Báo giá in Catalogue

Báo giá in Catalogue giá rẻ, in nhanh cho quý khách hàng. Chất lượng in catalogue cực tốt.

Catalogue đóng một vai trò quan trọng trong việc tiếp thị và quảng cáo các sản phẩm và dịch vụ của bạn thực sự đa dạng.

Một Catalogue sẽ đưa ra hình ảnh cho toàn bộ các sản phẩm trong catalogue đó. Và chúng giải thích các đặc tính chi tiết.

Chúng đặc biệt được thấy trong các triển lãm và trong công ty. Nhưng các công ty cũng sử dụng rộng rãi công cụ tiếp thị rất hiệu quả này để thu hút khách hàng. Bằng cách đưa ra các chi tiết quan trọng về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Để thu hút khách hàng, bạn cần đảm bảo rằng catalogue của bạn được thiết kế hoàn hảo. Nếu bạn đang tìm kiếm một catalogue đẹp và chất lượng giúp doanh nghiệp của bạn có được lợi nhuận và tạo ấn tượng lâu dài trong tâm trí khách hàng thì việc tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc tại công ty in catalogue của in ấn Ưu Việt.

Chúng tôi đã tạo ra một phân khúc thích hợp khi in catalogue. Chúng tôi được trang bị đầy đủ với công nghệ cao và máy in hiện đại cho phép chúng tôi cung cấp cho bạn các bản in chất lượng cao thực sự là sự pha trộn của sự sáng tạo, đẳng cấp và hiệu quả chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài với khách hàng.

Các loại in Catalogue hiện nay

Báo giá in Catalogue

Báo giá in Catalogue

Cách đóng cuốn catalogue hiện nay:

In Catalogue đóng kim:

 • Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn nhanh, tiết kiệm chi phí.
 • Nhược điểm: Số trang ít, không đẹp bằng catalogue dán keo gáy và đóng lò xo, chỉ in được trên giấy mỏng.

In Catalogue đóng lò xo:

 • Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn nhanh, đẹp. Có thể in trên các loại giấy dày và có lợi thế là có thể có nhiều trang.
 • Nhược điểm: Giá thành thường đắt hơn catalogue đóng kim.

In Catalogue dán keo:

 • Ưu điểm: Đây là dạng catalogue in và đóng cuốn đẹp. Có thể có nhiều trang.
 • Nhược điểm: Giá thành thường đắt hơn catalogue đóng kim, không in được trên giấy dày

Bảng báo giá in catalogue

Bảng báo giá in catalogue dưới đây bạn sẽ chọn catalogue của mình và xem thật kỹ từng chi tiết nhé.

Chúng tôi cũng đã tạo ra một phân khúc thích giá cả hợp về chất lượng in catalogue. Thời gian giao hàng và giá cả hiệu quả.

Làm thế nào để thiết kế catalogue của bạn ?

Chúng tôi tại in ấn Ưu Việt đảm bảo với bạn cung cấp một số bức ảnh tuyệt vời để tạo ra một catalogue nhỏ gọn độc đáo.

Sản phẩm thanh lịch có kích thước nhỏ chỉ bằng A5, bên trong có tối thiểu bản sao văn bản. Với thiết kế tối giản của chúng tôi, catalogue của bạn sẽ trông hấp dẫn. Sẽ có nhiều thông tin và việc gây ấn tượng sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Màu nền cũng là vấn đề quan trọng để có được kết quả mong muốn.

Đặc điểm nổi bật của dịch vụ in ấn catalogue của chúng tôi

Tại sao mọi khách hàng luôn đánh giá cao dịch vụ in catalogue của chúng tôi:

Giá thấp nhất tại TPHCM:

Chúng tôi có kinh nghiệm tuyệt vời và cơ sở hạ tầng cao cấp có sẵn. Và đây là lý do chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ in catalogue với giá thấp nhất.

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm để thực hiện in ấn catalogue. Và thực sự là một điều đại diện cho thương hiệu của bạn.

Giao hàng đúng giờ

Tại in ấn Ưu Việt. Chúng tôi không bao giờ đưa ra những lời hứa sai và tận tâm trong việc giao tài liệu in đúng hạn. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện giao hàng với các tùy chọn giao hàng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

In ấn catalogue cung cấp một lợi thế tiếp thị đặc biệt cho những người liên quan đến kinh doanh trong việc tạo ra tác động lâu dài đối với khách hàng.

Điều tuyệt vời là in ấn catalogue cung cấp một bản in giấy bóng với hình ảnh sống động được mô tả bằng đồ họa và trực quan. Cung cấp một loại thông điệp khắc sâu trong tâm trí người đọc trong một thời gian dài.

Màu sắc khi in ấn catalogue quan trọng đối với bạn như thế nào?

Catalogue là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để đưa bất kỳ doanh nghiệp đến thành công. Tuy nhiên, điều cần thiết là catalogue của bạn bao gồm thông tin có giá trị về các sản phẩm và dịch vụ bạn cung cấp.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của catalogue của bạn. Và do đó đảm bảo bao gồm các mô tả đầy đủ về sản phẩm của bạn. Bao gồm hình ảnh sản phẩm, biểu đồ hoặc hình minh họa để hoàn thành tài liệu tiếp thị bán hàng của bạn.

Chúng tôi là nhà in catalogue và cung cấp một dịch vụ in catalogue hoàn chỉnh. Bất kể kích thước, kiểu dáng hay số lượng.

Chúng tôi có thể sản xuất các catalogue in của bạn. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một loạt các tùy chọn in catalogue. Bao gồm:

 • Catalogue đóng kim
 • Catalogue dán keo
 • Catalogue đóng lò xo.

Trong các thiết kế, màu sắc, vật liệu và phông chữ khác nhau. Chúng tôi cũng đảm bảo catalogue của bạn để thêm với logo và hình ảnh theo nhu cầu của bạn.

Báo giá chi tiết

Nếu cần bảng báo giá in chi tiết, vui lòng liên hệ:

 • Điện thoại: 076 476 0567
 • Mail: inanuuviet@gmail.com

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Báo giá in Catalogue