Brochure là gì ?

Brochure là gì ? Bạn đang tìm hiểu việc in brochure. Về quảng cáo hay tiếp thị trực tiếp đến khách hàng của mình thì tờ rơi và brochure đóng vai trò rất quan trọng.

Đối với những Brochure đóng cuốn sẽ tương tự như Catalogue. Và nó cũng là catalogue

Brochure là gì

brochure là gì
brochure là gì

Brochure là một tờ rơi được gấp lại. Brochure là những mẩu quảng cáo chủ yếu được sử dụng để giới thiệu một công ty hoặc tổ chức và thông báo về sản phẩm và / hoặc dịch vụ cho đối tượng mục tiêu.

Brochures là hình thức đầu tiên của việc quảng cáo. Cũng là một dạng tờ rơi được gấp lại thành nhiều phần. Thông thường là 2 phần hoặc 3 phần để tiết kiệm không gian nhất. Khi mở ra, một brochure lúc này sẽ là một tờ rơi với kích thướt lớn hơn và chứa được nhiều thông tin hơn.

Cách gấp Brochure

 

Brochure gấp hai lần cho kết quả là bốn mặt, trong khi gấp ba lần cho kết quả là sáu mặt. Bạn có thể gấp đôi hoặc gấp 3 theo hình cuộn hay hình chữ Z.

Phân phát brochure

Brochure được phân phát qua đường bưu điện, trao tận tay hoặc đặt trong giá sách quảng cáo, chúng thường có mặt gần các điểm du lịch và khách sạn. Các loại Brochure một tờ phổ biến nhất là tờ gấp hai và gấp ba.

Bạn có thể tìm thấy nhiều brochure khác nhau ở nhiều nơi. Đặt biệt là ở trường học. Khai giảng các lớp học mới, khuyến mãi khi đăng ký học tập hay tại các trung tâm anh ngữ, nhật ngữ…

Bạn cũng có thể thấy rất nhiều Brochure tại các cửa hàng điện thoại như thế giới di động, điện máy chợ lớn …

Máy in Brochure

Brochure thường được in bằng cách sử dụng quy trình bốn màu trên giấy bóng dày để tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng. Các doanh nghiệp có thể in Brochure với số lượng nhỏ trên máy in vi tính hoặc trên máy in kỹ thuật số, nhưng rất phức tạp, tốn nhiều mực trong khi các loại mực máy in kỹ thuật số thường khá đắt. Và rất khó in do giấy dày.

Máy in offset tạo ra số lượng lớn hơn với chi phí thấp hơn. Và các loại máy kỹ thuật số công nghiệp hiện đại Konica cho chất lượng in Brochure tốt nhất.

Nơi in brochure

Có nhiều nhà in Brochure tại TPHCM. Tuy nhiên, nhà in Brochure tốt nhất tại TPHCM là in ấn Ưu Việt. Bạn có thể đặt hàng Brochure ít hay nhiều mà giá cả phải chăng. Có nhận in trên nhiều loại giấy từ giấy dày đến giấy mỏng cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Xem chi tiết tại đây nhé: in brochure giá rẻ dành cho bạn.

Kích thướt Brochure

Bạn có thể gặp nhiều loại brochure với nhiều kích thướt khác nhau. Tuy nhiên, tiêu chuẩn của brochure in vẫn là kích thướt A3 và A4.

Và theo từng cách gấp khác nhau, chúng ta sẽ có kích thướt sau khi thành phẩm hoàn thiện là khác nhau.

Loại giấy in Brochure

Và đặt biệt là brochure sẽ thông thường được in trên giấy C150 trở lên. Vì ở định lượng này Brochure có thể gấp được và cứng cáp. Nếu bạn cần độ dày lớn hơn, giấy C200Gsm hay C300Gsm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

  • Thường dùng nhất là giấy C150Gsm. Tuy nhiên, để một brochure thật sự sang trọng, bạn nên chọn giấy C200Gsm là tốt nhất.
  • Ngoài ra, một brochures thường được xây dựng từ giấy có trọng lượng nặng hơn.
  • Điều này được thực hiện không chỉ để nâng cao nhận thức về chất lượng. Mà còn bởi vì một brochures nên bền hơn, vì nó sẽ được giữ trong một thời gian dài.
  • Ngoài ra, mọi tờ rơi chất lượng đều được in đầy đủ màu sắc. Và cũng nên có một số loại bảo vệ như lớp cán màng.
  • Ngoài ra, nhiều brochures sử dụng các tính năng sáng tạo đặc biệt. Để nâng cao hơn nữa hình ảnh về chất lượng và sự tin cậy.

Ví dụ: bìa hoặc trang của brochures có thể chứa các khu vực được dập nổi. Hay dán tem hoặc phủ tại chỗ để nhấn mạnh.

Không cần phải nói, brochures là công cụ tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Và là một trong những phần quan trọng nhất của doanh nghiệp đang quảng cáo tìm kiếm khách hàng mới.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ HCM

Vì sao cần brochure cho quảng cáo

Brochures phải có chất lượng hàng đầu vì công việc của nó là giúp thúc đẩy một công ty hoặc tổ chức. Bằng cách trưng bày các sản phẩm, dịch vụ và các dịch vụ khác của công ty.

Khi đưa ra quyết định mua hàng. Một khách hàng tiềm năng sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ quảng cáo. Và Brochures là công cụ quảng cáo bạn nên làm thật đẹp mắt. Vì vậy, Brochures phải sử dụng các yếu tố thiết kế dự án một hình ảnh có chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Không giống như một tờ rơi đơn giản. Brochures chứa nhiều bảng hoặc trang thông tin. Các bảng hoặc trang này có thể được tạo bởi nhiều nếp gấp hoặc từ nhiều trang được liên kết với nhau dưới dạng tập sách. Cho dù gấp hoặc đóng sách như catalogue, brochures có thể được tạo ra trong một loạt các kích cỡ tiêu chuẩn và tùy chỉnh.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Brochure là gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *