Bạn cần một catalogue in hay catalogue kỹ thuật số?

Bạn cần một catalogue in hay catalogue kỹ thuật số?

Bạn cần một catalogue in hay catalogue kỹ thuật số? Với những ưu điểm và nhược điểm khác nhau giữa chúng. Hãy tham khảo bài viết theo ý kiến bên dưới đây nhé.

Bạn cần một catalogue in hay catalogue kỹ thuật số?

Bạn cần một catalogue in hay catalogue kỹ thuật số?
Bạn cần một catalogue in hay catalogue kỹ thuật số?

Catalogue là yếu tố cần thiết trong kinh doanh. Hầu hết chúng ta đều rõ ràng về điều đó. Tuy nhiên, điều không phải lúc nào cũng rõ ràng là loại catalogue nào sẽ có tác động lớn nhất đến khách hàng của chúng ta. Không chỉ về thiết kế và bố cục của catalogue mà còn là định dạng được phân phối của nó.

Điều gì tốt hơn: catalogue in hay trực tuyến?

Các tổ chức ngày nay liên tục được chỉ bảo về tầm quan trọng của việc chấp nhận chuyển đổi kỹ thuật số . Điều này có nghĩa là ngày càng có nhiều tỷ lệ ngân sách khuyến mại được phân bổ cho các kênh tiếp thị kỹ thuật số , thay vì các công cụ ngoại tuyến. Nó có ý nghĩa, đặc biệt là vào thời điểm mà phương tiện kỹ thuật số đang được tiêu thụ nhiều hơn bao giờ hết. Nhưng bạn cần một catalogue kỹ thuật số, hay tài liệu in vẫn là lựa chọn hấp dẫn hơn, có ảnh hưởng hơn? Con đường tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn là gì?

Điều chúng ta cần nhớ là đây không phải là trường hợp ‘in so với kỹ thuật số’. Mọi người đều biết một chiến lược kỹ thuật số có thể có sức mạnh và lợi thế như thế nào. Thay vào đó, chúng ta nên nhìn cuộc tranh luận từ một góc độ khác; từ quan điểm dựa trên kết quả. Cuối cùng, định dạng nào tạo ra kết quả tốt nhất?

Dưới đây là một số khía cạnh cần suy nghĩ:

Bạn cần một catalogue in hay catalogue kỹ thuật số? Xem bên dưới đây nhé.

Mặt cá nhân

Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nội dung kỹ thuật số thường được người đọc tiêu thụ nhanh hơn nội dung in và thu hút sự chú ý cũng nhanh hơn. Nhưng tốc độ không phải lúc nào cũng là một điều tốt. Mặc dù người đọc tiếp cận nội dung kỹ thuật số nhanh hơn, nhưng điều chắc chắn đã được chứng minh rằng họ có nhiều khả năng cảm thấy liên kết với các catalogue in hơn và có khả năng nhớ lại thông tin cụ thể từ các catalogue in ấn tốt hơn vào một ngày sau đó. Do đó, catalogue quảng cáo in có thể có lợi cho việc nâng cao nhận thức và sự quen thuộc với thương hiệu cùng với việckhách hàng quay lại với thương hiệu và khả năng thu hồi sản phẩm.

Thị trường mục tiêu

Mặc dù các phương tiện kỹ thuật số có những lợi ích của chúng, nhưng không thể phủ nhận rằng chúng không bao giờ gần bằng catalogue in. Trên thực tế, tùy thuộc vào thị trường mục tiêu của bạn.

Việc sản xuất các file PDF thông tin doanh nghiệp của bạn có thể khiến một phần đáng kể khách hàng của bạn xa lánh nếu họ không cảm thấy tự tin khi sử dụng web hoặc tải file catalogue xuống.

Kỹ thuật số chắc chắn có thể tỏ ra có lợi cho những khách hàng trẻ hơn, hiểu biết về công nghệ hơn. Nhưng đừng mắc sai lầm khi nghĩ rằng bạn cũng phải sử dụng kỹ thuật số để kết nối với nhân khẩu học đó. Các báo cáo cho thấy thanh niên 18-34 tuổi có khả năng chọn in ấn như nhau vì đối với bản in kỹ thuật số .

Tương tác

Nhắm mắt lại và tưởng tượng khách hàng của bạn đang ở đâu khi họ đang đọc catalogue PDF hoặc catalogue in của bạn. Với file PDF, người đọc có thể đang ở trên máy tính của họ, với nhiều tab được mở và thông báo cho email và tin nhắn tức thì xuất hiện thường xuyên hoặc duyệt nhanh qua màn hình di động nhỏ khi đang di chuyển. Thật dễ dàng để thấy người đọc có thể bị phân tâm khi cố gắng tiếp thu nội dung kỹ thuật số. Với những catalogue in ấn thì khác. Có lẽ họ đang bị lăn lộn trên giường vào buổi tối, trên tàu trên đường đến một cuộc họp hoặc tại bàn của hội đồng quản trị khi cuộc họp diễn ra. Thật dễ dàng để trở nên gắn bó hơn.

Trải nghiệm người đọc

Một khía cạnh mà nhiều doanh nghiệp bỏ qua là thực tế là catalogue quảng cáo in cung cấp mức độ kiểm soát lớn hơn nhiều đối với trải nghiệm của người đọc. Với bản in, bạn thấy giống hệt như những gì người đọc của bạn nhìn thấy. Bạn biết những gì họ nhìn thấy khi họ nhìn vào trang bìa trước; bạn biết tay họ cảm thấy gì khi lật trang. Đó là thứ không thể sao chép bằng PDF. Cách xem các catalogue kỹ thuật số khác nhau tùy theo thiết bị. Bạn không thể chắc chắn rằng sản phẩm của bạn đang được hiển thị trong điều kiện ánh sáng tốt nhất trên mọi thiết bị.

  • Ví dụ như màn hình điện thoại thông minh có thực sự phù hợp với hình ảnh sản phẩm của bạn không?
  • Văn bản của bạn có được đọc đúng cách trên màn hình nhỏ đó không?

Điều gì tốt nhất: Một tập tài liệu PDF hoặc sách in có thể tải xuống?

Kỹ thuật số có lợi thế của nó. Đặc biệt nếu bạn hoạt động trên cơ sở toàn cầu, việc cung cấp phiên bản kỹ thuật số của tài liệu quảng cáo có thể đảm bảo khách hàng của bạn đang được chăm sóc, dù họ ở đâu. Nhưng chỉ kỹ thuật số không thể – và sẽ không – mang lại kết quả tối ưu. Trên thực tế, các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng các tạp chí chuyển sang 100% nội dung trực tuyến mất tới 3/4 cơ sở độc giả gần như ngay lập tức.

In ấn vẫn hoàn toàn quan trọng, vì vậy trong khi một số doanh nghiệp có thể muốn cung cấp dịch vụ kỹ thuật số. Thì họ cũng phải cung cấp dịch vụ in để khai thác nhiều lợi ích kinh doanh của một tập tài liệu in.

Tìm kiếm một nhà in catalogue để tối ưu quảng cáo đến khách hàng

Với một nhà in catalogue chuyên nghiệp như in ấn Ưu Việt, catalogue của bạn sẽ có chất lượng tốt nhất. Với nhiều loại giấy cho bạn lựa chọn, kích thướt hay cách đóng cuốn đều do khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, nếu bạn chưa từng làm qua một cuốn catalogue nào. Hay bạn cần biết catalogue sẽ trông như thế nào sau khi in ra. Hãy đến cửa hàng của chúng tôi và xem qua một vài mẫu ưng ý nhé.

Xem thêm: Chọn đúng định dạng và đóng gáy cho catalogue của bạn

Có nhận in catalogue số lượng từ ít đến nhiều. Tối thiểu là 1 cuốn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Bạn cần một catalogue in hay catalogue kỹ thuật số?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *