In catalogue số lượng ít

In catalogue số lượng ít

Chúng tôi nhận in catalogue số lượng ít cho khách hàng. Số lượng bao nhiêu cũng nhận. Cho dù bạn đặt 1 cuốn 10 cuốn hay 100 cuốn. Sẽ có báo giá tùy theo số lượng cho bạn.

Nếu bạn cần in catalogue nhanh lấy trong ngày, liên hệ với chúng tôi để có báo giá nhanh chóng.

Giao hàng tận nơi trong TPHCM.

In catalogue số lượng ít

In catalogue số lượng ít
In catalogue số lượng ít

Chúng tôi có thể giúp bạn tiết kiệm hơn cho chi phí in ấn của bạn. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng các quy trình in hiện đại hiệu quả và làm việc với khách hàng để sử dụng cách hiệu quả nhất về chi phí thiết lập và sản xuất công việc.

Việc chạy in với số lượng lớn hơn giúp giảm chi phí đơn vị và kết hợp điều này với việc chọn đúng loại giấy và kích thước của catalogue sẽ giúp bạn tiết kiệm đáng kể. Catalogue in của chúng tôi được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và bạn sẽ nhận được một kết quả chuyên nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi để thảo luận về phương pháp sản xuất catalogue in ấn tiết kiệm nhất của bạn.

Tại sao bạn nên in catalogue

Catalogue là một phương pháp đã được thử nghiệm và đã được chứng minh là mang lại kết quả khi một công ty đang tìm cách đạt được thành công về quảng cáo. Rất nhiều công ty lựa chọn dịch vụ in catalogue và in catalogue cho công ty mình theo định kỳ hàng năm hoặc 6 tháng.

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại dịch vụ liên quan đến in ấn catalogue và xử lý từng bước của quy trình in ấn catalogue trong thời gian ngắn hoặc cho các dự án số lượng lớn. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ thiết kế catalogue. Dịch vụ in catalogue trực tuyến, dịch vụ chăm sóc khách hàng chất lượng, tuyệt vời.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ in catalogue mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và lợi tức đầu tư tốt nhất thì chúng tôi là nhà cung cấp tại TPHCM mà bạn nên thuê. Nhận báo giá trực tuyến cho dự án in catalogue của bạn ngay bây giờ!

Kích thước catalogue tiêu chuẩn và tùy chỉnh

 • Kích thước catalogue tiêu chuẩn là A4 ( 297 x 210) . Các kích thước catalogue tiêu chuẩn này là kích thước phổ biến và kinh tế nhất để in offset.
 • Kích thước catalog phổ biến khác là A5 ( 148 mm x 210 mm). Đây là kích thước tiêu chuẩn A5 và có ưu điểm là dễ dàng mang theo.

Bên cạnh các kích thước catalogue tiêu chuẩn, catalogue kích thước tùy chỉnh cũng có sẵn. Trước khi bạn bắt đầu thiết kế kích thước catalogue. Chúng tôi khuyên bạn nên hỏi nhà in để có được kích thước hiệu quả về chi phí .

Các mẫu in Catalogue

Chúng tôi in catalog cho nhiều ngành nghề khác nhau. Nó bao gồm catalogue phụ tùng ô tô, catalogue đồ nội thất, catalogue ánh sáng và catalogue sản phẩm. Bạn có thể nhận được hầu hết tất cả các mẫu catalogue ngành.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in catalogue cho tất cả các ngành công nghiệp. Nếu bạn có yêu cầu cụ thể về các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu bạn liên hệ với nhân viên của chúng tôi . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lời khuyên về in catalogue. Cùng với những dịch vụ đơn giản sẽ khiến bạn hài lòng.

Vì vậy, hãy bắt đầu sự hợp tác tuyệt vời này và tạo các catalogue cho công ty của bạn. Nếu cần thiết, bạn nên đặt hàng in catalogue số lượng ít cho lần đầu và số lượng nhiều cho các lần sau.

Kiểu đóng cuốn catalogue

Khi đóng gáy các catalogue của bạn, bạn có thể chọn từ nhiều kiểu đóng gáy. Ví dụ bao gồm đóng gáy dán keo nhiệt, đóng gáy lò xo kẽm và đóng kim giữa. Chọn kiểu đóng gáy mà bạn thích và chúng tôi có thể bắt đầu làm việc để tạo ra catalogue tốt nhất cho bạn.

Đóng gáy ép keo nhiệt

Đóng gáy ép keo nhiệt là phương pháp đóng gáy catalogue phổ biến nhất. Thông qua kiểu đóng gáy này, bạn có thể đóng một cuốn catalogue từ 48 đến 200 trang. Giấy được sử dụng nằm trong khoảng 80gsm đến 128gsm.

Đóng gáy may chỉ + ép keo

Một sự kết hợp tuyệt vời đã thống trị thị trường đóng gáy catalogue một thời gian khá dài là phương pháp đóng gáy may chỉ. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ loại yêu cầu đóng cuốn nào, đặc biệt nếu đóng gáy dành cho catalogue có nhiều trang hơn.

Đóng gáy kim giữa

Nếu catalogue của bạn ít hơn 48 trang, chỉ  có đóng kim giữa là lựa chọn tốt nhất. Những lợi thế của việc chọn loại đóng gáy này bao gồm giá thấp hơn. Chi phí vận chuyển thấp hơn và phí gửi thấp hơn. Vì vậy, nó là một sự lựa chọn kinh tế cho các đơn đặt hàng số lượng lớn và nhỏ.

Đây là phương pháp nhanh chóng và thích hợp với dịch vụ in catalogue số lượng ít mà bạn cần

Đóng gáy lò xo kẽm

Catalogue đóng gáy lò xo kẽm là lựa chọn hoàn hảo để đóng gáy các catalogue sản phẩm. Chúng rất dễ mở và bạn thậm chí có thể ghi lại những thông tin quan trọng trong các catalogue loại này. Catalogue loại này có thể đóng cuốn với gáy cả dày và mỏng

In Catalogue ngang

Chúng tôi chuyên về catalogue phong cảnh. Một số khách hàng của chúng tôi thích in catalogue của họ theo phong cách ngang thay vì kiểu chân dung truyền thống. Chúng tôi đã in và giao rất nhiều catalogue phong cảnh, với cách đóng gáy được ép keo nhiệt hoặc đóng kim giữa.

Loại giấy in catalogue:

 • Bìa C300 + ruột C150: Đây là loại giấy thường gặp nhất khi bạn đặt hàng in catalogue số lượng ít. Tuy nhien7, phần ruột catalogue, nếu bạn muốn cứng hơn. Hãy lựa chọn 2 tùy chọn bên dưới
 • Bìa C300 + ruột C200
 • Bìa C300 + ruột C250

Các sản phẩm in ấn khác

Catalogue chỉ là một phần trong số lượng sản phẩm khổng lồ mà chúng ta in ấn. Chúng bao gồm sách, tạp chí , tài liệu quảng cáo , lịch , tờ rơi, danh thiếp. In ấn Ưu Việt cũng xử lý các dự án in catalogue với số lượng nhiều và ít . Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu in ấn nào, tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ ngay với các nhân viên của chúng tôi.

Xem thêm: In catalogue giá rẻ quận 7

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In catalogue số lượng ít

0/5 (0 Reviews)

2 thoughts on “In catalogue số lượng ít

 1. Trần Vũ Long says:

  Cho mình hỏi một cuốn catalogue giá nhiêu ạ

  • admin says:

   Tùy theo số trang với quy cách. Bạn nhắn zalo 0797798019 để được báo giá chính xác nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *