In tờ rơi A4 giá rẻ TPHCM

Dịch vụ in tờ rơi A4 giá rẻ TPHCM, in tờ rơi, tờ gấp 2, gấp 3 với kích thướt A4 (210 x 297 mm). Chúng tôi in và giao hàng vào ngày hôm sau. In tờ rơi A4 cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ in tờ rơi giá rẻ với ngân sách. Chất lượng cao và nhanh chóng, bạn có thể tin tưởng vào các dịch vụ in tờ rơi A4 của In ấn Ưu Việt.

 • Dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ của In ấn Ưu Việt cung cấp nhiều dạng kích cỡ khác nhau, từ tờ rơi A6, tờ rơi A5, hay  A4 và các kích thướt tuỳ chọn của bạn.
 • Nhiều định lượng giấy khác nhau cho bạn lựa chọn. Giấy C150, C200, C250, C300

In tờ rơi A4 giá rẻ TPHCM

In tờ rơi A4
In tờ rơi A4

Tờ rơi là một trong những công cụ quảng cáo linh hoạt nhất mà bạn có thể sử dụng cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể sử dụng nó để quảng bá cửa hàng mới mở gần đây hoặc tiếp thị sản phẩm mới. Sản phẩm mà bạn đang cung cấp và thậm chí đóng vai trò quảng cáo cho doanh thu cuối năm hoặc mùa.

Quy cách in ấn

Loại giấy in Giấy C100, giấy C150, giấy C200, Giấy C250, Giấy C300
Kích thướt 210 x 297 mm
Loại in In nhiều màu 2 mặt
Số lượng tối thiểu 1
Số lượng tối đa Không giới hạn
Máy in Offset, kỹ thuật số Konica
Giao hàng Miễn phí với đơn hàng trên 1.000.000đ
Thời gian in ấn 2 giờ  – 3 ngày tùy theo số lượng
Hệ màu CMYK
Yêu cầu file PDF, Ai, Corel, word, Excell, Powerpoint và các file thiết kế
Độ phân giải hình ảnh tốt nhất 300 Dpi

Và bạn cần một dịch vụ in tờ rơi giá rẻ mà chất lượng vẫn đãm bảo theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt hàng in tờ rơi nhé.

Tại in ấn Ưu Việt, tờ rơi được in với kích thướt và số lượng theo yêu cầu. Vì vậy, nếu có thắc mắc về kích thướt và số lượng, bạn không cần phải  quá bận tâm. Hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhé.

Bảng báo giá in tờ rơi A4 giá rẻ TPHCM – 2023

Chúng tôi có bảng giá đầy đủ các kích thướt khác. Nếu cần, bạn nên tham khảo tại trang: In tờ rơi giá rẻ

Bảng giá in tờ rơi giá rẻ
Bảng giá in tờ rơi giá rẻ

Lưu ý:

 • Bảng giá có thể sẽ thay đổi theo thời gian. Quý khách liên hệ hoặc xem bảng giá cập nhật thường xuyên tại trang in tờ rơi
 • Bảng giá không bao gồm chi phí thiết kế.
 • Thời gian in ấn 3 – 4 ngày. Chúng tôi có bảng giá in nhanh phía dưới. Bạn tham khảo qua nhé.

Loại giấy in tờ rơi A4

 • Giấy C100: Loại giấy bóng mờ định lượng 100 GSM thích hợp cho việc in tờ rơi giá rẻ. Thường được in với số lượng nhiều cho chi phí tốt nhất.
 • Giấy C150: Loại giấy bóng mờ giống như giấy C150 gsm nhưng định lượng cao dày hơn. Thường dùng in tờ rơi và catalogue.
 • Giấy C200: Là loại giấy giống như c150 gsm và C100 gsm. Nhưng định lượng dày, thường dùng in tờ rơi số lượng ít và các dạng tờ rơi cao cấp. Hay bảng báo giá.
 • Giấy C300: Thường dùng in bìa, in bảng giá và in menu. Vì vậy việc bạn phát menu theo dạng tờ rơi, nên lựa chọn giấy C200 và C300

Kích thướt A4

Kích thướt A4 chính xác là 297 x 210 mm. Tờ rơi sau khi được in ấn trên một khổ giấy lớn, sẽ được cắt xén bằng máy cắt thẳng theo đúng kích thướt. Vì đây là kích thướt tiêu chuẩn bạn nên thiết kế theo bố cục của một trang A4. Lưu ý với Word hay Power Point hoặc Illustrator thì kích thướt ban đầu sẽ không đúng A4, vì vậy bạn cần chỉnh kích thướt ban đầu theo kích thướt A4.

Nếu bạn cần các loại kích thướt khác, vui lòng liên hệ trực tiếp để nhận báo giá.

Bảng giá in tờ rơi A4 – in nhanh lấy liền

Bảng giá in tờ rơi A4 lấy ngay
Bảng giá in tờ rơi A4 lấy ngay

Lưu ý:

 • Thời gian in: 2 giờ -1 ngày tùy vào số lượng, loại giấy.
 • Bảng giá có thể sẽ thay đổi theo thời gian. Quý khách liên hệ hoặc xem bảng giá cập nhật thường xuyên tại trang in tờ rơi
 • Bảng giá không bao gồm chi phí thiết kế.
 • Bảng giá in nhanh lấy ngay, bạn không phải mất thêm bất kỳ thời gian nào

Cán màng tờ rơi

Cán màng có nghĩa là cán một lớp nilong mỏng lên bề mặt tờ rơi. Có thể cán 1 mặt và cả 2 mặt. Tờ rơi của bạn có thể được cán màng bóng hoặc mờ để bảo vệ cho tờ rơi tốt nhất. Ngoài ra, cán màng sẽ giúp giữ màu sắc tươi sáng và độ chống nước cho tờ rơi của bạn được lâu dài.

Và tất nhiên sẽ có chi phí cho việc cán màng. Vì vậy, trong trường hợp cần thiết hãy chọn cán màng. Và không nên chọn cán màng tờ rơi khi bạn cần in với chi phí rẻ nhất.

Cán gấp tờ rơi

Tờ rơi A4 gấp 3
Tờ rơi A4 gấp 3

Với tờ rơi A4 thường có 2 cách cấn gấp đó là gấp đôi và gấp 3

Thông thường tờ rơi của bạn sẽ được cấn gấp 3, sẽ hình thành 6 trang riêng biệt. Vì vậy, bạn cần thiết kế tờ rơi của mình đúng thứ tự khi gấp. Nếu gấp đôi sẽ trở thành 4 trang riêng biệt.

Chính sách giao hàng cho sản phẩm tờ rơi:

 • Đơn hàng > 1.000.000đ : Giao miễn phí trong TPHCM
 • Đơn hàng <1.000.000đ: Phí giao hàng 30k – 40k

Quy trình thanh toán khi đặt hàng in tờ rơi A4:

 • Quý khách vui lòng thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng khi đặt in.
 • Sau khi giao hàng, chúng tôi sẽ nhận phần còn lại

Nếu bạn có thắc mắc, thắc mắc, yêu cầu hỗ trợ về in tờ rơi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số 076 476 0567 hoặc Trò chuyện trực tiếp để nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Cửa hàng in ấn Ưu Việt cung cấp nhiều dịch vụ in và hoàn thiện, bao gồm in qua internet (ví dụ: e-mail, CD, ổ USB), in kỹ thuật số màu và đen trắng, bản sao đen trắng, đóng sách, ép nhựa và cán màng. Bởi vì tất cả các địa điểm của chúng tôi được sở hữu và vận hành riêng lẻ, các dịch vụ có thể khác nhau.

Nhận báo giá:

Nếu bạn cần một báo giá riêng không có trong bảng báo giá trên, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cửa hàng in ấn Ưu Việt sử dụng một công cụ báo giá chuyên nghiệp để ước tính chi phí của mỗi công việc in. Chỉ cần gọi điện thoại và các chuyên gia dịch vụ tài liệu của chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một báo giá.

Bạn có thể nhận được báo giá chính xác hơn bằng cách cung cấp cho Cửa hàng in ấn Ưu Việt công việc in của bạn bằng điện thoại hoặc qua mail.

File in tốt nhất:

Chúng tôi sẵn sàng in trên bất cứ file nào khách hàng cung cấp. Nhưng chúng tôi cũng thông báo đến bạn những loại file in để có chất lượng bảng in tốt nhất.

 • File Vector
  • PDF
  • Ai
  • Corel
 • File ảnh: Nên có chất lượng cao.

Nếu bạn chưa có file thiết kế. Hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có dịch vụ thiết kế cho khách hàng chưa có file.

Liên hệ đặt in:

 • Địa chỉ: 48 Đường số 51, phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.
 • Mail: inanuuviet@gmail.com
 • Điện thoại: 076 476 0567 (zalo) – 079 401 8802

Cảm ơn quý khách đã xem dịch vụ: In tờ rơi A4 giá rẻ TPHCM của chúng tôi.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *