Decal dán tường là gì ?

Decal dán tường là gì ? Câu hỏi mà nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi. Xem bài viết dưới đây và in ấn Ưu Việt sẽ giúp bạn hình dung Decal dán tường là gì ?

Decal dán tường là gì ?
Decal dán tường là gì ?

Decal dán tường là gì ?

Một decal dán tường, còn được gọi là nhãn dán tường, hoặc Decal vinyl tường, là một nhãn dán vinyl được dán trên tường hoặc bề mặt mịn khác cho mục đích trang trí và thông tin. Đề can tường được cắt bằng máy cắt vinyl. Hầu hết các đề can chỉ sử dụng một màu. Nhưng một số có thể có nhiều hình ảnh được in trên chúng.

Đề can dán tường được coi là một trong những cách dễ nhất để trang trí. Hay thiết kế hoặc thay đổi diện mạo của nội thất nhà ở, cửa hàng và văn phòng. Chúng rất dễ sử dụng mà không làm hỏng đồ vật của bạn bằng móc hoặc sơn.

Đặt điểm của Decal dán tường.

Đề can dán tường là một cách hoàn hảo để thay đổi thiết kế của toàn bộ ngôi nhà của bạn. Vì bạn có thể sử dụng nó trong mọi phòng kể cả phòng tắm. Nó được sản xuất để không thấm nước và nó sẽ không bị hư hại từ nước hoặc hơi nước.

Những loại decal này có thể dễ dàng tháo rời và chúng có thể được sử dụng vĩnh viễn hoặc tạm thời.

Bạn có thể sử dụng chúng cho một sự kiện hoặc quảng cáo. Để chắc chắn rằng đề can sẽ không làm hỏng sơn hoặc vách thạch cao của bạn.

Chúng có một tuổi đời dài hơn 5 năm. Bạn có thể đặt chúng tạm thời trong thời gian bán hàng, để thông báo về các ưu đãi mà bạn đưa ra hoặc thậm chí bạn có thể đặt tên thương hiệu của mình.

Decal dán tường được phát triển chủ yếu để tăng thêm vẻ đẹp cho bức tường. Mà không làm hỏng tường, nhưng vâng, nếu bạn mua đề can từ những nơi mà chất lượng. Là một vấn đề, đề can sẽ có tác động tiêu cực lên tường.

Chú thích:

  • Không nên cài đặt trên các bức tường bất thường, có kết cấu hoặc thô để tránh không khí giữa tường và nhãn dán. Cố gắng chỉ sử dụng đề can tường trên bề mặt sơn.
  • Không đặt chúng trên xi măng không sơn và gạch. Chúng cũng có thể được sử dụng trong các cửa hàng. Không chỉ là trang trí mà còn là công cụ quảng cáo.
  • Đừng lo lắng can hầu hết được làm từ Vinyl nó được dễ dàng dán và dễ dàng gỡ bỏ mà không làm tổn hại đến tường.

Đề can tường chủ yếu được sử dụng trong nhà.

Trong trường hợp bạn cần đề can để sử dụng ngoài trời. Bạn có thể cân nhắc sử dụng các loại đề can này: Đề can cửa sổ đục lỗ, Đề can cửa sổ mờ, Đề can cửa sổ mờ, Decal PP, decal xe.

Decal dán tường là cách tùy chọn nhất để sử dụng sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. Để tạo ra một bầu không khí nơi bạn có thể cảm thấy tốt đẹp và thoải mái. Bởi vì bạn sẽ là người quyết định thiết kế nội thất.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Decal dán tường là gì ?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *