In booklet là gì

In booklet là gì và tại sao chúng ta phải in Booklet. Hãy cùng in ấn Ưu Việt xem qua bài viết này nhé.

In booklet hay còn gọi là in sách nhỏ hay các cuốn sổ tay nhân viên, sổ tay hướng dẫn sử dụng…

In booklet dường như rất dễ dàng và không căng thẳng nếu công việc in được thực hiện bởi công ty in. Đó chỉ là vấn đề của 3 lần nhấp.

In booklet là gì
In booklet là gì

In booklet là gì

Đầu tiên, bạn chỉ cần ghé thăm công ty in trực tuyến cung cấp dịch vụ in sách nhỏ.

Thứ hai, bạn cần chọn số lượng tập sách, kích cỡ và trang cần thiết.

Nếu bạn muốn thêm logo hoặc hình ảnh đặc biệt thì hãy tải lên các tập tin. Bạn cũng có thể đưa ra hướng dẫn bổ sung. Cuối cùng, bấm vào nút thêm vào giỏ hàng. Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ in booklet nhiều trang gửi cho bạn gói mẫu của đơn đặt hàng. Để bạn có thể xem xét kỹ hơn về sản phẩm của mình.

Sách nhỏ là một cách tuyệt vời để hiển thị các sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn tại một địa điểm trung tâm. Sách nhỏ hoạt động như một công cụ tiếp thị tuyệt vời. Để cho thấy tất cả các dịch vụ mà công ty bạn cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn. Và để giới thiệu những khách hàng tiềm năng nói với tất cả các thông tin cần thiết mà họ cần.

In ấn Ưu Việt in booklet

Xem thêm: In giá rẻ

In ấn Ưu Việt cung cấp sách nhỏ và các sản phẩm in khác cực kỳ thân thiện và dễ sử dụng. Ngay cả đối với khách hàng đặt hàng thiếu kinh nghiệm nhất!

In ấn Ưu Việt kết nối liền mạch máy in của chúng tôi với người dùng internet trên toàn quốc. Giúp họ có thể chọn thiết kế cho tài liệu quảng cáo của mình. Và đặt hàng cho các tài liệu quảng cáo chỉ bằng một cú nhấp chuột!

Cho dù bạn có ý tưởng thiết kế trong đầu về những gì bạn muốn tài liệu quảng cáo của bạn trông như thế nào. Hoặc bạn cần trợ giúp để tạo ra một phong cách quyến rũ cho tài liệu quảng cáo của bạn.

In ấn Ưu Việt luôn sẵn sàng giúp bạn tạo ra các tài liệu quảng cáo của mình mỗi bước. Với một loạt các thiết kế có sẵn thông qua trang web của chúng tôi, bạn chắc chắn sẽ không bị mắc vào các ý tưởng để thiết kế tài liệu quảng cáo của bạn!

Để in một cuốn sách nhỏ, trước tiên bạn cần tạo file in với nội dung văn bản và hình ảnh theo nhu cầu của bạn. In ấn Ưu Việt chuyên in chất lượng cao giao! Dựa trên nhu cầu về số lượng của bạn, nó sẽ được in kỹ thuật số hoặc in offset. Về cách đóng quyển của tập sách, việc lựa chọn sẽ dựa trên số lượng trang trong một tập sách. Nó sẽ là bấm kim giữa hoặc dán keo.

Dành cho mọi người có máy nhưng chưa biết cách in

Bạn có thể in một tài liệu nhiều trang dưới dạng một tờ. Acrobat hoặc Reader đưa ra hai trang trên mỗi tờ. Khi bạn đối chiếu, gấp và ghim các tờ giấy hai mặt, kết quả là một cuốn sách có trang chính xác

Reader và Acrobat X

In một tài liệu nhiều trang dưới dạng tập sách:

Cần in thiệp cưới, liên hệ với chúng tôi nhé.

  1. Chọn File > print.
  2. Chọn một máy in từ menu ở đầu hộp thoại In.
  3. Trong khu vực trang cần in , chọn trang bạn muốn trong tập sách. Tất cả các trang in từ trước ra sau. Các trang chỉ định một phạm vi trang để in một nhóm nhỏ hơn của một tập sách lớn. Bạn chia một tập sách lớn thành các nhóm nhỏ hơn, sau đó in riêng từng phạm vi trang.
  4. Trong Page Sizing & Handling, chọn Booklet . Menu Booklet bật lên, chọn một trong các tùy chọn sau: Both sides (máy in hai mặt) sẽ tự động in cả hai mặt giấy. Nếu máy in của bạn hỗ trợ in hai mặt tự động, hoặc Front side only / Back side only . (đối với không in hai mặt máy in).
  5. Nếu máy in của bạn không thể tự động in cả hai mặt. Trước tiên bạn có thể in mặt trước của giấy. Sau đó tải lại các trang đó và in các mặt sau.
  6. Đưa ra các số trong các ô từ trang tính. Acrobat hoặc Reader xác định trang tính nào phải in để phù hợp với công việc in. Ví dụ: nếu bạn có bản PDF 16 trang và bạn đã chọn Tất cả trong khu vực Print Range. Sau đó in từ 1 đến 4.

Chọn Auto-Rotate Pages để tự động xoay từng trang để phù hợp nhất trong khu vực có thể in.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In booklet là gì

1/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *