In Catalogue giá rẻ TPHCM- Có nhận in số lượng ít

Bảng báo giá in Catalogue giá rẻ, in nhanh catalogue. Chất lượng in ấn catalogue tốt. Có nhiều lựa chọn giấy in từ C100gsm – C300Gsm. Kích thướt đa dạng, giao hàng miễn phí trong TPHCM.

Có nhận in số lượng ít hay nhiều. Bất kể số lượng nào bạn cần.

In Catalogue giá rẻ TPHCM

Tại sao bạn cần phải in catalogue. Và Catalogue có tác dụng gì trong việc kinh doanh của các công ty ?

Catalogue đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị và quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của bạn thực sự đa dạng. Một cuốn Catalogue sẽ đưa ra hình ảnh cho toàn bộ các sản phẩm trong catalogue đó. Và các giải thích các đặc tính chi tiết.

Vì vậy Catalogue cũng là công cụ quảng cáo. Nhưng không phải giống như tờ rơi, theo số lượng nhiều cho những khách hàng có thể quan tâm hoặc không quan tâm đến dịch vụ của bạn. Catalogue tập trung vào những khách hàng đã mua hàng, những khách hàng đã tới cửa hàng. Nhằm để giới thiệu các sản phẩm nổi bật mà bạn đang bán.

Để thu hút khách hàng, bạn cần đảm bảo rằng catalogue của bạn được thiết kế một cách tốt nhất. Có thể nói rằng một cuốn catalogue được thiết kế tốt phải đầy đủ:

 • Nội dung: Nội dung phải dễ hiểu, ngắn gọn và đầy đủ các thông tin về giá cả
 • Phông chữ: Những font chử dễ nhìn và sẽ cần phải vừa đủ kích thướt. Lưu ý: Không nên để cở chữ quá nhỏ
 • Màu sắc: Màu nền, màu chữ bạn nên thiết kế hòa hợp
 • Hình ảnh: Bản in chất lượng cần những hình ảnh sắc nét, ảnh chất lượng cao. Cuốn catalogue của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Trên file thiết kế nhiều lúc sẽ không như sản phẩm sau khi in ra. Nếu bạn muốn một cuốn catalogue tốt nhất nên thuê một thiết kế đã từng thiết kế nhiều sản phẩm catalogue.

Nếu bạn cần tìm nơi in ấn catalogue chất lượng tốt. Hãy chọn in ấn Ưu Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một cuốn catalogue đẹp.

Chúng tôi đã và đang in ấn rất nhiều cuốn catalogue hàng ngày. Chúng tôi được trang bị đầy đủ với công nghệ cao và máy in hiện đại cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các bản in chất lượng cao.

Các loại Catalogue được in ấn hiện nay

Cách đóng cuốn catalogue hiện nay:

Được phân loại theo kích thướt, loại giấy và cách đóng cuốn catalogue.

Catalogue đóng kim giữa:

 • Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn nhanh, tiết kiệm chi phí. Và cũng là loại catalogue phổ biến nhất hiện nay.
  • Bạn muốn bìa giấy cứng, ruột giấy cứng. Nên cọn catalogue bìa C250gsm và ruột C200gsm hoặc cả bìa và ruột đều là giấy C200gsm hoặc 250gsm
  • Nếu bạn cần catalogue bìa giấy cứng và ruột giấy mỏng hơn. Chọn in catalogue bìa giấy C250gsm và ruột C150gsm
 • Nhược điểm: Chỉ dành cho catalogue với số trang ít. Khoảng từ 8- 60 trang là tốt nhất

Catalogue đóng lò xo:

 • Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn nhanh, đẹp. Có thể in trên các loại giấy dày và có lợi thế là có thể có nhiều trang. Nếu các catalogue của bạn là ngành bất động sản, kiến trúc, nội thất. Nên in catalogue giấy ảnh. Rất đẹp.
 • Nhược điểm: Giá thành thường đắt hơn catalogue đóng kim. Không in được catalogue với số trang ít.

Catalogue dán keo nhiệt:

 • Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn đẹp. Có thể có nhiều trang.
 • Nhược điểm: Giá thành thường đắt hơn catalogue đóng kim, ruột catalogue không in được trên giấy dày. Và số trang cũng không in được với số lượng ít.

Bảng báo giá in catalogue

Bảng báo giá in ấn catalogue dưới đây bạn sẽ chọn catalogue của mình và xem thật kỹ từng chi tiết nhé.

Chúng tôi cũng đã tạo ra một phân khúc thích giá cả hợp về chất lượng in ấn catalogue. Thời gian giao hàng và giá cả hiệu quả.

Chú ý khi thiết kế catalogue

Khi thiết kế catalogue, chất lượng hình ảnh sẽ quyết định tới việc catalogue của bạn sẽ đẹp hay không.

Sẽ tùy theo kích thướt yêu cầu mà thiết kế. Ví dụ kích thướt A5 hay kích thướt A4. Và thông thường thì kích thướt A4 là sự lựa chọn tốt nhất và được nhiều khách hàng sử dụng nhất.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ in catalogue của chúng tôi

Tại sao mọi khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ in ấn catalogue của chúng tôi:

In catalogue với giá rẻ tại TPHCM:

Chúng tôi có kinh nghiệm tuyệt vời và cơ sở hạ tầng cao cấp có sẵn. Và đây là lý do chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ in ấn catalogue với giá thấp nhất.

Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm để thực hiện in ấn catalogue. Và nếu bạn cần thiết kế catalogue, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Giao hàng đúng giờ

Tại in ấn Ưu Việt. Chúng tôi không bao giờ đưa ra những lời hứa sai và tận tâm trong việc giao tài liệu in đúng hạn.

Ngoài ra, chúng tôi thực hiện giao hàng với các tùy chọn giao hàng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

In ấn catalogue cung cấp một lợi thế tiếp thị đặc biệt cho những người liên quan đến kinh doanh trong việc tạo ra tác động lâu dài đối với khách hàng.

Điều tuyệt vời là in ấn catalogue cung cấp một bản in giấy bóng với hình ảnh sống động được mô tả bằng đồ họa và trực quan. Cung cấp một loại thông điệp khắc sâu trong tâm trí người đọc trong một thời gian dài.

Chú ý: Có in catalogue lấy gấp trong 4 giờ nhé.

Màu sắc khi in ấn catalogue quan trọng đối với bạn như thế nào?

Catalogue là một cách tốt để đưa bất kỳ doanh nghiệp đến thành công. Tuy nhiên, điều cần thiết là catalogue của bạn bao gồm thông tin có giá trị về các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp. Hình ảnh đẹp bắt mắt sẽ giúp khách hàng xem kỹ hơn và ưu tiên những catalogue có hình ảnh tốt.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của catalogue của bạn. Và do đó đảm bảo bao gồm các mô tả đầy đủ về sản phẩm của bạn. Bao gồm hình ảnh sản phẩm, biểu đồ hoặc hình minh họa để hoàn thành quảng cáo bán hàng của bạn.

Chúng tôi là nhà in catalogue và cung cấp một dịch vụ in ấn catalogue hoàn chỉnh. Bất kể kích thước, kiểu dáng hay số lượng.

Chúng tôi có thể sản xuất các catalogue in của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn in ấn catalogue. Bao gồm:

 • Catalogue đóng kim
 • Catalogue dán keo
 • Catalogue đóng lò xo.

Trong các thiết kế, màu sắc, vật liệu và phông chữ khác nhau. Chúng tôi cũng đảm bảo catalogue của bạn để thêm với logo và hình ảnh theo nhu cầu của bạn.

Liên hệ dịch vụ in catalogue của chúng tôi

Nếu cần bảng báo giá in catalogue chi tiết, vui lòng liên hệ:

 • Điện thoại: 076 476 0567 (zalo) – 079 779 8019
 • Mail: inanuuviet@gmail.com

Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi để xem mẫu.

Địa chỉ: 48 Đường Số 51, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM