In bao thư giá rẻ TPHCM

In ấn Ưu Việt nhận in bao thư giá rẻ TPHCM, chúng tôi có nhiều loại giấy và kích thướt in bao thư dành cho bạn.

Bao thư hay còn gọi là phong bì hay bì thư là sản phẩm in ấn dùng để đựng các loại văn phòng phẩm như giấy tờ, các sản phẩm in ấn như catalogue, tờ rơi, brochure, card visit…

Bao thư thường được in thông tin của công ty nhằm gửi đến khách hàng một cách trịnh trọng.

In bao thư giá rẻ TPHCM

In bao thư giá rẻ TPHCM
In bao thư giá rẻ TPHCM

Đầu tiên trong việc in bao thư, bạn cần xác định dùng để đựng những gì. Ví dụ bạn cần đặt in bao thư để đựng giấy A4 hoặc một quyển catalogue A4 thì kích thướt bao thư A4. Kích thướt bao thư A4 có nghĩa là bao thư sẽ đựng vừa đủ giấy A4. Thực tế kích thướt bao thư là 25 x 35 cm (lớn hơn kích thướt A4 21 x 29.7 cm)

Về phần chất liệu thì chất liệu thông thường là giấy F100 hoặc F120 gsm. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in bao thư giấy Couche 150 gsm.

Chúng ta sẽ đi chi tiết từng vấn đề để bạn có cái nhìn tổng quát về việc in bao thư của mình nhé.

Xem thêm: In giấy tiêu đề

Kích thướt in bao thư

3 kích thướt tiêu chuẩn của bao thư hiện nay
3 kích thướt tiêu chuẩn của bao thư hiện nay

Về kích thướt bao thư sẽ có 2 loại là kích thướt tiêu chuẩn và kích thướt theo yêu cầu:

Kích thướt tiêu chuẩn:

Bao thư A4

Bao thư A4 - 25x35 cm
Bao thư A4 – 25×35 cm

Bao thư A4 đựng được giấy A4, bao thư A4 có kích thướt chính xác là 25 x 35cm. Đây thường gọi là bao thư lớn và rất phổ biến trông công ty, doanh nghiệp. Bạn sẽ dùng để đựng sản phẩm gửi đến khách hàng của mình.

Boa thư A4 tại in ấn Ưu Việt có các loại giấy F100, F120 và C150.

Bao thư A5

Bao thư A5 là loại bao thư dùng để đựng các sản phẩm có kích thướt A5 như tờ rơi A5, sách A5 hay các loại giấy A5 khác. Bao thư A5 có các chất liệu giấy F100, F120.

Bao thư A5 có kích thướt chính xác là 16 x 23 cm.

Bao thư A6:

Bao thư A6 cũng như các loại bao thư trên có nghĩa là nó có thể đựng các loại giấy với kích thướt A6 như tờ rời A6. Và ngoài ra, bao thư A6 có kích thướt chính xác là 12 x 22 cm có thể đựng vừa 1 tờ A4 gấp 3. Bao thư A6 được sử dụng rất nhiều trong trường hợp này nhằm gọn nhẹ, tiết kiệm. Các loại giấy A4 gấp 3 như Brochure thường được đựng trong bao thư này.

Kích thướt theo yêu cầu

Bao thư với những kích thướt khác mà khách hàng yêu cầu, chúng tôi đều có thể làm được. Hãy cho chúng tôi biết kích thướt bạn cần, ví dụ kích thướt để đựng card visit, kíh thướt bao thư thiệp mời…

Nếu cần gấp, hãy đến trực tiếp tại cửa hàng in ấn của chúng tôi tại quận 7. 48 Đường số 51, phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM.

Loại giấy in bao thư

Lọi giấy in bao thư thông thường là giấy Fort 100 gsm hay còn gọi là F100 hoặc F120. Có thể sử dụng giấy C150 dùng trong in các loại nền đậm màu.

Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi có nhận in thêm các loại giấy mỹ thuật dành cho bao thư.

 

Thời gian in bao thư

Thời gian in bao thư tiêu chuẩn là 4 ngày, với các loại bao thư với các loại giấy mỹ thuật, giấy cao cấp có thể lâu hơn.

Quy trình đặt hàng in bao thư