In tờ rơi

In tờ rơi giá rẻ, có nhận in số lượng ít, chất lượng giấy cao, trắng, dày cho bạn tờ rơi đẹp và chất lượng tốt nhất hiện nay. Liên hệ 076 476 0567 để đặt in. Bạn có thể tham khảo giá cho từng loại giấy và số lượng trong bài viết này.

Tờ rơi là công cụ quảng cáo linh hoạt với phạm vi rộng, bạn có thể in tờ rơi và nhờ các dịch vụ phát tờ rơi, phát cho các khách hàng của mình… Số lượng người tiếp cận cao hơn các cách quảng cáo thông thường khác.

Quảng bá sản phẩm, quảng cáo sự kiện, thiệp mời, đây chỉ là một vài trong số rất nhiều ứng dụng khách hàng bạn có thể sử dụng cho chiến lược tiếp thị của mình. Tờ rơi luôn là một yếu tố tiếp thị chủ yếu do dễ thiết kế và phân phối hiệu quả về chi phí.

Tờ rơi là gì

Tờ rơi là công cụ quảng cáo được in trên giấy có thiết kế cá nhân của bạn. Thường được phân phối bằng tay và chúng thường chuyển tiếp thông tin về các doanh nghiệp hoặc sự kiện. Sản phẩm này dễ dàng thiết kế xung quanh giao diện và nhu cầu của công ty bạn, và là một cách tuyệt vời để mọi người nhận biết về doanh nghiệp của bạn.

In tờ rơi với IN ẤN ƯU VIỆT

Tại IN ẤN ƯU VIỆT , chúng tôi cung cấp dịch vụ in tờ rơi chất lượng cao. Với nhiều tùy chọn kích thước, hình dạng và loại giấy. Các kích thước tờ rơi phổ biến bao gồm A3 , A4, A5, A6 hoac75 kích thướt theo nhu cầu của khách hàng. Để có một cái nhìn độc đáo, tùy chỉnh, hãy thử các tờ rơi quảng cáo A5.

Đối với các tờ rơi, các tùy chọn loại giấy có sẵn của chúng tôi là 70, 80, 100, 120, 160, 230, 260, 300 GSM. Với cách cán màng cho độ bóng cao làm nổi bật hình ảnh đẹp. Nếu bạn muốn tùy chỉnh tờ rơi của mình hơn nữa, chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn hình dạng và gấp tùy chỉnh.

Gửi cho chúng tôi thiết kế tờ rơi của bạn ngày hôm nay. Và tờ rơi của bạn có thể được in và sẵn sàng để vận chuyển ngay hôm nay.

Bảng giá in tờ rơi 2019

Bảng giá in tờ rơi

Bảng giá in tờ rơi

Chiến lượt phân phối tờ rơi

Có rất nhiều chiến lược phân phối tờ rơi mà bạn có thể sử dụng. Tốt nhất, bạn nên phát tờ rơi ở những nơi có lưu lượng người qua lại lớn. Bạn cũng có thể treo tờ rơi trên bảng thông báo của trường và cộng đồng, tiệm giặt là và những nơi công cộng phổ biến khác.

Cho dù bạn sử dụng chúng dưới dạng trao tay, nhận khuyến mại hoặc gửi chúng qua thư trực tiếp. Tờ rơi là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng bá sản phẩm, sự kiện đặc biệt và hơn thế nữa.

Do nhu cầu sử dụng của từng quý khách hàng. Chúng tôi đã có thêm bảng giá mới cho những quý khách hàng đặt in với số lượng ít. Nhằm giảm bớt chi phí khi bạn không cần số lượng nhiều.

Lưu ý:

  • Thời gian giao hàng từ 2-4 ngày tuý vào số lượng tờ rơi bạn đặt in.
  • Quý khách nên liên hệ để biết chính xác thời gian giao hàng.

Tạo ra tờ rơi cửa hàng của bạn với dịch vụ in tờ rơi của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng khách hàng của bạn có thể đưa ra những đánh giá ngay lập tức về bạn và công ty của bạn. Chỉ cần dựa trên tờ rơi mà họ nhìn thấy.

Đó là lý do tại sao một tờ rơi được thiết kế tốt thường có thể tạo ra sự khác biệt. Khi bạn đang cố gắng xây dựng mối quan hệ với khách hàng hoặc thu hút những khách hàng mới hãy cố gắng tạo ra khác biệt.

Chúng tôi muốn giúp bạn tạo nội dung thu hút sự chú ý trên tờ rơi kinh doanh chất lượng cao.

Nếu bạn có một sự kiện sắp tới hoặc ưu đãi đặc biệt mà bạn muốn hét lên. Hãy chọn in ấn Ưu Việt để giúp bạn tự tin và phong cách. Tận dụng một loạt các kích cỡ giấy, bao gồm tờ rơi theo kích thướt của chúng tôi. Hoặc theo kích thướt tuỳ chọn nếu bạn thực sự muốn tiếp cận thêm nhiều khách hàng.

Gửi cho chúng tôi file thiết kế của bạn và chúng tôi sẽ làm mọi thứ khác.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Phát Triển Ưu Việt

  • Địa chỉ: 74 Đường số 7, P. Tân Kiểng, Q.7, TP.HCM
  • Điện thoại:
    • 076 476 0567
    • 0933 489 544
  • Mail: inanuuviet@gmail.com

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ in tờ rơi của chúng tôi.