In menu nhựa

Dịch vụ in menu nhựa tại in ấn Ưu Việt với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất. Tại sao bạn cần in menu nhựa ?

Menu in bằng nhựa ( hay menu plastic, menu nhựa PVC ) của chúng tôi bền và sử dụng lâu dài. Sử dụng menu tốt cho mọi môi trường bao gồm trong nhà, ngoài trời, mùa hè, mùa đông, quán cà phê bình thường hoặc nhà hàng. Menu nhựa của chúng tôi là tốt nhất trong mọi nhà hàng, quán ăn, quán cafe.

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng cao là cần thiết để đảm bảo sản phẩm có tuổi thọ cao. Đó là lý do tại sao chúng tôi có thể đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất cho cửa hàng của bạn.

Menu nhựa có những đặc tính nổi bật mà bất cứ nhà hàng nào cũng muốn sử dụng:

  • Dày: Độ dày của menu nhựa dày hơn các loại giấy thông thường. Mỏng hơn menu bồi formex nên việc đóng cuốn hoàn toàn dễ dàng. Menu nhựa cứng cáp.
  • Chống thấm nước: Yếu tố này rất quan trọng do nhà hàng thường là nơi rất dễ dính đồ ăn và thức uống lên menu. Với menu nhựa sau khi bị dính bẩn, bạn chỉ cần lau sạch và sử dụng tiếp tục. Menu nhựa sẽ chống nước 100%.
  • Bền: Menu nhựa có độ bền hơn hẵn các loại menu khác. Do chất liệu in trực tiếp trên nhựa. Menu nhựa có độ cứng và độ bền cao. Sử dụng được lâu dài
  • Bạn có thể in menu nhựa theo tờ rời hoặc đóng thành cuốn bằng phương pháp đóng lò xo.

In menu nhựa

Cách đóng cuốn

Với menu nhựa, bạn sẽ có phương pháp đóng cuốn lò xo nhựa xoắn và lò xo sắt. Lưu ý số trang menu tối đa là 24 sẽ đẹp nhất. Do menu dày nên việc đóng cuốn với số lượng trang nhiều sẽ không đẹp.

Tuy nhiên, số trang của bạn ít. Nên chọn menu nhựa tờ rời sẽ hợp lý nhất. Xem thêm các mẫu menu khác của chúng tôi tại trang: In menu

Ngoài menu nhựa, chúng tôi còn nhiều loại menu khác như menu ép nhựa, menu cán màng hay menu bồi formex. thích hợp cho việc in menu nhà hàng, menu quán ăn, quán cafe…

Đóng gáy menu sử dụng lò xo nhựa xoắn ốc:

Đẹp, bền đây là lò xo xoắn cuộn tròn, có màu trắng hoặc đen tùy ý nhé. Lò xo nhựa xoắn được xem là bền bỉ, không bị bung hay rớt. Lỗ tròn, hợp lý nhất cho việc đóng gáy cuốn menu.

In menu nhựa đóng lò xo nhựa xoắn ốc

In menu nhựa đóng lò xo nhựa xoắn ốc

Đóng gáy menu sử dụng lò xo sắt:

In menu nhựa đóng lò xo sắt

In menu nhựa đóng lò xo sắt

Việc đóng lò xo sắt được sử dụng phổ biến hơn. Ưu điểm tương tự như lò xo nhựa, bền đẹp và giá thành thấp.

Tại sao bạn nên in menu nhựa

Một trong những yếu tố in quan trọng nhất cho một nhà hàng là menu. Một menu nhà hàng được thiết kế tốt có thể dễ dàng giúp khách hàng chọn các loại thực phẩm họ muốn ăn tại nhà hàng. Với menu bền, được in độc đáo sẽ giúp họ tự tin khi order những gì họ muốn.

Cung cấp dịch vụ in menu nhựa của chúng tôi cũng có một công dụng tuyệt vời khác: In menu nhựa không thấm nước

Nếu bạn làm việc trong một ngành dịch vụ nhà hàng, nơi mọi thứ có thể hơi lộn xộn. Nhưng bạn muốn một menu hay một tờ giấy có in các món ăn của nhà hàng bạn. Điều này thực sự không tốt bởi vì rất dễ rách, không thực sự chuyên nghiệp. Vá một cuốn menu là cách tốt nhất cho một nhà hàng để khách hàng có thể gọi món.

Đặt hàng in menu nhựa của bạn từ in ấn Ưu Việt và bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in menu nhà hàng chất lượng cao, đầy màu sắc với nhiều lựa chọn khác nhau.

Dịch vụ in menu nhựa nhà hàng của chúng tôi có sẵn với kích thước tiêu chuẩn A4. Cũng như các tùy chọn kích cỡ tùy ý.

Menu có thể được in bằng mực đen, đủ màu hoặc thậm chí bao gồm in mực trắng. Ngoài ra, Menu của bạn sẽ được bo góc tròn, đóng lò xo để làm cho việc in menu nhựa của bạn trở nên độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn thiết kế menu ?

Nếu bạn cần thiết kế menu, hãy liên hệ nhân viên của chúng tôi ở phần cuối bài viết nhé. Bạn cần cung cấp tên, địa chỉ nhà hàng, các món ăn hay nước uống. Và quan trọng nhất là hình ảnh.

Hình ảnh lưu ý càng rõ ràng càng tốt nhé.

Vì vậy bạn nên lên một bảng danh sách món ăn hay nước uống trong file excell để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất.

Cách đặt in menu nhựa:

Nếu bạn đã có file thiết kế, vui lòng đặt in bằng cách liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua điện thoại, mail hay chat trực tiếp tại ô chat nhé.

Liên hệ in menu nhựa:

  • Địa chỉ: 48 đường số 51, phường Bình Thuận, Quận 7
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
  • Điện thoại: 076 476 0567 – 079 401 8802

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In menu nhựa của chúng tôi.