In standee giá rẻ SECC

Với các loại máy in standee nhanh chóng, chúng tôi có thể cho ra các sản phẩm standee với giá thành rẻ. Standee được in trên mực dầu đảm bảo bền màu. Màu sắc không phai theo thời gian mà giá thành rẻ là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

In  ấn Ưu Việt nhận in standee và giao hàng tại SECC nhanh chóng. Với khoảng cách chỉ 6 phút đi xe, nếu bạn cần gấp, chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng.

Cửa hàng In standee giá rẻ tại SECC
Cửa hàng In standee giá rẻ tại SECC
  • Địa chỉ: 48 Đường số 51 Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
  • Điện thoại: 0764760567

In standee giá rẻ tại SECC

Standee khung nhôm
Standee khung nhôm

Standee là sản phẩm quảng cáo được ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn có thể in một tấm PP và đục 4 lỗ gắn vào standee. Và khi bạn thay thế chỉ cần in 1 tấm khác. Khung standee vẫn giữ lại được, không tốn thêm chi phí cho phần khung.

Standee được ưa chuộng do nó tiện dụng. Bạn có thể đặt bất cứ đâu như trong nhà, ngoài trời…

Kích thướt in standee

Xem thêm: In standee quận 7

Standee thường có các kích thướt 60x 160 cm, 80x 180 cm và 80x200cm. Đây là các kích thướt cơ bản của standee hiện nay.

Khung standee

Khung standee chữ X
Khung standee chữ X

Khung standee hiện nay có 2 loại chính đó là khung chữ X và khung kéo.

Khung chữ X giá thành rẻ hơn nhưng không chắc chắn bằng khung kéo. Khung chữ X thường dùng cho standee trong nhà, ít gió. Khung standee chữ X thường dùng cho 2 kích thướt 60x 160 và 80x180cm

Với khung kéo, bạn có thể để ngoài trời do chắc chắn. Khung kéo nhôm này còn sử dụng rất ít diện tích. Bạn cũng có thể thay thế tờ PP mà không cần phải thay thế khung khi thay đổi chương trình khuyến mãi của mình. Do đó, tiết kiệm rất nhiều chi phí

Khung standee kéo dùng được cho cả 3 kích thướt standee 60x160cm, 80x180cm và 80x200cm.

Chất liệu in standee

In standee triển lãm
In standee triển lãm

Chất liệu in standee thường được sử dụng là PP không keo + cán màng mờ. Nếu bạn chưa biết được cán mờ là gì. Xem bài viết này nhé: In cán mờ là gì ?

Ưu điểm của PP là in màu sắc ra rất đẹp. Giá thành không quá cao so với bạt HIlex, PP được làm bằng chất liệu nhựa nên có thể chống nước, chống rách rất tốt.

PP cũng có ưu điểm là nhẹ, dễ dàng sử dụng.

Giá thành in standee

Giá thành in standee sẽ không bao gồm khung standee, nếu bạn cần khung standee, bạn có thể mua riêng với giá thành rẻ. Giá in standee sẽ có giá khác nhau cho 3 kích thướt khách nhau là 60x160cm, 80×180 cm, 80 x 200 cm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *