In sổ tay giá rẻ – Có nhận in số lượng ít

Việc in sổ tay và hướng dẫn sử dụng là một số dạng tài liệu phổ biến nhất trong môi trường kinh doanh. Chúng được sử dụng để chỉ dẫn và hướng dẫn nhân viên hoặc bất kỳ người dùng cuối nào về các thủ tục kỹ thuật, chính sách và các loại thông tin không dễ nhớ hoặc không dễ hiểu.

Nếu không có sổ tay hoặc sách hướng dẫn sẽ không có nguồn tham khảo có giá trị và các doanh nghiệp sẽ gặp phải nhiều vấn đề khác nhau như sai, hỏng…

Chúng tôi đảm bảo tất cả các cuốn sổ tay đều được in với văn bản dể đọc và bìa chất lượng cao.

In ấn Ưu Việt là dịch vụ in ấn trực tuyến tùy chỉnh được xếp hạng số 1 để in sổ tay và các loại sách nhỏ. In hướng dẫn đào tạo, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn nhân viên, hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn kỹ thuật, hướng dẫn sửa chữa, hướng dẫn bán hàng và nhiều hơn nữa cho các doanh nghiệp nhỏ, trường học và nhiều hơn nữa.

Chúng tôi cung cấp in sổ tay chất lượng chuyên nghiệp, sổ tay, sách bài tập, tạp chí và báo cáo theo kích cỡ tùy chỉnh, với thời gian giao hàng nhanh nhất và chi phí rẻ nhất. Đóng kim giữa là tùy chọn đóng cuốn thủ công phổ biến nhất. Chúng tôi cũng có cách đóng cuốn lò xo và ép keo nhiệt.

Sổ tay là gì ?

in sổ tay
in sổ tay

Sổ tay là một quyển sách nhỏ có ghi chú các thông tin cần thiết để chúng ta ghi lại một vấn đề đáng cần phải ghi nhớ.

Có 2 dạng sổ tay khi in ấn

  • Sổ tay dùng để ghi chép
  • Sổ tay kiến thức

Sổ tay ghi chép

Đây là sản phẩm giống như sổ note. Một quyển sổ tay ghi chép được sử dụng để ghi lại những kiến thức cần nhớ. Thường là những quyển sổ với các hàng ngang và logo của bạn. Một số thông tin của bạn cũng cần thiết trên quyển sổ này.

Sổ tay nhân viên

Những công ty có nhiều nhân viên, công nhân thường sẽ có một cuốn sổ tay đã được in sẵn các quy định của công ty. Hoặc được in sẵn các thao tác cần làm trong quá trình làm việc. Thao tác mở máy, thao tác làm việc về một công việc nào đó.

Sổ tay học sinh

Những công thức toán học, vật lý, hóa học là cần nhớ trong quá trình học tập của mỗi học sinh, sinh viên. Và cũng có một số cuốn sổ tay dùng cho việc quản lý học sinh, sinh viên với các quy định của nhà trường, cách tính điểm, hay cũng là những thời khóa biểu…

Cẩm nang kiến thức

Những kiến thức trong cuộc sống, những cẩm nang này thường sẽ có một chủ đề nhất định. Ví dụ như chủ đề về máy tính, cách làm việc với máy tính. Chủ đề nấu ăn, sẽ có hướng dẫn nấu một số vấn ăn. Chủ đề về luyện tập thể dục, các bài tập thể dục sẽ được lưu lại trong quyển cầm nang này.

In sổ tay giá rẻ – Có nhận in số lượng ít

In ấn Ưu Việt nhận in các loại sổ tay bạn cần. Và bất kỳ số lượng nào, chúng tôi cũng sẵn sàng in cho bạn.

Giao hàng tận nơi trong TPHCM. Miễn phí giao hàng khi đơn hàng của bạn lớn hơn 500.000đ. Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi muốn đặt in sổ tay nhé.

  • Điện thoại: 076.476.0567
  • Mail: inanuuviet@gmail.com

Đóng gáy sổ tay

Việc đóng gáy sổ tay sẽ dựa vào yêu cầu của khách hàng và số lượng trang tài liệu khách hàng đưa ra. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra những phương pháp chính:

In sổ tay đóng gáy lò xo:

Sổ tay đóng gáy lò xo sắt thường được sử dụng nhiều hơn cả. Bởi vì sổ tay dạng này tiện lợi và giá thành tương đối thấp hơn các loại sổ tay khác.

Bìa là giấy cứng C300 GSM. Việc cán màng bìa sổ là rất cần thiết nhằm giữ cho bìa sổ tay được bền hơn và khó phai màu theo thời gian.

In sổ tay đóng gáy keo nhiệt:

Phương pháp này thường dùng cho sổ tay học sinh, sinh viên và các loại cẩm nang. Nó như một cuốn sách thu nhỏ và có số trang nhiều. Với số lượng trang ít hơn 30 việc đóng gáy này sẽ không dược đẹp. Tuy nhiên, số trang khoảng 70 trở lên, đóng gáy keo nhiệt sẽ là phương pháp đẹp nhất.

Đóng gáy bấm kim giữa

Đóng gáy bấm kim giữa các loại sổ tay là phương pháp phổ biến. Việc đóng gáy sổ này cũng dễ dàng khi bạn cần sổ tay dùng để ghi chép. Và với số lượng trang ít hơn 70, việc đóng gáy bấm kim giữa sẽ là đẹp và giá thành thấp nhất.

Kích thướt sổ tay

Kích thướt sổ tay phổ biến nhất là A5 và A6. Tuy nhiên, sẽ có một số khách hàng chọn kích thướt A4. Chúng tôi nhận in sổ tay với tất cả kích thướt khách hàng mong muốn.

Các kích thướt chuẩn sẽ là:

  • A4: 210 x 297 mm
  • A5: 148.5 x 210 mm
  • A6: 10.5 x 148.5 mm

Khi bạn muốn in theo kích thướt của mình thì bạn nên dựa vào các kích thướt chuẩn A4, A5, A6.

Kích thướt A4 sẽ bằng tờ giấy bạn photocopy hay in ấn hàng ngày. A5 bằng một nữa A4 và A6 bằng một nữa A5.

Bìa sổ tay

Bìa sổ tay thường được in trên giấy Couche C300 GSM. Đây là loại giấy dày, việc cán màng sẽ rất hữu ích cho bìa của bạn. Với loại bìa này, các phương pháp đóng cuốn đều được.

Một số cách in bìa khác là bìa bồi cac tông. Với bìa bồi cac tông, chúng ta chỉ sử dụng được các đóng cuốn lò xo.

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: In sổ tay của chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)