Lợi ích của việc in lịch treo tường

Lợi ích của việc in lịch treo tường đôi khi chúng ta sẽ không thấy ngay được. Tuy nhiên, việc khách hàng thấy được thông tin công ty, cửa hàng của bạn trong 12 tháng là một lợi thế quá lớn để bán được hàng hóa, dịch vụ.

Lịch treo tường trong quảng cáo là một cách lý tưởng để giữ cho doanh nghiệp của bạn luôn là vị trí trung tâm trong trí nhớ khách hàng. Bạn có thể nghĩ rằng công nghệ hiện đại đã khiến việc lịch in trở nên lỗi thời, nhưng không phải vậy. Hầu hết mọi người đều có một hoặc nhiều cuốn lịch treo tường được in ở một vị trí nổi bật trong nhà hoặc văn phòng của họ.

Lịch treo tường có thể được in với hầu hết mọi thông điệp và hình ảnh và quảng cáo mà bạn muốn mang đến cho khách hàng của bạn. Ví dụ như tên công ty, logo, khẩu hiệu và thông tin liên hệ của bạn. Các định dạng phổ biến của lịch treo tường bao gồm một tờ lớn hoặc nhiều trang được đóng thành cấu hình hàng quý hoặc hàng tháng.

Lợi ích của việc in lịch treo tường

Khi nói đến quà tặng khuyến mại, quà tặng quảng cáo và quà tặng tiếp thị, không có sự lựa chọn nào tốt hơn lịch treo tường in theo yêu cầu. Rốt cuộc, mặt hàng khuyến mại giá rẻ nào khác sẽ mang lại hiệu quả tác động cao như vậy trong cả năm?

Dưới đây là 9 lợi ích của việc sử dụng lịch in theo yêu cầu để quảng bá doanh nghiệp của bạn…

1) Tăng nhận thức về thương hiệu

Lịch in theo yêu cầu là cơ chế hoàn hảo để quảng bá chất lượng và hình ảnh thương hiệu của bạn. Chụp những bức ảnh về nhân sự, sản phẩm, dịch vụ và cơ sở vật chất của bạn cho phép bạn thể hiện một cách sáng tạo bản sắc thương hiệu của mình. Theo cách củng cố giá trị sản phẩm mà bạn mang lại cho khách hàng. Ngoài ra, các bức ảnh đầy màu sắc của lịch in theo yêu cầu cung cấp một cách rõ ràng nhưng tinh tế để truyền đạt lợi ích của thương hiệu của bạn mà không cần sử dụng nhiều từ ngữ. Một cụm từ duy nhất hoặc khẩu hiệu hấp dẫn thường là tất cả những gì cần được in trên mỗi bức ảnh. Ngoài ra, hầu hết các thiết kế lịch sẽ kết hợp tên, logo và thông tin liên hệ của công ty bạn để nó luôn hiển thị.

Việc in catalogue và lịch treo tường là phương pháp hiệu quả nhất cho quảng cáo sản phẩm của bạn.

2) Tạo thiện chí

Cung cấp một món quà miễn phí, chẳng hạn như lịch in theo yêu cầu, cho khách hàng tiềm năng có thể đóng vai trò là người dẫn đầu để phát triển một kết nối tích cực. Tương tự như vậy, việc cung cấp một món quà hữu ích cho khách hàng hiện tại có thể nâng cao hơn nữa mối quan hệ hiện có. Tạo thiện chí với khách hàng sẽ khuyến khích lòng tin với thương hiệu bằng cách khiến họ cảm thấy hài lòng khi hợp tác kinh doanh với bạn. Không có gì bí mật khi hầu hết mọi người thích kinh doanh với những công ty mà họ biết và yêu thích. Thiện chí cũng làm tăng khả năng khách hàng giới thiệu bạn. Điều này càng góp phần vào sự thành công lâu dài của doanh nghiệp bạn.

3) Thiết thực và hữu ích

Đối với hầu hết mọi người, lịch là một thứ cần thiết hàng ngày. Mọi người đều có ít nhất một cuốn lịch treo tường mà họ thường xuyên tham khảo. Vì vậy, ngoài vai trò là một công cụ hữu hiệu để quảng bá và nhận diện thương hiệu. Lịch in theo yêu cầu còn phục vụ mục đích rất thiết thực và hữu ích cho người nhận. Mặc dù lịch của bạn hiển thị nổi bật tên công ty, logo và thông tin liên hệ của bạn. Nó sẽ được xem như một món quà chào đón hơn là quảng cáo trắng trợn.

4) Cung cấp khả năng tiếp xúc liên tục

Vật phẩm càng hữu ích, cơ hội được lưu giữ và sử dụng càng lớn. Sau khi được treo, lịch treo tường hầu như sẽ luôn được giữ nguyên. Điều này có nghĩa là tên và thông điệp tiếp thị của tổ chức bạn sẽ được nhìn thấy lặp đi lặp lại trong ít nhất mười hai tháng. Không có nhiều chiến lược tiếp thị mang lại tác động lâu dài như vậy với số vốn đầu tư quá ít. Ngoài ra, hãy nhớ rằng sự hiển thị do lịch cung cấp không chỉ cho người nhận mà còn cho tất cả những người khác nhìn thấy nó trên tường.

5) Hữu hình

Lịch in tồn tại ở dạng vật chất. Như vậy, thông điệp quảng cáo của bạn có thể sẽ được đặt ở nơi dễ nhìn thấy. Và nó có ý nghĩa quan trọng trong việc bán hàng của bạn. Nó sẽ không phải là một thông điệp thoáng qua như quảng cáo trên internet, quảng cáo trên đài phát thanh hoặc quảng cáo trên TV.

Ngoài ra, không giống như lịch kỹ thuật số phải được xem qua ứng dụng điện thoại di động hoặc chương trình máy tính. Lịch in không yêu cầu thiết bị điện tử để xem được. Lịch treo tường có thể là công nghệ thấp, nhưng nó sẽ luôn sẵn sàng để quảng bá dịch vụ của bạn và ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

6) Khuyến khích có đi có lại

Hầu hết mọi người đều thích nhận quà. Mặc dù lịch có thể được phân phát không có nghĩa vụ gì, nhưng việc tặng quà cho khách hàng hiện tại hoặc khách hàng tiềm năng sẽ để lại ấn tượng rất tốt và tăng khả năng họ sẽ thích bạn, nhớ bạn và làm ăn với bạn. Ngoài ra, hầu hết các lịch của công ty được treo trong văn phòng hoặc phòng làm việc… chính nơi đưa ra quyết định mua hàng. Do đó, quà tặng lịch có thể là một khởi đầu tích cực để xây dựng mối quan hệ kinh doanh liên tục.

7) Không tốn kém

Lịch in theo yêu cầu có giá trị cảm nhận cao nhưng thực sự rất kinh tế để sản xuất. Thêm vào đó, so với quảng cáo hàng loạt thông qua Internet, biển quảng cáo, radio, TV, v.v., bạn sẽ không lãng phí một xu nào cho những thông điệp bị bỏ sót dấu ấn. Bạn có toàn quyền kiểm soát những người nhận được cuốn lịch của bạn. Điều này cho phép bạn điều chỉnh thông điệp tiếp thị phù hợp với nhu cầu và sở thích của đối tượng cụ thể của bạn. Bởi vì lịch in theo yêu cầu cung cấp khả năng hiển thị thương hiệu được nhắm mục tiêu với chi phí tối thiểu như vậy. Chúng là một trong những mặt hàng khuyến mại hiệu quả về chi phí nhất mà bạn có thể mua.

8) Cực kỳ đơn giản

Lịch in rất đơn giản. Nó là một vật dụng phổ biến mà mọi người đều biết cách sử dụng. Nó không cần lắp ráp, hướng dẫn hoặc pin. Không giống như trang phục quảng cáo, nó luôn có kích thước phù hợp. Nó sẽ không bị mòn sớm hoặc hỏng nếu bạn làm rơi nó. Thông điệp tiếp thị và thông tin liên hệ của bạn luôn được hiển thị nổi bật. Ngoài ra, lịch in nằm phẳng và chiếm không gian tối thiểu. Điều này làm cho nó rất dễ dàng để kiểm kê và phân phối. Thêm vào đó, lịch có trọng lượng tương đối nhẹ và có thể được gửi qua đường bưu điện với giá cả phải chăng.

9) Cung cấp nhiều tùy chọn

Lịch in theo yêu cầu có thể được in với hầu như bất kỳ hình ảnh, thông điệp, chủ đề, màu sắc, bố cục hoặc kích thước nào bạn muốn. Loại giấy có thể được cán bóng hoặc cán mờ, hoặc không cán màng. Ngoài ra, có một số kiểu đóng gáy phù hợp với lịch treo tường nhiều trang. Ví dụ: đóng gáy lò xo xoắn, dán keo trên gáy…

Hãy nhớ rằng, cuốn lịch đầu tiên sẽ được treo trước

Theo nguyên tắc chung, cuốn lịch đầu tiên sẽ được treo trước tiên. Điều này có nghĩa là nếu công ty hoặc cửa hàng của bạn sẽ tặng lịch vào cuối năm, bạn sẽ muốn đảm bảo lịch của bạn sẽ được treo lên thay vì lịch của cọng ty hay cửa hàng khác. Vì vậy, hãy bắt đầu quá trình in lịch của bạn càng sớm càng tốt trong năm.

Ngoài ra, hãy để nhà in của bạn tham gia ngay từ đầu để bạn hiểu tất cả các lựa chọn của mình. Và có thời gian để đưa ra các quyết định cần thiết. Khi lên kế hoạch cho một cuốn lịch hoàn toàn tùy chỉnh. Bạn sẽ cần thời gian để sản xuất và thu thập ảnh và file thiết kế. Việc tạo ra một bộ lịch hoàn hảo cần một chút kế hoạch, nhưng kết quả có thể tuyệt vời và lâu dài.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về việc sử dụng lịch treo tường cho mục đích quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Lợi ích của việc in lịch treo tường

Cần in lịch treo tường, liên hệ với chúng tôi nhé.

  • Công ty in ấn Ưu Việt
  • Địa chỉ: 48 Đường số 51, P.Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
  • Điện thoại: 076 476 0567 – 079 401 8802

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *