In ấn Ưu Việt với dịch vụ in tờ rơi giá rẻ, có nhận in số lượng ít. Chúng tôi in trên chất lượng giấy C100, C150 hay C200. Tất cả đều thích hợp để in ấn tờ rơi. Tờ rơi in trên giấy trắng, dày cho bạn tờ rơi đẹp và chất lượng tốt nhất hiện nay.

Liên hệ chúng tôi để có được giá tốt nhất nhé. Bạn có thể tham khảo giá in tờ rơi giá rẻ cho từng loại giấy và số lượng trong bài viết này.

Tờ rơi là công cụ quảng cáo linh hoạt với phạm vi rộng, bạn có thể in ấn tờ rơi. Và sau đó nhờ các dịch vụ phát tờ rơi, phát cho các khách hàng của mình…

Số lượng người tiếp cận cao hơn các cách quảng cáo thông thường khác.

Tờ rơi là công cụ quảng cáo được in trên giấy có thiết kế cá nhân của bạn. Thường được phân phối bằng tay và chúng thường chuyển tiếp thông tin về các doanh nghiệp hoặc sự kiện. Sản phẩm này dễ dàng thiết kế xung quanh giao diện và nhu cầu của công ty bạn, và là một cách tuyệt vời để mọi người nhận biết về doanh nghiệp của bạn.

tờ rơi có thể được dùng để quảng bá sản phẩm, quảng cáo sự kiện, thiệp mời. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ứng dụng khách hàng bạn có thể sử dụng cho chiến lược tiếp thị của mình. Tờ rơi luôn là một yếu tố tiếp thị chủ yếu do dễ thiết kế và phân phối hiệu quả về chi phí.

In tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi giá rẻ

Dịch vụ in tờ rơi giá rẻ

Tại in ấn Ưu Việt , chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ chất lượng cao. Với nhiều tùy chọn kích thước, hình dạng và loại giấy. Các kích thước tờ rơi phổ biến bao gồm A3 , A4, A5, A6 hoặc kích thướt theo nhu cầu của khách hàng.

Bản kích thướt tờ rơi

 • A3: 297 x 420 mm
 • A4: 210 x 297 mm
 • A5: 148.5 x 210 mm

Bảng báo giá in tờ rơi giá rẻ tại in ấn Ưu Việt

Gói in offset

Gói tờ rơi in giá rẻ
Gói tờ rơi in giá rẻ

Gói tờ rơi in nhanh

Gói tờ rơi in nhanh lấy liền
Gói tờ rơi in nhanh lấy liền

Bảng báo giá tờ rơi A4 và A5 là 2 kích thướt thông thường chúng ta thường dùng để in tờ rơi. Tuy nhiên, bạn cần một kích thướt khác. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé. Chúng tôi có nhận in ấn tờ rơi với kích thướt nhỏ hơn A5 và có in kích thướt bằng Card Visit

Nếu bạn cần đặt in ấn tờ rơi gấp. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên nhận hàng của chúng tôi nhé.

Xem bảng giá chi tiết ở bên dưới nhé

Lưu ý:

 • Giao hàng miễn phí khi đơn hàng của bạn trên 1.000.000đ
 • Giao hàng với phí 30.000đ khi đơn hàng của bạn nhỏ hơn 1.000.000đ
 • Bạn chưa có mẫu tờ rơi. Chúng tôi có nhận thiết kế và in ấn tờ rơi giá rẻ cho khách hàng chưa có file.
 • Chi phí thiết kế đảm bảo rẻ nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi cần thiết kế in ấn nhé.

Đối với tờ rơi, các tùy chọn loại giấy có sẵn của chúng tôi là 70, 80, 100, 120, 160, 230, 260, 300 Gsm. Với cách cán màng cho độ bóng cao làm nổi bật hình ảnh đẹp. Nếu bạn muốn gấp tờ rơi của mình, chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn hình dạng và gấp tùy chỉnh.

Tại sao khách hàng khách hàng lựa chọn in ấn Ưu Việt cho dịch vụ in ấn tờ rơi của mình.

 • Bởi vì, giá thành rẻ trong khi chất lượng tương đối cao là ưu điểm của chúng tôi.
 • Giao hàng tận nơi miễn phí trong TPHCM
 • Có thiết kế, nếu bạn chưa có mẫu. Vui lòng liên hệ nhân viên của chúng tôi.

Cách đặt hàng in tờ rơi tại in ấn Ưu Việt

 • Bạn có thể đặt hàng Online trực tiếp bằng cách chọn sản phẩm ==> Thêm vào giỏ hàng và Upload file.Lưu ý:
  • Trong quá trình đặt hàng Online, bạn sẽ không phải thanh toán hay mất bất kỳ chi phí nào nhé.
  • Khi chúng tôi nhận đơn hàng sẽ liên hệ lại với bạn và xác nhận đặt hàng.
  • Sẽ thường xuyên có những khuyến mãi khi bạn đặt hàng Online nhé.
  • Những đơn hàng mà bạn chưa có file in ấn sẽ không đặt được trong phần đặt hàng Online này.
 • Đặt hàng bằng cách chat trực tiếp trên Website của chúng tôi.
 • Đặt hàng trực tiếp tại cửa hàng. Địa chì: 48 đường số 51, phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
 • Đặt hàng qua mail. Email: inanuuviet@gmail.com nhé.

Các dịch vụ khác:

Ngoài tờ rơi, chúng tôi còn nhận in ấn:

 • In Catalogue giá rẻ.
 • In name card.
 • In màu.
 • In thiệp, thiệp cưới.
 • In giấy ghi chú, sổ note.
 • In giấy tiêu đề.
 • In hóa đơn bán lẻ.
 • In menu.

Kích thướt giấy để in tờ rơi tốt nhất

Khổ giấy in tờ rơi
Khổ giấy in tờ rơi

Đây là một câu hỏi phổ biến và một câu hỏi mà nhiều doanh nghiệp đã hỏi chúng tôi một cách thường xuyên.

Khi bạn đang thiết kế một tờ rơi. Bạn muốn in tờ rơi mà khách hàng của bạn sẽ thực sự muốn cầm lên và mang theo chúng.

Một trong những lợi thế lớn của tờ rơi in. Là chúng là vật lý. Một cái gì đó mà khách hàng thực sự có thể giữ lại, và giữ lại để xem xét sau. Họ cũng có thể gửi cho bạn bè hay người thân của họ.

Trước đây chúng tôi đã xem xét 10 cách để làm cho tờ rơi in nổi bật. Và dưới đây chúng tôi xem xét các kích thước giấy để xem xét khi thiết kế tờ rơi tiếp theo của bạn.

Khổ giấy thường dùng để in tờ rơi

Các kích thướt giấy dùng để in tờ thường là A3, A4 và A5. Kích thướt tờ rơi A5 được lựa chọn nhiều nhất. Chúng không quá nhỏ, cũng không quá lớn. Thể hiện đầy đủ một nội dung cho khách hàng của họ.

Tờ rơi Giấy A5

Đầu tiên và phổ biến nhất là A5 (210mm x 148mm). Một kích thước phổ biến  để in tờ rơi giá rẻ và một kích thước cung cấp cho bạn nhiều không gian để giải thích thông điệp của bạn.

Tờ rơi giấy A5 là một cách hiệu quả về chi phí để nhận được ưu đãi của bạn cho khách hàng. Vì bạn có thể sử dụng cả hai mặt của trang để quảng bá sản phẩm. Hay dịch vụ, sự kiện hoặc ưu đãi đặc biệt.

Tờ rơi giấy A5 rất phổ biến cho các điểm bán hàng hóa. Hay triển lãm thương mại, tờ rơi từ cửa đến cửa và các chiến dịch phát trực tiếp.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho bất kỳ điều nào trong những tháng tới. Hãy chắc chắn xem xét sử dụng tờ rơi A5.

In tờ rơi giấy A4

Mặc dù bạn có thể in tờ rơi lên A3, A4 cũng lớn như hầu hết các công ty sẽ có xu hướng đi theo dạng tờ rơi này.

Bạn đang tiến gần hơn đến kích thước poster và hiệu quả của tờ rơi của bạn sẽ bắt đầu biến mất.

Hãy nhớ rằng, chìa khóa cho một tờ rơi hiệu quả là thứ mà khách hàng của bạn sẽ muốn lấy và mang theo bên mình. Đó sẽ là một cái gì đó có thể dễ dàng được trang bị vào túi hoặc túi của họ.

Tờ rơi giấy A4 (297 mm x 210 mm) cung cấp cho bạn không gian rộng rãi để sáng tạo. Đồng thời cung cấp cho bạn nền tảng để giải thích mọi thứ chi tiết hơn. Nếu bạn có một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể yêu cầu giải thích. Thì hãy sử dụng tờ rơi A4 để nêu bật nhiều lợi ích mà khách hàng của bạn có thể mong đợi để tận hưởng.

Tờ rơi Giấy A7

Kích thước nhỏ nhất chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng khi thiết kế tờ rơi là A7. Kích thước của tờ rơi A7 là 105 mm x 74 mm và do kích thước nhỏ. Chúng chỉ nên được sử dụng để quảng cáo ưu đãi hoặc như một khuyến mãi bổ sung khi khách hàng mua một thứ gì đó trên mạng hoặc trực tuyến.

Bất kỳ thông điệp nào ở đây nên ngắn gọn và chính xác, vì kích thướt của bạn bị giới hạn.

Tờ rơi Giấy A6

Một trong những kích thước phổ biến nhất của tờ rơi là A6. Có kích thước tương tự như của card visit (148 mm x 105 mm).

Bạn có thêm một chút chỗ trên tờ rơi A6 để quảng cáo về sản phẩm của mình. Bạn cũng có thể sử dụng tờ rơi A6 để quảng cáo ưu đãi, thẻ thành viên hay một voucher giảm giá. Hoặc sự kiện đặc biệt cho khách hàng vừa mua thứ gì đó từ bạn. Đây là một cách tuyệt vời để sử dụng tờ rơi để thúc đẩy doanh số bán hàng bổ sung.

Loại giấy in tờ rơi

 • Giấy C100: Đây là loại giấy Couche bóng mờ. Giấy C100 thường dùng để in tờ rơi hoặc in các loại sách chất lượng cao. Giấy mỏng hơn giấy C150 nên giá thành thấp hơn. Việc in tờ rơi trên giấy C100 sẽ có chi phí in rẻ nhất hiện nay.
 • Giấy C150: Loại giấy in tờ rơi phổ biến, giấy dày hơn giấy C100 nên ngoài việc in tờ rơi, bạn cũng có thể sử dụng giấy C150 để làm tờ gấp ( brochure). Chi phí in tờ rơi bằng giấy C150 không cao hơn nhiều so với giấy C100 nên lời khuyên của chúng tôi là bạn nên in tờ rơi bằng giấy C150 để có chất lượng tốt nhất.
 • Giấy C200: Không thường được sử dụng, nhưng các laoi5 tờ rơi cao cấp thường dùng giấy C200. Giấy C200 dày hơn C150 nên chất lượng sản phẩm tờ rơi sẽ tốt hơn rất nhiều.

Gấp tờ rơi

In tờ gấp
In tờ gấp
Tờ rơi gấp 3
Tờ rơi gấp 3
Tờ rơi gấp 2
Tờ rơi gấp 2

Chúng tôi có nhận in tờ rơi và gấp thành phẩm. Bạn có thể chọn gấp 2 hoặc gấp 3. Giá thành gấp tờ rơi phụ thuộc vào số lượng bạn cần và cách gấp. Nếu cần gấp tờ rơi, liên hệ với chúng tôi để biết giá nhé.

In tờ rơi số lượng ít

 • Tờ rơi số lượng ít hoàn toàn không khuyến khích do phải in trên máy in kỹ thuật số. Giá thành sẽ cao hơn tờ rơi trên máy in offset rất nhiều. Nếu cần in tờ rơi với thời gian nhanh hơn. Bạn hãy liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.
 • Chúng tôi có nhận in tờ rơi lấy nhanh trong ngày bằng máy in konica chất lượng cao.

Tờ rơi thường được phát ở đâu

Hình ảnh phát tờ rơi
Hình ảnh phát tờ rơi
Hoặc nhờ dịch vụ phát tờ rơi
Hoặc nhờ dịch vụ phát tờ rơi

Có rất nhiều cách phát tờ rơi mà bạn có thể sử dụng. Tốt nhất, bạn nên phát tờ rơi ở những nơi có lưu lượng người qua lại lớn. Bạn cũng có thể treo tờ rơi trên bảng thông báo của trường và cộng đồng, tiệm giặt là và những nơi công cộng phổ biến khác.

Cho dù bạn sử dụng chúng dưới dạng trao tay, nhận khuyến mại hoặc gửi chúng qua thư trực tiếp. Tờ rơi là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm, sự kiện đặc biệt và hơn thế nữa.

Do nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng. Chúng tôi đã có thêm bảng giá mới cho những quý khách hàng đặt in với số lượng ít. Nhằm giảm bớt chi phí khi bạn không cần số lượng nhiều.

Lưu ý:

 • Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày tuý vào số lượng tờ rơi bạn đặt in.
 • Quý khách nên liên hệ để biết chính xác thời gian giao hàng.

Dịch vụ thiết kế tờ rơi

Dịch vụ thiết kế tờ rơi
Dịch vụ thiết kế tờ rơi

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của bạn có thể đưa ra những đánh giá ngay lập tức về bạn và công ty của bạn. Chỉ cần dựa trên tờ rơi mà họ nhìn thấy.

Đó là lý do tại sao một tờ rơi được thiết kế tốt thường có thể tạo ra sự khác biệt. Khi bạn đang cố gắng xây dựng mối quan hệ với khách hàng hoặc thu hút những khách hàng mới. Vì vậy, hãy cố gắng tạo ra khác biệt.

Chúng tôi muốn giúp bạn tạo nội dung thu hút sự chú ý trên tờ rơi kinh doanh chất lượng cao.

Nếu bạn có một sự kiện sắp tới hoặc ưu đãi đặc biệt mà bạn muốn hét lên. Hãy chọn in ấn Ưu Việt để giúp bạn tự tin và phong cách. Tận dụng một loạt các kích cỡ giấy, bao gồm tờ rơi theo kích thướt của chúng tôi. Hoặc theo kích thướt tuỳ chọn nếu bạn thực sự muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng.

Gửi cho chúng tôi file thiết kế của bạn và chúng tôi sẽ làm mọi thứ khác.

Mẫu tờ rơi cho bạn

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số mẫu tờ rơi theo từng loại dịch vụ. Tải về và điền thông tin bạn muốn in tờ rơi và gửi yêu cầu in tờ rơi qua mail của chúng tôi.

Tờ rơi cửa hàng điện thoại
Tờ rơi cửa hàng điện thoại
Tờ rơi cửa hàng gạo
Tờ rơi cửa hàng gạo
Tờ rơi ăn vặt
Tờ rơi ăn vặt
Tờ rơi bếp gas
Tờ rơi bếp gas
Tờ rơi Spa
Tờ rơi Spa
Tờ rơi nhà hàng
Tờ rơi nhà hàng

Mẫu tờ rơi bất động sản, nhà ở, kiến trúc có file

Mẫu tờ rơi bất động sản
Mẫu tờ rơi bất động sản

Mẫu tờ rơi bất động sản có file

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/182g-bQRqIo3x3sc8MMxZUWjlUGgxy1ry/view?usp=sharing

Mẫu tờ rơi bất động sản đẹp
Mẫu tờ rơi bất động sản đẹp

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/1SigWy2l08cHJteIIFLyvB1Fh7RKyEOP4/view?usp=sharing

Mẫu tờ rơi bất động sản, cho thuê
Mẫu tờ rơi bất động sản, cho thuê

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/1S438FrT1EfU-fahXh2s8pmiI9Zz3tk9u/view?usp=sharing

Mẫu tờ rơi bất động sản, cho thuê, mua bán nhà đất
Mẫu tờ rơi bất động sản, cho thuê, mua bán nhà đất

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/12MvWpbiIdBnsmrAVJ_93Y6O09Ycsihy0/view?usp=sharing

Mẫu tờ rơi thiết kế kiến trúc

Mẫu tờ rơi bất động sản cho thuê, mua bán nhà đất
Mẫu tờ rơi thiết kế kiến trúc

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/1BelhCFskqCcKW7C4fbQCsNcQpn_QCR0i/view?usp=sharing

Mẫu tờ rơi quán ăn

Mẫu tờ rơi quán ăn Humberger
Mẫu tờ rơi quán ăn Humberger

Tải file tại đây: https://drive.google.com/file/d/10M7h0Q2oe6S_2qfxehbCNitUlLzBur6D/view?usp=sharing

Mẫu tờ rơi quán ăn nhanh
Mẫu tờ rơi quán ăn nhanh

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/1GA0DfOMJRJcbwuAhJCVQYXwT8bjW44Mp/view?usp=sharing

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/1vfS1Es-WdN-0GUE8b0akyeQ1ybs_RUGj/view?usp=sharing

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/121J3dzEJzaQ7skSaTD4UOLBvr-9hPhJH/view?usp=sharing

Mẫu tờ rơi quán cà phê

Mẫu tờ rơi, menu quán cafe
Mẫu tờ rơi, menu quán cafe

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/17kIFgkaPBqxigrlVuXzQ_0DCJHawhKC5/view?usp=sharing

Mẫu tờ gấp quán cafe, nước
Mẫu tờ gấp quán cafe, nước

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/1lZNfB15JnXCaUevXGcBaWU5OvWvs0_EU/view?usp=sharing

Pass giải nén là số điện thoại liên hệ của chúng tôi: 0764760567

Mẫu tờ rơi quán cafe, nước
Mẫu tờ rơi quán cafe, nước

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/1bp3SXtIFVO9bfINDJnxw8sBRNUVSMfr_/view?usp=sharing

Mẫu tờ rơi quán cafe
Mẫu tờ rơi quán cafe

Tải về tại đây: https://drive.google.com/file/d/1__TQlwO2SpSCO7Y00bMKLUtFjpFmHnow/view?usp=sharing

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Ưu Việt

 • Địa chỉ: 48 Đường 51, P. Bình Thuận, Q.7, TP.HCM
 • Điện thoại:
  • 076 476 0567
  • 0933 489 544
 • Mail: inanuuviet@gmail.com

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ in ấn tờ rơi giá rẻ của chúng tôi.