu của bạn ở kích thước tiêu chuẩn. Đặc biệt nếu bạn là một nhà hàng nhỏ không có nhiều sản phẩm. Ngoài ra, những menu quá lớn có thể khó xử lý, nếu không gian nhỏ. Về vấn đề này, bạn có thể lựa chọn menu gấp 3 thay vì Menu bồi Fomex.
 • Đừng quên sử dụng bìa trước và bìa sau cho thông tin kinh doanh quan trọng. Phần bìa là một nơi tốt nhất để thêm giờ làm việc cửa hàng, số điện thoại, facebook và trang web. Cùng với tên hoặc logo doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên về thiết kế menu sẽ giúp ích được cho các bạn

Một số mẫu menu đẹp

Mẫu menu nhà hàng đẹp
Mẫu menu nhà hàng đẹp

Link tải: https://www.dropbox.com/s/joyndfd3mrr3xhb/modern-restaurant-menu-fast-food.zip?dl=0

Mẫu thiết kế menu nhựa đẹp
Mẫu thiết kế menu nhựa đẹp

Link tải: https://www.dropbox.com/s/joyndfd3mrr3xhb/modern-restaurant-menu-fast-food.zip?dl=0

Mẫu menu gấp 3 cho quán nước
Mẫu menu gấp 3 cho quán nước

Link tải: https://www.dropbox.com/s/lv6pbl6tebny5nb/cafe-trifold-brochure-template-vector-front-rear-view.zip?dl=0