In sách giá rẻ TPHCM có nhận in số lượng ít

In ấn Ưu Việt nhận in sách, photocopy sách hay in và photocopy tài liệu với mức giá thấp nhất. Chúng tôi đã bao gồm các loại sách với các kích thướt khác nhau, với việc chọn màu hay đơn giản chỉ là in sách màu trắng đen.

“Một nghiên cứu của Guardian phát hiện ra rằng độc giả có thể nhớ lại thông tin truyền đạt cho họ trong một cuốn sách in tốt hơn so với những người đọc cùng cuốn sách đó qua điện thoại hay máy tính. Điều này có nghĩa là độc giả của những cuốn sách truyền thống đã thưởng thức cuốn sách nhiều hơn khi họ theo kịp cốt truyện và những tình huống của câu chuyện.”

In sách giá rẻ TPHCM có nhận in số lượng ít

Bạn nên cần biết gì về in sách:

Giá in sách

In càng nhiều thì giá sẽ càng giảm. Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi sẽ tính giá tiền một cuốn sách của bạn thực sự rõ ràng:

Giá in sách = Số trang giấy + số bìa + Đóng cuốn.

Loại giấy in sách:

 • F70: Giấy thông dụng trong in ấn và photocopy. Có các loại giấy fort kem có màu kem, cũng rất được khách hàng in sách yêu thích.
 • F80: Giống giấy F70 nhưng dày hơn, thường dùng trong in màu, in sách có chất lượng cao.

Các loại bìa sách bạn nên chọn:

 • Bìa C230: Thường dùng khi sách đóng gáy lò xo.
 • Bìa C250, C300: Thường dùng khi in sách dán keo nhiệt. Bìa được cán bóng hoặc cán màng mờ để đãm bảo độ bền giấy và bền màu.
 • Bìa thái: Dùng đóng bìa tài liệu thông thường.
 • Bìa F180: Giống bìa thái và có nhiều màu như xanh lục, xanh dương, trắng, hồng, vàng, cam.

Cách đóng cuốn

Đóng sách sẽ có những cách đóng như sau:

Đóng sách lò xo xoắn ốc

Phương pháp đóng cuốn lò xo xoắn ốc phổ biến này sử dụng một cuộn dây nhựa hoặc kim loại được chèn và xoắn qua các lỗ nhỏ chạy dọc theo cạnh gáy của bìa sách và các trang ruột.

Phương pháp này làm tăng vẻ thẩm mỹ cửa quyển sách. Có thể lật các trang một cách tự nhiên, và không cần phải cầm cả 2 tay để đọc sách. Đóng sách lò xo nhựa xoắn là phương pháp tương đối phổ biến hiện nay trong in ấn.

Phương pháp đóng lò xo nhựa xoắn cực kỳ bền chắc, có tính thẩm mỹ cao. Các loại lò xo xoắn ốc sẽ có kích thướt khác nhau tùy theo sách của bạn dày hay mỏng.

Đóng sách lò xo nhựa

Phương pháp này tương tự như đóng sách bằng lò xo gáy xoắn. Nhưng lò xo này sẽ vào cuốn sách theo cách khác với ngoại hình khác. Phương pháp này hầu hết đã được thay bằng lò xo xoắn ốc do tính thẩm mỹ của nó.

Nhưng vẫn có những khách hàng quen thuộc yêu thích phương pháp đóng gáy này.

Đóng sách bấm kim giữa

Phương pháp đơn giản này là một trong những phong cách đóng quyển được sử dụng rộng rãi nhất. Với phương pháp này, sách được xây dựng từ các tờ gấp được ghim lại với nhau dọc theo gáy sách.

Phương pháp đóng kim giữa hoạt động tốt cho các sản phẩm sách, lịch treo tường, sách nhỏ, bản tin, và Catalogue lên đến khoảng 64 trang. Do cấu tạo của nó, phương pháp đóng kim giữa không cho phép in trên gáy của cuốn sách.

Rất hữu dụng trong đóng sách nhỏ, sổ tay.

Ví dụ

 • Với một quyển sách có kích thướt A4. Các trang sách của bạn sẽ được in trên 1 tờ giấy gấp đôi A4 , đó là A3. Sau đó sẽ được gấp đôi và bấm kim ở gáy sách.
 • Và với một quyển sách có kích thướt A5, bìa và các trang nội dung bên trong sẽ được in trên giấy A4. Sau đó được bấm giữa ở gáy.

Đóng sách dán keo nhiệt

In sách keo nhiệt
In sách keo nhiệt

Những cuốn sách bìa mềm mà bạn nhìn thấy trên kệ ở các hiệu sách là những ví dụ tốt về những cuốn sách được đóng gáy bằng keo nhiệt.

Chúng có một gáy vuông và bìa thường được làm từ giấy có định lượng cao hơn các trang ruột bên trong. Thêm vào đó, bìa thường được cán phủ để cung cấp độ bền và cải thiện được màu sắc tươi sáng.

Với phương pháp đóng sách này, các trang ruột và bìa được dán lại với nhau ở gáy bằng một loại keo dẻo. Sau đó ba cạnh khác của cuốn sách được cắt tỉa để tạo ra quyển sách với các góc vuông vức và bằng phẳng.

Đóng cuốn bấm kim

Đóng cuốn bấm kim và dán băng keo là phương pháp lâu đời. Nó bền chắc, giá thành rẻ nhưng không có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, chỉ thích hợp khi bạn cần in sách với giá thành rẻ nhất.

Kích thướt in sách

Sách in có nhiều kích thướt khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận in các kích thướt sách tùy theo yêu cầu và có kích thướt nhỏ hơn kích thướt A3.

Những kích thướt sách tiêu chuẩn bạn nên lựa chọn như:

 • Kích thướt A3 ( 297 x 420 mm): Sách A3 thường ít được sử dụng và in ấn dành cho các loại sách hay tài liệu đọc thông thường. Mà chúng chỉ tập trung chủ yếu vào các loại bản vẽ, các loại sách tập vẽ, sách tô màu dành cho trẽ em. Hay các loại sổ sách cần có kích thướt lớn.
 • Kích thướt A4 ( 210 x 297 mm): Kích thướt sách A4 là kích thướt phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các loại sách hay tài liệu đều có kích thướt A4
 • Kích thướt A5 ( 148.5 x 210 mm): Cùng với kích thướt A4, sách A5 cũng rất phổ biến. Tuy nhiên, do kích thướt nhỏ nên sách A5 chủ yếu dùng trong các loại truyện đọc, các loại sách hướng dẫn sử dụng. Yêu cầu nhiều văn bản, ít hình ảnh và có giá thành rẻ nhất.
 • Kích thướt A6 ( 105 x 148.5 mm): Sách A6 cũng ít được sử dụng. Kích thướt A6 chỉ thích hợp các loại sổ tay cỡ nhỏ, sổ hướng dẫn…

Cán màng bìa sách

Bìa sách của bạn sẽ được cán thêm một lớp màng bảo vệ. Lớp màn có 2 loại cho bạn lựa chọn là cán màng bóng và cán màng mờ

 • Cán màng bóng: Ngoài tác dụng bảo vệ bìa sách. Khi cán màng bóng hình ảnh, màu sắc của bìa sách của bạn sẽ trở nên tươi  hơn. Màu sắc sống động hơn
 • Cán màng mờ: Ngược lại với cán màng bóng. Màng mờ bể vệ bìa sách của bạn và có thêm tác dụng chống lóa khi ở nơi có nhiều ánh sáng.

In sách màu

In sách màu có giá thành tương đối cao hơn in sách trắng đen. Và với những cuốn sách màu mà in ấn Ưu Việt in hàng ngày, bạn sẽ có một giá thành phải chăng nhất.

Lưu ý: Khách hàng quen thuộc lâu năm của chúng tôi sẽ có giá in sách thấp nhất TPHCM. Chúng tôi chuyên in sách màu cho các trung tâm tiếng anh, ngoại ngữ và các khách hàng là các thầy cô giáo.

Bạn sẽ có giá thấp hơn khi đặt hàng in nhiều lần tại in ấn Ưu Việt

Tại sao bạn nêm chọn in sách tại trung tâm in ấn Ưu Việt của chúng tôi.

Bởi vì khi đặt in tại trung tâm in ấn của chúng tôi sẽ có lợi rất nhiều cho quý khách hàng.

In giá rẻ là điểm mạnh của chúng tôi

Khi nói đến in nhiều trang như sách, Catalogue, Sách hướng dẫn sử dụng, Catalogue, Tạp chí, vv. In ấn Ưu Việt chắc chắn có thể xử lý việc in ấn của bạn một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Và cho dù bạn cần gấp, số lượng ít hay nhiều chúng tôi sẽ luôn cố gắng hoàn thành trong thời gian được giao. Bất kỳ số lượng nào cần in gấp, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

In ấn với số lượng ít

Số lượng sách ít nhất chúng tôi nhận in là một quyển, nếu cần in số lượng ít, hãy liên hệ nhé.

Khách hàng của chúng tôi thích thực tế rằng chúng tôi có thể sản xuất số lượng nhỏ hơn. Nhằm giảm chi phí và không phải lo tồn hàng quá nhiều.

Sử dụng thiết bị máy in kỹ thuật số, chúng tôi có thể in với số lượng ít. Điều này có thể giúp bạn không phải in và lưu trữ nhiều.

Chỉ đặt hàng những gì bạn cần. Và chúng tôi có thể sản xuất nhiều hơn sau nếu bạn cần chúng. In số lượng ít là lý tưởng cho các dự án sách mới. Và những người có ý thức về chi phí.

In sách số lượng nhiều

In ấn Ưu Việt có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho các hoạt động sản xuất từ ​​trung bình đến lớn bằng cách sản xuất sách của bạn trên máy in với số lượng nhiều.

Để có thêm thời gian dài, chúng tôi giúp giảm chi phí xuống mức thấp. Vì vậy nếu cần in sách số lượng nhiều, chúng tôi sẽ có những mốc thời gian và báo thời gian in sách cho bạn nhé.

Thời gian giao sách

Những cuốn sách bìa mềm được in đẹp mắt của bạn sẽ sẵn sàng để nhận chỉ sau hai ngày – hoặc thậm chí chỉ vài giờ! (Vận chuyển và một số nâng cấp sẽ thêm thời gian cho đơn hàng).

Bạn cần in sách trong một ngày, chúng tôi vẫn nhận in gấp. In sách thông thường số lượng ít sẽ có thời gian ngắn. Tuy nhiên, khi bạn cần in số lượng nhiều nhưng cần gấp, hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Thời gian giao hàng thông thường nhân viên của chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Nếu bạn cần giao nhanh, in gấp. Vui lòng báo cho nhân viên của chúng tôi để có thể hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ in ấn

Công ty in ấn Ưu Việt

 • 48 Đường số 51, P. Bình Thuận, Q.7, TP.HCM
 • Điện thoại: 079 401 8802
 • Mail: inanuuviet@gmail.com