In card visit – danh thiếp giá rẻ TPHCM

Card visit hay còn gọi là danh thiếp NameCard là những sản phẩm có in thông tin nhằm gửi cho khách hàng để khi có nhu cầu cần mua sản phẩm hay dịch vụ của bạn, khách hàng sẽ gọi lại theo thông tin được in trên Card Visit.

Thông tin được in thường bao gồm nhiều loại nhằm giúp khách hàng có thể liên lạc theo bất kỳ phương thức nào mà họ muốn. Thường bao gồm:

 • Họ tên – Chức vụ.
 • Số điện thoại – Zalo – FaceBook.
 • Trang Website, mã QR hay địa chỉ công ty, cửa hàng.

Cũng cần ghi chú thêm các sản phẩm dịch vụ chính của bạn để khách hàng có thể tham khảo khi cần mua sản phẩm.

Các thông tin bạn nên có cho một chiếc Card Visit
Các thông tin bạn nên có cho một chiếc Card Visit

Tại sao Card Visit lại quan trọng

Hầu như mọi cá nhân làm việc hiện nay đều in card visit của riêng mình, nó nhằm giúp cho khách hàng của bạn có thể thấy thông tin liên hệ mà bạn cung cấp. Bởi vì khách hàng rất ít khi nhớ một dịch vụ mà họ đã sử dụng hay một sản phẩm mà họ đã mua. Và cuối cùng, họ lại phải tìm kiếm một nhà cung cấp khác. Và trong một số trường hợp, card visit là cực kỳ cần thiết.

Ví dụ khi bạn đang giới thiệu sản phẩm của mình tại một triển lãm thương mại, hay trong một sự kiện. Hay chỉ đơn giản là bắt đầu cuộc trò chuyện với một khách hàng hay thậm chí là vài người bạn gần nhà. Card Visit là cách tốt nhất để trao đổi thông tin trực tiếp và có khả năng sẽ có đơn hàng sau đó.

Nhưng trước khi bắt đầu gửi card visit cho mọi người bạn gặp. Bạn sẽ cần thiết kế, in và vận chuyển những tấm Card Visit đó. Bạn bắt đầu từ đâu? Dịch vụ in card visit sẽ giải quyết tất cả những điều này cho bạn.

Bạn đang cần dịch vụ in card visit – danh thiếp giá rẻ. Hãy liên hệ chúng tôi để có báo giá tốt nhất nhé.

In card visit – danh thiếp giá rẻ TPHCM tại in ấn Ưu Việt

Với dịch vụ in card visit tại in ấn Ưu Việt, bạn có thể nhận được card visit theo yêu cầu. Chúng tôi có nhận thiết kế Card Visit cho khách hàng chưa có file thiết kế

Có hàng trăm mẫu card visit khác nhau tại in ấn Ưu Việt. Hãy ghé cửa hàng của chúng tôi để chọn mẫu ưng ý nhé.

Kích thướt in card visit

Hiện nay có nhiều kích thướt in card visit khác nhau, tuy nhiên, có 2 kích thướt phổ biến nhất là:

 • 90 x 50 mm
 • 90 x 55 mm

Đây là 2 kích thướt card visit thông dụng nhất, tuy nhiên, khi đặt hàng in card visit tại in ấn Ưu Việt thì bạn có thể lựa chọn bất kỳ kích thướt mong muốn nào khác.

Thời gian in card visit

Thời gian in card visit tiêu chuẩn là 3 ngày. Với các loại card in nhanh, bạn có thể lấy trong 1-4 giờ làm việc.

Chất liệu in card Visit

Khi nói đến giấy in Card Visit, bạn có nhiều sự lựa chọn để thực hiện.

 • Màu giấy: Màu trắng và màu kem là những màu phổ biến nhất, có thể sử dụng các loại giấy mỹ thuật.
 • Kho giấy: Chúng tôi có nhiều loại giấy cho bạn lựa chọn để có card visit chất lượng tốt nhất.
 • Độ dày của giấy: Độ dày của giấy càng dày sẽ càng cứng cáp và đẹp hơn. Chúng tôi cũng có giấy nhựa cho việc in card visit.
 • Cán màng: Bạn có thể chọn card visit cán bóng hay cán mờ.
 • Mẫu giấy in Card Visit: Nếu bạn cần xem mẫu. Hãy ghé cửa hàng của chúng tôi để chọn mẫu card visit tốt nhé.

Card visit ép kim

Card Visit ép kim
Card Visit ép kim

Card visit ép kim có nghĩa là card visit của bạn sẽ được ép kim vàng, trắng hay còn gọi là ép nhũ, mạ vàng. Card visit của bạn có thể ép kim 1 mặt hay 2 mặt tùy loại, có thể ép kim toàn bộ nội dung hay ép kim logo. Có thể vùa in vừa ép kim. Lưu ý: Về nội dung ép kim, chỉ nhận file thiết kế Vector, không ép kim file hình nhé.

Card visit nhựa

Card visit nhựa
Card visit nhựa

Card visit nhựa có thể là nhựa đục, nhựa trong, độ dày khác nhau. Với loại Card Visit này, sản phẩm của bạn sẽ được in trực tiếp trên nhựa PVC.

In màu trên nhựa có thể in lụa, in kỹ thuật số… Card visit in trên nhựa có thể in 1 mặt hay 2 mặt tùy theo mã sản phẩm nhé.

Card Visit nhựa đục: Đây là loại card visit – danh thiếp mà khách hàng thường sử dụng nhiều, loại card visit này có độ dày cao với 0.7 mm và vì được làm từ nhựa nên có độ bền tốt và đặt biệt là không thấm nước. Thêm một ưu điểm của card visit nhựa là sẽ không bị rách, hư hại, có thể bị cong khi bạn cố tình bẻ gập lại.

Với rất nhiều ưu điểm trên, bạn nên đặt in cho mình một hộp card visit nhựa. Và nó thực tế làm cùng chất liệu như thẻ ATM, khách hàng sẽ khó vứt bỏ một chiếc card visit bằng nhựa so với các loại card visit giấy.

Card visit nhựa trong: Là loại card visit có độ dày mỏng hơn, tuy nhiên với độ bền chắc.

Card visit nhựa trong
Card visit nhựa trong

Card visit  bồi 2 lớp

Card visit bồi cứng 2 lớp
Card visit bồi cứng 2 lớp
 • Các loại giấy không bồi với độ dày 240 – 300 gsm tùy theo loại giấy. Chúng tôi có ghi trên hình.
 • Các loại giấy bồi cứng ví dụ giấy 240 bồi dày 2 lớp. Làm cho card visit dày, cứng, rất đẹp.

Card visit in trên giấy C300

Card visit in trên giấy C300
Card visit in trên giấy C300

Hầu hết mọi khách hàng của chúng tôi đều chọn loại card visit này. Bởi vì chúng thông dụng, nhanh chóng và có giá thành rẻ nhát.

Bo góc Card Visit

Bo góc card visit
Bo góc card visit

Card visit của bạn sẽ được bo góc theo yêu cầu, với một khoản chi phí nhỏ. Vì thực tế là một chiếc card visit được bo góc nhìn sẽ đẹp và sang trọng hơn một chiếc card visit được in và cắt xén theo các góc thẳng.

Thiết kế Card Visit

 • Nội dung: Một Card Visit truyền thống sẽ có tên, chức danh, địa chỉ, điện thoại, email và fax của bạn, nếu bạn có.
 • Bố cục: Chìa khóa để cung cấp nhiều hơn thông tin liên hệ là hãy nhớ rằng kích thước Card Visit của bạn sẽ xấp xỉ 90 x 50mm. Bạn không muốn nhồi nhét quá nhiều thông tin mà mọi người không thể đọc được. Hãy cung cấp những thông tin chính và quan trọng nhất.
 • Logo và phối màu: Cùng với nội dung của card visit, bạn cần xem xét hình ảnh doanh nghiệp của mình. Nếu bạn có một logo, bạn sẽ muốn đưa nó vào. Bạn cũng muốn chọn một bảng màu phù hợp với nội dung tiếp thị khác như tờ rơi hay trang web, tài liệu quảng cáo, tiêu đề , v.v.

Khi bạn đặt hàng in ấn card visit tại cửa hàng in ấn Ưu Việt, nếu cần thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế nhé.

Chương trình thiết kế Card Visit bạn nên sử dụng

Bây giờ bạn đã lên ý tưởng cho Card Visit, card visit của mình, đã đến lúc thực sự thiết kế nó để in. Có một số cách bạn có thể làm điều này.

 • Adobe Illustraror
 • Photoshop
 • Corel Draw

Các chương trình khác có thể thiết kế được như Canva. (nên dùng bản Pro để có thể xuất file in ấn nhé, bản thông thường cũng được nhé. Chúng tôi có thể xuất file in chất lượng giúp bạn. Chúng tôi có bản trả phí)

Lưu ý:

 • Hình ảnh phải có chất lượng cao.
 • Nên sử dụng các chương trình thiết kế file vector.

Quy trình in card visit tại in ấn Ưu Việt

Bước 1: Nhận đơn

Sau khi quý khách đặt in, chúng tôi sẽ kiểm tra file, nếu có bất cứ sai sót hay vấn đề gì khác, chúng tôi sẽ liên hệ bạn để có thể chỉnh sửa file được tốt nhất.

Bước 2: In ấn

Sau khi xem xét các vấn đề về file in, card visit của bạn sẽ được in hoặc ép kim tùy theo loại card visit.

Bước 3: Gia công thành phẩm

Card visit được in xong sẽ được cán màng mờ 2 mặt với các loại giấy B300, C300 ( không cán màng với các loại giấy mỹ thuật, giấy gân, giấy Kraft). Và sẽ được cắt thành phẩm theo kích thướt tiêu chuẩn. Sau đó card visit sẽ được bo góc theo yêu cầu ( trường hợp khách yêu cầu bo góc).

Bước 4: Giao hàng

Card visit của bạn sẽ được giao tận nơi. Vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng khi đặt hàng nhé.

Đặt hàng in card visit – danh thiếp

Bạn cần đặt hàng in card visit. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Nếu bạn cần in card visit thường hãy liên hệ qua zalo để đặt hàng. Nếu bạn cần in card visit theo các mẫu bên dưới. Hãy xem mã số của card visit và đặt hàng qua zalo hoặc email nhé. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để xem mẫu và nhận báo giá nhanh nhất.

 • Địa chỉ: 48 Đường 51, P.Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.
 • Điện thoại: 076 476 0567 (zalo)
 • Mail: inanuuviet@gmail.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết của chúng tôi: In card visit – danh thiếp giá rẻ TPHCM

0/5 (0 Reviews)