In 2 màu đỏ và màu đen trên máy siêu tốc Riso Mz770

In 2 màu đỏ và màu đen trên máy siêu tốc Riso Mz770 với giá thành rẻ và thời gian in nhanh. Liên hệ zalo 0797798019 để được báo giá chính xác.

Máy in riso là loại máy in 2 màu bằng mực do hãng Riso của nhật bản sản xuất. Tốc độ in ấn nhanh chóng, in trên nhiều loại giấy từ giấy mỏng đến các loại giấy dày.

Máy chủ yếu in các loại tài liệu nhất định, không in được dữ liệu biến đổi. tuy nhiên, với lợi thế giá thành bản in rẻ như các loại máy photocopy hiện nay.

In 2 màu trên máy in riso

In 2 màu là gì ?

In 2 màu là in 2 màu sắc trên 1 bản in, có nghĩa là bản in của bạn sẽ in 2 màu khác nhau như màu đen – đỏ hoặc đen – xanh hoặc xanh – đỏ tùy theo yêu cầu.

Thường thì in 2 màu dùng nhiều trong việc in các loại biểu mẫu nhằm dễ phân biệt với nhau. In 2 màu còn được ứng dụng nhiều trong in tài liệu hay các loại hóa đơn bán lẻ.

Xem thêm: In màu A4

In 2 màu đen và màu đỏ
In 2 màu đen và màu đỏ

In ấn Ưu Việt nhận in 2 màu đỏ và màu đen trên máy siêu tốc Riso Mz770. Với giá thành rẻ = với giá photocopy 1 màu đen

Thời gian in nhanh, có thể chờ lấy. Loại giấy in đa dạng: từ giấy bìa thái, giấy Fort và các loại giấy Kraft.

Lưu ý khi in với máy in Riso MZ 770

  • Với máy in siêu tốc, chất lượng độ phân giải sẽ khoảng 300 Dpi
  • Chỉ in 1 mặt
  • In màu đỏ và đen cùng lúc
  • Không in màu nền
  • In không đẹp file hình ảnh có độ phân giải thấp

Thiết lập file in 2 màu

Cách dễ nhất để thiết lập file in 2 màu trong chương trình thiết kế, chẳng hạn như Illustrator hoặc InDesign, là đặt các đối tượng của màu đầu tiên của bạn ở 100% kênh màu ở chế độ CMYK trong đó ba kênh màu khác không được sử dụng. đặt thành 0%. Màu thứ hai sau đó sẽ sử dụng 100% của một kênh màu khác.

Ví dụ: các đối tượng của màu đầu tiên có thể có 100% màu đen và các đối tượng của màu thứ hai được đặt thành 100% lục lam. Nếu bạn đang sử dụng phương pháp này, hãy đảm bảo cho chúng tôi biết kênh màu nào tương ứng với màu mực bạn đã chọn để in.

Máy in riso Mz770

Với 2 màu đen đỏ và có thể in cùng lúc 2 màu. Bạn có thể thiết kế trên file 2 màu riêng biệt nhé. Giá thành rẻ bằng với giá in trắng đen nhé.

Máy in có thể in được 2 màu cùng lúc như đen - đỏ hoặc đen - xanh hoặc xanh -đỏ
Máy in có thể in được 2 màu cùng lúc như đen – đỏ hoặc đen – xanh hoặc xanh -đỏ

In 1 màu đen

Máy có thể in 1 màu đen với tốc độ nhanh chóng. Giá thành bản in rẻ

Bảng in 1 màu đen
Bảng in 1 màu đen

Mật độ lỗ 600 dpi trên công nghệ quản lý hình ảnh RISO chính và độc đáo mang lại chất lượng đầu ra tuyệt đẹp với các đường nét mượt mà hơn, độ chuyển màu tốt hơn cho ảnh và thậm chí cả những kiểu chữ nhỏ cũng có thể đọc được rõ ràng.

Độ phân giải 300 dpi
Độ phân giải 300 dpi

Tốc độ in tối đa 150 trang/phút giúp bạn hoàn thành ngay cả tác vụ in dài nhất trong thời gian ngắn đáng kinh ngạc, chỉ mất chưa đầy bảy phút để in 1.000 trang.

In ấn với tốc độ cao
In ấn với tốc độ cao

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In 2 màu đỏ và màu đen trên máy siêu tốc Riso Mz770

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *