Cách đơn giản để tiết kiệm tiền khi in phong bì

Cách đơn giản để tiết kiệm tiền khi in phong bì như thế nào ?

Phổ biến như Email đã trở thành tại nơi làm việc. Phong bì in vẫn được sử dụng bởi mọi doanh nghiệp. Đó có lẽ là lý do tại sao tôi thường được hỏi về các cách để tiết kiệm tiền khi mua phong bì kinh doanh in.

Cách đơn giản để tiết kiệm tiền khi in phong bì

Cách đơn giản để tiết kiệm tiền khi in phong bì
Cách đơn giản để tiết kiệm tiền khi in phong bì

Việc in phong bì lắt nhắt, hay bạn cần phong bì với các kích thướt khác nhau. Nhiều lúc bạn sẽ thấy giá của một phong bì loại nhỏ có thể đắt gấp vài lần một phong bì loại lớn.

Để biết được cách tiết kiệm tốt nhất và giá cả tốt nhất, hãy xem qua các cách được đưa ra dưới đây.

Cùng kích thước và màu mực?

Đầu tiên, khi các phong bì cùng kích cỡ – cũng có cùng màu mực – được đặt cùng nhau. Bạn tiết kiệm được một số tiền.

Ví dụ: nếu bạn đặt hàng phong bì 12 x 22 cm thông thường với phong bì cửa 12 x 22 của bạn. Và chúng có cùng màu mực, chúng có thể được chạy trong cùng một đợt trên máy in ấn ấn có giá ít hơn hai lần chạy riêng biệt. Và nếu bản in được in giống nhau trên cả hai phong bì, hãy tiết kiệm nhiều hơn.

Nếu có thể, hãy sử dụng màu mực tiêu chuẩn.

Xem thêm: In giấy ghi chú

Sử dụng màu mực tiêu chuẩn thay vì màu PMS đặc biệt là một cách khác. Để bạn có thể tiết kiệm tiền cho phong bì in doanh nghiệp. Lý do là hai lần mực, mực sẽ không phải trộn lẫn hoặc đặt hàng đặc biệt và máy in sẽ không phải chịu thời gian chết để chuẩn bị cho màu mực mới.

Tránh kích thước tùy chỉnh.

Luôn cố gắng sử dụng phong bì kích thước tiêu chuẩn. Thay vì phong bì kích thước tùy chỉnh để tiết kiệm một số tiền lớn. Ví dụ, một phong bì tiêu chuẩn sẽ có giá bằng một phần của phong bì tùy chỉnh. Sử dụng một phong bì tiêu chuẩn không chỉ chuyển thành tiết kiệm lớn hơn. Nó cũng có nghĩa là giao hàng nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể đặt hàng ít nhất là 1.000 nếu cần.

Gọi cho chúng tôi nếu bạn có bất kỳ câu hỏi khi in phong bì. Chúng tôi có thể chỉ cho bạn cách tiết kiệm tiền trên phong bì, in ấn và gửi thư.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách đơn giản để tiết kiệm tiền khi in phong bì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *