In tờ rơi quận 1

Dịch vụ in tờ rơi quận 1 giá rẻ của in ấn ưu Việt chuyên nhận in tờ rơi, tờ gấp, brochure, catalogue.

Chúng tôi nhận in tờ rơi quận 1 với loại giấy C100 gsm, C150 gsm và C200 gsm. Tuy nhiên, nếu cần loại giấy khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Cho dù bạn đang quảng cáo cho một sự kiện sắp tới. Hay quảng cáo menu mới của bạn với khách hàng. Hay đang tìm cách thúc đẩy bán hàng theo mùa trong cửa hàng của bạn.

Tờ rơi A4 là cách quảng cáo tốt nhất cho các sản phẩm của bạn. Cho dù bạn cần 500 tờ rơi A4 hay 1000 tờ rơi A4, chúng tôi có các tùy chọn giá cả và giấy phù hợp với tất cả mọi người. Và giá của in ấn Ưu Việt đưa ra là tốt nhất dành cho bạn.

Tờ rơi A4 có thể xem là một menu, một trang quảng cáo cho sản phẩm của mình đến khách hàng.

In tờ rơi quận 1
In tờ rơi quận 1

Bảng báo giá in tờ rơi quận 1 chi tiết

Chúng tôi có nhận in ấn tờ rơi quận 1 nói riêng và giao hàng trong TPHCM. Đơn hàng của bạn sẽ được giao tận nơi miễn phí.

Nếu cần in các loại tờ rơi, tờ gấp khác. Vui lòng xem qua dịch vụ in tờ rơi của chúng tôi. In brocher – tờ gấp, có nhận in kích thướt gấp 3 A4

Câu hỏi thường gặp khi bạn đặt hàng in tờ rơi quận 1

Nếu tôi không có thiết kế tờ rơi thì sao?

Không có thiết kế? Không vấn đề gì! Trong thư viện mẫu của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy một loạt các mẫu thiết kế tờ rơi A4 lý tưởng để giúp bạn tự thiết kế tờ rơi của mình.

Nếu bạn đã có ý tưởng hoặc thiết kế trong đầu nhưng không có kinh nghiệm trong việc thiết kế tờ rơi. Bạn sẽ gặp may. Nhóm thiết kế của chúng tôi đã tạo các mẫu thiết kế tờ rơi A4 trống có sẵn . Và tương thích với Photoshop, Adobe Illustrator, InDesign và PDF.

Tôi nên chọn loại giấy nào cho tờ rơi của mình?

Loại giấy bạn chọn bị ảnh hưởng bởi một số điều. Từ chi phí và ngân sách của bạn, đến giao diện đã hoàn thành và những gì bạn sẽ sử dụng chúng cho – đây là một số yếu tố bạn cần xem xét.

  • In tờ rơi A4 giấy C100 Gsm: Nếu bạn đang tìm kiếm tờ rơi A4 giá rẻ. Giấy C100 của chúng tôi (100gsm) sẽ giảm chi phí của bạn trong khi vẫn cung cấp chất lượng như hầu hết các loại giấy tiêu chuẩn của các công ty in ấn khác.
  • In tờ rơi A4 giấy C150 Gsm: Đối với một cái gì đó cao cấp hơn một chút, các tùy chọn giấy cổ điển (150gsm), nó cũng giống với giấy C100gsm tuy nhiên sẽ dày hơn và làm được nhiều chức năng hơn.
  • In tờ rơi A4 giấy C150 Gsm: Giấy cao cấp (200gsm) của chúng tôi đều nặng hơn và dày hơn, mang lại cho chúng vẻ ngoài và cảm giác sang trọng.

Tờ rơi của tôi được in như thế nào?

Từ thời điểm bạn hoàn tất đặt hàng. Tờ rơi A4 của bạn sẽ thực hiện một hành trình in ấn nhanh chóng ở đây ngay lập tức.

Khi đơn đặt hàng của bạn đến với chúng tôi. Nó sẽ qua khâu kiểm tra file in của chúng tôi trước khi gửi đến nhóm in. Khi được phê duyệt, thiết kế của bạn sẽ được chuyển đến sàn nhà máy nơi nó được in, cắt và đóng hộp sẵn sàng để chuyển đến bạn.

Nếu bạn đặt hàng ít hơn 500 tờ rơi A4, chúng tôi sẽ in chúng trên máy in kỹ thuật số hoặc Indigo hiện đại của chúng tôi. Đối với số lượng đặt hàng cao hơn, chẳng hạn như 1000 tờ rơi A4, chúng tôi sẽ in chúng theo phương pháp in Offset bằng cách sử dụng Heidelberg của chúng tôi.

Làm cách nào để tải lên thiết kế tờ rơi của tôi?

  • Khi bạn thêm tờ rơi A4 vào giỏ hàng của mình, bạn sẽ được nhắc tải lên file in của mình.
  • Nếu bạn đặt hàng qua mail ==> Hãy gửi nó qua mail: inanuuviet@gmail.com
  • Nếu bạn đặt hàng qua zalo ==> Hãy gửi nó qua zalo: 0764760567

Thời gian giao hàng?

Thời gian giao hàng được quy định từ 3-4 ngày sau khi bạn chuyển cọc. Tuy nhiên, nếu bạn cần thiết kế, thời gian sẽ tính từ khi duyệt file nhé.

Lưu ý: Nên cân đối thời gian và đặt hàng sớm nhất có thể để tránh những rủi ro làm chậm thời gian in ấn.

Hướng dẫn thiết lập file in tờ rơi

Kích thướt tờ rơi

Điều quan trọng là đảm bảo bạn thiết lập chính xác tờ rơi A4 của mình khi bắt đầu vì điều này giúp cho quá trình phê duyệt và in sau này được thực hiện.

Kích thước hoàn thành của tờ rơi A4 của bạn là 210mm x 297mm. Vì vậy bạn sẽ cần thiết lập file in của mình ở mức 216mm x 303mm. Điều này sẽ cho phép 3 mm tràn lề rất quan trọng cần thiết ở cả hai bên.

Chế độ màu khi in tờ rơi

Trước khi bạn bắt đầu đưa ý tưởng của mình xuống trên giấy. Bạn phải đặt chế độ màu của mình thành CMYK.

Lời khuyên: Nên cân đối màu sắc trước khi in ấn để tờ rơi nhìn đẹp nhất nhé.

Hình ảnh

Chỉ sử dụng hình ảnh có độ phân giải cao (ít nhất 300dpi). Nếu hình ảnh có độ phân giải thấp hơn thế này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng in tờ rơi A4 thành phẩm của bạn.

Font chữ

  • Nếu bạn sử dụng một font chữ mới lạ. Bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn đã nhúng chúng vì chúng tôi có thể không có font chữ này ngay lập tức.
  • Kích thướt font chữ vừa đủ, đừng quá nhỏ, cũng đừng nên quá lớn nhé.

Vẫn không chắc chắn làm thế nào để thiết lập tập tin của bạn? Đừng lo lắng, chúng tôi đã tạo các hướng dẫn hỗ trợ trên blog của chúng tôi để giúp bạn giải quyết mọi vấn đề từ chảy máu đến giải quyết. Nhấp vào hướng dẫn bạn muốn đọc để mở chúng trong một cửa sổ hoàn toàn mới.

Nếu cần thiết, hãy liên hệ nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Xem bài viết này nếu bạn cần in tờ rơi A5.

Kết luận

in tờ rơi A4
in tờ rơi A4

Với kích thướt a4 là lý tưởng cho các loại tờ rơi từ tờ rơi bất động sản, tờ rơi nhà hàng, tờ rơi menu hay tờ rơi sản phẩm của các cửa hàng. Là vừa đủ để bạn thông tin chi tiết sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng.

Lời khuyên: Khi bạn khai trương cửa hàng, hay muốn thu hút khách nhiều hơn nữa. Hãy tạo một khuyến mãi và phân phát chúng vài ngày trước khi khai trương. Ai cũng sẽ bị những khuyến mãi thu hút, và càng thu hút khi những địa điểm khuyến mãi ở gần nơi họ sống.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In tờ rơi quận 1 giá rẻ – Xưởng in ấn Ưu Việt