In card visit giá rẻ TPHCM

Bạn đang cần dịch vụ in card visit giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi để có báo giá tốt nhất nhé.

Nhiều cá nhân và chủ doanh nghiệp đánh giá thấp sức mạnh của card visit. Mặc dù chúng thường rơi vào thùng rác, nhưng một tấm danh thiếp được đầu tư kỹ lưỡng có thể là một trong những công cụ tiếp thị tốt nhất mà bạn có. Khi bạn cân nhắc mức độ hợp túi tiền và tính di động của chúng, bạn vẫn phải luôn có một vài chiếc để mang đi tặng. Thêm vào đó, với giấy in card visit chất lượng, việc tạo danh thiếp của riêng bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng, và tốt nhất tại in ấn Ưu Việt.

Ngay cả trong thế giới kỹ thuật số của chúng ta, danh thiếp vẫn là một công cụ quan trọng để kết nối với khách hàng.

Cho dù đó là một triển lãm thương mại, sự kiện. Hay chỉ đơn giản là bắt đầu cuộc trò chuyện với một khách hàng tiềm năng đang xếp hàng uống cà phê hay thậm chí là vài người bạn gần nhà. Danh thiếp là cách tốt nhất để trao đổi thông tin trực tiếp và có khả năng sẽ có đơn hàng sau đó.

Nhưng trước khi bắt đầu gửi card visit cho mọi người bạn gặp. Bạn sẽ cần thiết kế, in và vận chuyển những tấm danh thiếp đó. Bạn bắt đầu từ đâu? Dịch vụ in card visit sẽ giải quyết tất cả những điều này cho bạn.

In card visit giá rẻ TPHCM

Với dịch vụ in ấn, bạn có thể nhận được card visit theo yêu cầu. Card visit của bạn sẽ nổi bật giữa những loại card visit phổ biến. Chọn từ các thiết kế cổ điển, hiện đại, sáng sủa, táo bạo và thậm chí có hình dạng và kích thước độc đáo.

Có hàng trăm mẫu card visit khác nhau tại in ấn Ưu Việt. Hãy ghé cửa hàng của chúng tôi để chọn mẫu ưng ý nhé.

Card visit thông dụng

Hầu hết mọi khách hàng của chúng tôi đều chọn loại card visit này. Bởi vì chúng thông dụng, nhanh chóng và có giá thành rẻ nhát.

In card visit giá rẻ TPHCM

In card visit giá rẻ TPHCM

Card Visit – Nhựa mờ 0.5mm – Ép nhũ 2 màu

Được in trực tiếp lên nhựa, bạn sẽ thấy card visit của mình sang trọng hơn hẳn những card visit của những người khác. Tuy nhiên, loại card visit này bạn sẽ không in được nhiều màu sắc hay hình ảnh nhé. Chủ yếu là thông tin của bạn và lĩnh vực bạn đang làm.

Danh Thiếp – Nhựa mờ 0.5mm- In lụa 2 màu

Giống như card visit bên trên, và loại này bạn sẽ được in lụa trên card visit của bạn.

Danh Thiếp – Nhựa trắng 0.3mm- In KTS 1 mặt

Loại card visit này, bạn có thể in nhiều màu sắc trên lụa như là trên những card visit bằng giấy. Chất liệu nhựa sẽ cứng, không rách và không thấm nước cũng như hao mòn. Loại nhựa này thường được dùng in card visit, menu hay thẻ nhân viên hay những loại thẻ nhựa khác.

Danh Thiếp – Giấy Ý đỏ và Kem-  ép nhũ 1 mặt

Tuy việc ép kim sẽ không được những hình ảnh như khi bạn in. Nhưng thực tế nó sẽ là một card visit sang trọng và cao cấp hơn những card visit thông thường được in trên giấy và cán màng.

Danh Thiếp – Giấy nhung cao cấp Plike đỏ và đen – ép nhũ 1 mặt

Danh Thiếp – Giấy nhũ -in + cán màng + ép nhũ 1 mặt

Card Visit – Giấy nhũ + Kraft: in + bồi 2 lớp

Giấy bồi là loại giấy cứng cáp hơn các loại card visit thông thường. Bạn sẽ cảm thấy một card visit độc đáo. Tuy nhiên, với loại giấy Kraft, việc bạn in mực đen sẽ là tốt nhất.

Card Visit -Giấy nhũ: ép nhũ lún + bồi 2 lớp

Card Visit -Giấy cao cấp So-silk và Matter: In + ép nhũ

Một số mẫu card visit độc đáo khác

Bạn xem thêm các mẫu card visit bên dưới nhé. Chúng tôi có rất nhiều loại. Nếu bạn không muốn incard visit thông thường. Hãy ghé cửa hàng của chúng tôi để đặt in card visit theo những mẫu có sẵn nhé.

In card visit giá rẻ TPHCM

In card visit giá rẻ TPHCM

Thiết kế trước thẻ của bạn

Bạn sẽ đặt gì trên card visit của mình? Điều đầu tiên bạn muốn làm là quyết định những gì sẽ có trên card visit của bạn. Danh thiếp truyền thống có tên, chức danh, địa chỉ, điện thoại, email và fax của bạn, nếu bạn có.

Nhiều người cũng bao gồm hình ảnh của bạn để giúp mọi người dễ dàng nhớ bạn đã gặp. Tuy nhiên, những loại thẻ này cũng bị vứt đi rất nhiều. Vì vậy, trong khi bạn muốn có thông tin liên hệ của mình trên thẻ của mình, hãy cân nhắc việc thêm một cái gì đó sẽ khiến họ giữ lại thẻ để tham khảo.

Chìa khóa để cung cấp nhiều hơn thông tin liên hệ là hãy nhớ rằng kích thước danh thiếp của bạn sẽ xấp xỉ 90 x 50mm. Bạn không muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin mà mọi người không thể đọc được. Một cách để khắc phục điều đó là có một tấm thẻ hai mặt. Mặc dù điều này làm tăng thêm một chút chi phí về việc sử dụng mực máy in, nhưng đó là một cách tuyệt vời để cung cấp cho mọi người thông tin mà họ có nhiều khả năng lưu giữ hơn.

Biểu trưng và phối màu: Cùng với nội dung của thẻ, bạn cần xem xét hình ảnh doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có một biểu tượng, bạn sẽ muốn đưa nó vào. Bạn cũng muốn chọn một bảng màu phù hợp với nội dung tiếp thị khác của bạn như trang web, tài liệu quảng cáo, tiêu đề , v.v.

Khi bạn đặt hàng in ấn card visit tại cửa hàng in ấn Ưu Việt, nếu cần thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhé.

Chương trình thiết kế danh thiếp

Bây giờ bạn đã lên ý tưởng cho danh thiếp, card visit của mình, đã đến lúc thực sự thiết kế nó để in. Có một số cách bạn có thể làm điều này.

 • Word
 • Adobe Illustraror
 • Photoshop
 • Corel Draw

Các chương trình khác có thể thiết kế được.

Lưu ý:

 • Ảnh phải có chất lượng cao.
 • Nên sử dụng các chương trình thiết kế file vector.

Chọn giấy danh thiếp của bạn

Khi nói đến giấy in danh thiếp, bạn có nhiều sự lựa chọn để thực hiện.

 • Màu giấy: Màu trắng và màu kem là những màu phổ biến nhất
 • Kho giấy: Chúng tôi có nhiều loại giấy cho bạn lựa chọn để có card visit chất lượng tốt nhất.
 • Độ dày của giấy: Độ dày của giấy càng dày sẽ càng cứng cáp và đẹp hơn. Chúng tôi cũng có giấy nhựa cho việc in card visit.
 • Cán màng: Bạn có thể chọn card visit cán bóng hay cán mờ.
 • Mẫu giấy in danh thiếp: Nếu bạn cần xem mẫu. Hãy ghé cửa hàng của chúng tôi để chọn mẫu card visit tốt nhé.

Đặt hàng in card visit

Bạn cần đặt hàng in card visit. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Nếu bạn cần in card visit thường hãy liên hệ qua zalo để đặt hàng. Nếu bạn cần in card visit theo các mẫu bên dưới. Hãy xem mã số của card visit và đặt hàng qua zalo hoặc email nhé. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu và nhận báo giá nhanh nhất.

 • Địa chỉ: 48 Đường 51, P.Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.
 • Điện thoại: 076 476 0567 (zalo)
 • Mail: inanuuviet@gmail.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi: In card visit giá rẻ TPHCM