In menu nhựa giá rẻ TPHCM- Có nhận in số lượng ít

Dịch vụ in menu nhựa tại in ấn Ưu Việt với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất. Việc menu nhựa và menu bồi formex đang là 2 dạng menu được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Và trong bài viết này, chúng ta chỉ đề cập đến menu nhựa thôi nhé.

Nếu bạn cần biết thêm về menu bồi formex. Vui lòng xem qua sản phẩm menu bồi formex của chúng tôi.

Có rất nhiều loại menu hiện nay. Vậy, tại sao bạn nên in menu nhựa ?

Menu nhựa là gì ?

Là menu được in trực tiếp trên nhựa PVC. Đây là loại nhựa bền theo thời gian.Vì vậy menu nhựa sẽ có những ưu điểm:

Menu in trên nhựa ( hay menu plastic, menu nhựa PVC ) của chúng tôi bền và sử dụng lâu dài. Sử dụng menu tốt cho mọi môi trường bao gồm trong nhà, ngoài trời, mùa hè, mùa đông, quán cà phê bình thường hoặc nhà hàng. Menu nhựa của chúng tôi là tốt nhất trong mọi nhà hàng, quán ăn, quán cafe.

Ưu điểm của menu nhựa

Menu nhựa có những đặc tính nổi bật mà bất cứ nhà hàng nào cũng muốn sử dụng:

 • Dày: Độ dày của menu nhựa dày hơn các loại giấy thông thường. Mỏng hơn menu bồi formex nên việc đóng cuốn hoàn toàn dễ dàng. Menu nhựa cứng cáp.
 • Chống thấm nước: Yếu tố này rất quan trọng do nhà hàng thường là nơi rất dễ dính đồ ăn và thức uống lên menu. Với menu nhựa sau khi bị dính bẩn, bạn chỉ cần lau sạch và sử dụng tiếp tục. Menu nhựa sẽ chống nước 100%.
 • Bền: Menu nhựa có độ bền hơn hẵn các loại menu khác. Do chất liệu in trực tiếp trên nhựa. Menu nhựa có độ cứng và độ bền cao. Sử dụng được lâu dài
 • Bạn có thể in menu nhựa theo tờ rời hoặc đóng thành cuốn bằng phương pháp đóng lò xo.

In menu nhựa

Đóng cuốn menu nhựa

Với menu nhựa, bạn sẽ có phương pháp đóng cuốn lò xo nhựa xoắn và lò xo kẽm. Lưu ý số trang menu tối đa là 24 sẽ đẹp nhất. Do menu dày nên việc đóng cuốn với số lượng trang nhiều sẽ không đẹp.

Tuy nhiên, số trang của bạn ít. Nên chọn menu nhựa tờ rời sẽ hợp lý nhất. Xem thêm các mẫu menu khác của chúng tôi tại trang: In menu

Ngoài menu nhựa, chúng tôi còn nhiều loại menu khác như menu ép nhựa, menu cán màng hay menu bồi formex. thích hợp cho việc in menu nhà hàng, menu quán ăn, quán cafe…

Đóng gáy menu sử dụng lò xo nhựa xoắn ốc:

Đẹp, bền đây là lò xo xoắn cuộn tròn, có màu trắng hoặc đen tùy ý nhé. Lò xo nhựa xoắn được xem là bền bỉ, không bị bung hay rớt. Lỗ tròn, hợp lý nhất cho việc đóng gáy cuốn menu.

In menu nhựa đóng lò xo nhựa xoắn ốc
In menu nhựa đóng lò xo nhựa xoắn ốc

Đóng gáy menu sử dụng lò xo kẽm:

In menu nhựa đóng lò xo sắt
In menu nhựa đóng lò xo sắt

Việc đóng lò xo sắt được sử dụng phổ biến hơn. Ưu điểm tương tự như lò xo nhựa, bền đẹp và giá thành thấp.

Độ dày menu nhựa

 • Menu nhựa PVC có độ dày cao khoảng gần 1 mm. Bạn hãy tưởng tượng về độ dày của một thẻ ATM. Menu nhựa có độ dày tương đương.
 • Menu nhựa trong có độ dày mỏng hơn và ít được sử dụng hơn menu nhựa dày. Menu nhựa trong chỉ có thể in 1 mặt và có độ dày tương đối thấp, khoảng 0.3mm

Kích thướt menu nhựa

Menu nhựa hầu hết có kích thướt nhỏ. Kích thướt từ 20 x 29 cm trở lại. Và chúng tôi nhận in theo mọi kích thướt theo yêu cầu từ khách hàng.

Thời gian in menu nhựa

Với việc in menu nói chung thì thời gian hoàn toàn nhanh chóng. Nếu bạn cần ít hơn 10 tờ, bạn có thể lấy trong ngày. Lưu ý là bạn nên gửi trước 12h để được nhận hàng trong buổi chiều nhé.

Màu sắc in menu nhựa

Menu nhựa của bạn sẽ được in đầy đủ màu sắc trong thiết kế của bạn bằng máy in kỹ thuật số chất lượng cao của chúng tôi.

Lưu ý khi thiết kế menu nhựa

Một thiết kế đẹp sẽ cho ra đời một sản phẩm đẹp. Vì vậy hãy gửi cho chúng tôi một bản thiết kế mà bạn cho là đẹp nhất và hoàn thiện nhất. Chúng tôi có một số lưu ý cho việc thiết kế menu của bạn trở nên nhanh chóng và hạn chế sai sót khi in ra.

 • Lựa chọn hệ màu CMYK: Hệ màu CMYK là hệ màu cho tất cả máy in hiện nay. Khác với hệ màu của màn hình máy tính, điện thoại.
 • Hình ảnh: Nên lựa chọn hình ảnh lớn với độ phân giải 300 DPI trở lên.
 • Font chữ: Nên covert font trước khi chuyển đến in để tránh lỗi file nhé.
 • File in: Bạn có thể sử dụng bất kỷ file vector nào. Nhưng định dạng file tốt nhất là PDF nhé.

Giá thành in menu nhựa

Bời vì các ưu điểm và vật liệu in. Nên Menu nhựa có giá thành tương đối cao hơn các loại menu giấy thông thường.

 • Menu nhựa A4: 40.000đ/tờ
 • Menu nhựa A5: 20.000đ/tờ

Và với số lượng nhiều hơn thì giá thành sẽ càng ít hơn. Bạn cần in một cuốn hay nhiều cuốn menu nhựa, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá thành chính xác nhất.

Dịch vụ in menu nhựa tại in ấn Ưu Việt

 • Một trong những yếu tố in quan trọng nhất cho một nhà hàng là menu. Một menu nhà hàng được thiết kế tốt có thể dễ dàng giúp khách hàng chọn các loại thực phẩm họ muốn ăn tại nhà hàng. Với menu bền, được in độc đáo sẽ giúp họ tự tin khi order những gì họ muốn.
 • Cung cấp dịch vụ in menu nhựa của chúng tôi cũng có một công dụng tuyệt vời khác: In menu nhựa không thấm nước
 • Nếu bạn làm việc trong một ngành dịch vụ nhà hàng, nơi mọi thứ có thể hơi lộn xộn. Nhưng bạn muốn một menu hay một tờ giấy có in các món ăn của nhà hàng bạn. Điều này thực sự không tốt bởi vì rất dễ rách, không thực sự chuyên nghiệp. Và một cuốn menu là cách tốt nhất cho một nhà hàng để khách hàng có thể gọi món.
 • Đặt hàng in menu nhựa của bạn từ in ấn Ưu Việt và bạn chắc chắn sẽ hài lòng với kết quả. Chúng tôi cung cấp dịch vụ in menu nhà hàng chất lượng cao, đầy màu sắc với nhiều lựa chọn khác nhau.
 • Dịch vụ in menu nhựa nhà hàng của chúng tôi có sẵn với kích thước tiêu chuẩn A4. Cũng như các tùy chọn kích cỡ tùy ý.
 • Menu có thể được in bằng mực đen, đủ màu hoặc thậm chí bao gồm in mực trắng. Ngoài ra, Menu của bạn sẽ được bo góc tròn, đóng lò xo để làm cho việc in menu nhựa của bạn trở nên độc đáo cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn muốn thiết kế menu ?

Nếu bạn cần thiết kế menu, hãy liên hệ nhân viên của chúng tôi ở phần cuối bài viết nhé. Bạn cần cung cấp tên, địa chỉ nhà hàng, các món ăn hay nước uống. Và quan trọng nhất là hình ảnh.

Hình ảnh lưu ý càng rõ ràng càng tốt nhé.

Vì vậy bạn nên lên một bảng danh sách món ăn hay nước uống trong file excell để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn đã biết qua thiết kế, bạn cần một mẫu menu đẹp. Xem thêm tại trang in menu của chúng tôi để chọn mẫu menu đẹp cho mình nhé.

Cách đặt in menu nhựa:

Nếu bạn đã có file thiết kế, vui lòng đặt in bằng cách liên hệ với nhân viên của chúng tôi qua điện thoại, mail hay chat trực tiếp tại ô chat nhé.

Các dịch vụ in ấn khác tại in ấn Ưu Việt

In tờ rơi

Bạn có thể đặt hàng in tờ rơi tại in ấn Ưu Việt với đầy đủ các kích thướt và số lượng hiện nay. Chúng tôi nhận in tờ rơi trên nhiều lợi giấy khác nhau từ mỏng đến dày như giấy C100, giấy C150, giấy C200 hay giấy C250, C300.

Các kích thướt thông thường như A3, A4, A5, A6 và kể cả các loại kích thướt nhỏ hơn và theo yêu cầu từ khách hàng.

In hóa đơn bán lẻ

Hóa đơn bán lẻ in trên các loại giấy carbonless, với những cuốn hóa đơn bán lẻ 2 liên hay 3 liên và 1 liên.

Và, kích thướt hóa đơn bán lẻ vẫn là A4, A5 và A6

In catalogue

Bạn có thể kết hợp tờ rơi và catalogue cho các hình thức quảng cáo của mình. Catalogue cho các khách hàng quen thuộc và tờ rơi dành cho khách hàng tiềm năng.

Chúng tôi nhận in catalogue với các kích thướt hiện nay như A4, A5 và các kích thướt tùy chỉnh từ khách hàng. In catalogue với các laoi5 giấy C150, C100 và bìa là C300.

In sách

Và in ấn Ưu Việt vẫn nhận in sách, tài liệu cho khác hàng với những cuốn sách ép keo nhiệt, đóng lò xo hoặc đóng kim.

Chúng tôi có nhận in sách từ số lượng ít đến số lượng nhiều với các kích thướt mà khách hàng yêu cầu.

Liên hệ in menu nhựa:

 • Địa chỉ: 48 đường số 51, phường Bình Thuận, Quận 7
 • Mail: inanuuviet@gmail.com
 • Điện thoại: 076 476 0567 – 079 401 8802

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In menu nhựa của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)