Bố cục quyển sách bấm kim giữa

Bố cục quyển sách bấm kim giữa là gì. Bạn cần tuân theo các quy định khi thiết kế file sách bấm kim giữa.

Hầu hết các cuốn sách được tạo ra bằng phương pháp đóng cuốn bấm kim giữa. Phương pháp này sử dụng các tờ in được gấp và lồng vào nhau và sau đó ghim qua đường gấp bằng ghim dây.

Các kim bấm đi qua nếp gấp từ bên ngoài và được kẹp giữa các trang ở giữa. Kết quả là một tài liệu rất đơn giản nhưng chuyên nghiệp.

Đặt hàng in sách bấm kim giữa. Quý khách vui lòng liên hệ

  • Điện thoại: 076 476 0567
  • Zalo: 079 779 8019

Bố cục quyển sách bấm kim giữa

Bố cục quyển sách bấm kim giữa
Bố cục quyển sách bấm kim giữa

Mặc dù đơn giản tương đối, các cuốn sách bấm kim giữa. Thường đặt ra một thách thức cho một người mới làm quen với thiết kế đồ họa.

Điều này là do việc thiết lập trang cho các cuốn sách bấm kim giữa. Sẽ đòi hỏi một cách tiếp cận khác so với các loại sách đóng cuốn khác.

Các trang phải nằm trong bội số của bốn

Cuốn sách bấm kim giữa được xây dựng bằng tấm gấp. Như vậy, mỗi tờ gấp được nối trong cuốn sách đã hoàn thành sẽ tạo thành bốn trang của cuốn sách.

Điều này có nghĩa là số trang của mỗi cuốn sách bấm kim giữa phải luôn là bội số của bốn (4).

Không thể tạo một cuốn sách bấm kim giữa  7 trang, 10 trang hoặc 25 trang.

Tất cả các cuốn sách bấm kim giữa ngựa phải có 4 trang, 8 trang, 12 trang, 16 trang, 20 trang, 24 trang, v.v.

Ngay cả khi một trang trong cuốn sách trống, nó vẫn được tính là một trang.

Không cần phải nói, việc tạo tập tin bố cục đúng cách khi bắt đầu sẽ giúp tối ưu hóa báo chí của bạn. Khi chạy cuốn sách tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho tất cả những gì liên quan. P

hần mềm bạn sử dụng để tạo cuốn sách có thể sẽ cung cấp cho bạn các lựa chọn bố cục tệp.

Bởi vì nhà in và phương pháp sản xuất khác nhau. Tùy theo cửa hàng in này đến cửa hàng in khác.

Không tự động thiết lập tệp sách của bạn theo một mức chênh lệch. Hoặc cấu hình cụ thể mà không hỏi ý kiến ​​nhà in bạn định sử dụng để sản xuất sách.

Bìa sách có nên được gửi dưới dạng một tệp riêng biệt không?

Hầu hết các cuốn sách bấm kim giữa ngựa có bìa được làm từ trọng lượng giấy nặng hơn các trang bên trong. Nếu đây là trường hợp với dự án của bạn, bạn có hai lựa chọn.

Bạn có thể gửi bố cục bìa dưới dạng một tệp riêng biệt. Hoặc bạn có thể bao gồm bìa trong cùng một tệp với các trang. Miễn là bìa được xác định rõ ràng, một trong hai phương pháp sẽ hoạt động.

Điều đó nói rằng, một số cuốn sách được bấm kim giữa là những cuốn sách tự che phủ. Có nghĩa là giấy cho bìa là loại và độ dày chính xác như giấy được sử dụng cho các trang bên trong. Nếu điều này mô tả Cuốn sách của bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn bao gồm bìa trong cùng một tệp với các trang.

Ngoài ra, cho dù bố cục của bạn bao gồm in ở bên trong bìa sách hay bìa bên trong sẽ được để trống. Hãy chắc chắn rằng điều này được truyền đạt rõ ràng đến những người nhận (các) tệp của bạn.

Cuối cùng, hãy chắc chắn mở rộng bất kỳ khu vực bị tràn lề nào 1/8 qua các kích thước trang đã hoàn thành và bao gồm các dấu cắt xén.

Đối với loại tệp để gửi, PDF có độ phân giải cao thường được hầu hết các máy in ưa thích.

Có câu hỏi nào khác không?

Xem thêm các dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi.

Nếu bạn có một dự án sách nhỏ sắp tới và cần một số hướng dẫn. Hãy gọi cho in ấn Ưu Việt theo số 076 476 0567 .

Hoặc, nếu bạn đã biết thông số kỹ thuật của mình và muốn báo giá. Bấm vào đây để truy cập mẫu yêu cầu báo giá của chúng tôi.

Khi nói đến việc tạo ra một tài liệu nhiều trang. Bạn sẽ thấy rằng một Cuốn sách bấm kim giữa là một trong những lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí có sẵn. Như mọi khi, chúng tôi mong được giúp đỡ bạn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Bố cục quyển sách bấm kim giữa

1/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *