In sách

In ấn Ưu Việt nhận in sách, photocopy sách hay in và photocopy tài liệu với mức giá thấp nhất. Chúng tôi đã bao gồm các loại sách với các kích thướt khác nhau, với việc chọn màu hay đơn giản chỉ là in sách màu trắng đen.

Bạn nên cần biết gì về in sách:

Giá in sách

In càng nhiều thì giá sẽ càng giảm. Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi sẽ tính giá tiền 1 cuốn sách của bạn thực sử rõ ràng:

Số trang giấy + số bìa + Đóng cuốn.

Loại giấy in:

  • F70
  • F80

Các loại bìa bạn nên chọn:

  • Bìa C230
  • Bìa C250
  • Bìa thái
  • Bìa F180

Cách đóng cuốn

Đóng cuốn lò xo xoắn ốc

Phương pháp đóng cuốn lò xo xoắn ốc phổ biến này sử dụng một cuộn dây nhựa hoặc kim loại được chèn và xoắn qua các lỗ nhỏ chạy dọc theo cạnh gáy của bìa sách và các trang ruột.

Phương pháp này làm tăng vẻ thẩm mỹ cửa quyển sách. Có thể lật các trang một cách tự nhiên, và không cần phải cầm cả 2 tay để đọc sách.

Đóng cuốn lò xo nhựa

Phương pháp này tương tự như đóng sách bằng lò xo gáy xoắn. Nhưng lò xo này sẽ vào cuốn sách theo cách khác với ngoại hình khác.

Đóng cuốn bấm kim giữa

Phương pháp đơn giản này là một trong những phong cách đóng quyển được sử dụng rộng rãi nhất. Với phương pháp này, sách được xây dựng từ các tờ gấp được ghim lại với nhau dọc theo gáy sách.

Phương pháp đóng kim giữa hoạt động tốt cho các sản phẩm sách, lịch treo tường, sách nhỏ, bản tin, và Catalogue lên đến khoảng 64 trang. Do cấu tạo của nó, phương pháp đóng kim giữa không cho phép in trên gáy của cuốn sách.

Đóng cuốn dán keo nhiệt

In sách keo nhiệt

In sách keo nhiệt

Những cuốn sách bìa mềm mà bạn nhìn thấy trên kệ ở các hiệu sách là những ví dụ tốt về những cuốn sách được đóng gáy bằng keo nhiệt.

Chúng có một gáy vuông và bìa thường được làm từ giấy có định lượng nặng hơn các trang ruột bên trong. Thêm vào đó, bìa thường được cán phủ để cung cấp độ bền và cải thiện được màu sắc tươi sáng.

Với phương pháp đóng sách này, các trang ruột và bìa được dán lại với nhau ở gáy bằng một loại keo dẻo. Sau đó ba cạnh khác của cuốn sách được cắt tỉa để tạo ra quyển sách với các góc vuông vức và bằng phẳng.

Tại sao bạn nêm chọn in sách tại trung tâm in ấn Ưu Việt của chúng tôi.

Bởi vì khi đặt in tại trung tâm in ấn của chúng tôi sẽ có lợi rất nhiều cho quý khách hàng.

In sách là điểm mạnh của chúng tôi

Khi nói đến in nhiều trang như sách, Catalogue, Sách hướng dẫn,Thư mục, Tạp chí, vv. In ấn Ưu Việt chắc chắn có thể xử lý dự án của bạn.

Và cho dù bạn cần gấp, số lượng ít hay nhiều chúng tôi sẽ luôn cố gắng giúp đỡ bạn.

Số lượng ít

Khách hàng của chúng tôi thích thực tế rằng chúng tôi có thể sản xuất số lượng nhỏ hơn. Ngắn hạn về mặt kinh tế để họ không phải mua nhiều hoặc lo lắng về việc hàng tồn kho của họ trở nên lỗi thời.

Sử dụng thiết bị kỹ thuật số, chúng tôi có thể in các bản ngắn với số lượng ít. Điều này có thể giúp bạn không phải mua hoặc lưu trữ nhiều.

Chỉ đặt hàng những gì bạn cần. Và chúng tôi có thể sản xuất nhiều hơn sau nếu bạn cần chúng. In số lượng ít là lý tưởng cho các dự án sách mới. Và những người có ý thức về chi phí.

In số lượng nhiều

In ấn Ưu Việt có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho các hoạt động sản xuất từ ​​trung bình đến lớn bằng cách sản xuất sách của bạn trên máy in với số lượng nhiều.

Để có thêm thời gian dài, chúng tôi giúp giảm chi phí xuống mức thấp đáng kinh ngạc. Vì vậy nếu bạn cần một nguồn cung cấp lớn các tài liệu hay sách nhiều trang. Hãy liên hệ với chúng tôi để so sánh giá thấp của chúng tôi.

Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng thông thường nhân viên của chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Nếu bạn cần giao nhanh, in gấp. Vui lòng báo cho nhân viên của chúng tôi để có thể hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm: Dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ:

Công ty in ấn Ưu Việt

  • 74 Đường số 7, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
  • Điện thoại: 079 401 8802
  • Mail: inanuuviet@gmail.com