Brochure là gì ?

Brochure là gì ? Bạn đang tìm hiểu việc in brochure. Về quảng cáo hay tiếp thị trực tiếp đến khách hàng của mình thì tờ rơi và brochure đóng vai trò rất quan trọng.

Đối với những Brochure đóng cuốn sẽ tương tự như Catalogue. Và nó cũng là catalogue

Brochure là gì

Brochure là gì ?

Brochure là gì ?

Brochures là hình thức đầu tiên của việc quảng cáo. Cũng là một dạng tờ rơi được gấp lại thành nhiều phần. Thông thường là 2 phần hoặc 3 phần để tiết kiệm không gian nhất. Khi mở ra, một brochure lúc này sẽ là một tờ rơi với kích thướt lớn hơn và chứa được nhiều thông tin hơn.

Bạn có thể tìm thấy nhiều brochure khác nhau ở nhiều nơi. Đặt biệt là ở trường học. Khai giảng các lớp học mới, khuyến mãi khi đăng ký học tập hay tại các trung tâm anh ngữ, nhật ngữ…

Và đặt biệt là brochure sẽ thông thường được in trên giấy C150 trở lên. Vì ở định lượng này Brochure có thể gấp được và cứng cáp. Nếu bạn cần độ dày lớn hơn, giấy C200Gsm hay C300Gsm sẽ là sự lựa chọn tốt nhất.

Chúng tôi có nhận in brochure giá rẻ dành cho bạn.

Vì sao cần brochure cho quảng cáo

Brochures phải có chất lượng hàng đầu vì công việc của nó là giúp thúc đẩy một công ty hoặc tổ chức. Bằng cách trưng bày các sản phẩm, dịch vụ và các dịch vụ khác của công ty.

Khi đưa ra quyết định mua hàng. Một khách hàng tiềm năng sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ quảng cáo. Và Brochures là công cụ quảng cáo bạn nên làm thật đẹp mắt. Vì vậy, Brochures phải sử dụng các yếu tố thiết kế dự án một hình ảnh có chất lượng cao và chuyên nghiệp.

Không giống như một tờ rơi đơn giản. Brochures chứa nhiều bảng hoặc trang thông tin. Các bảng hoặc trang này có thể được tạo bởi nhiều nếp gấp hoặc từ nhiều trang được liên kết với nhau dưới dạng tập sách. Cho dù gấp hoặc đóng sách như catalogue, brochures có thể được tạo ra trong một loạt các kích cỡ tiêu chuẩn và tùy chỉnh.

Loại giấy:

Thường dùng nhất là giấy C150Gsm. Tuy nhiên, để một brochure thật sự sang trọng, bạn nên chọn giấy C200Gsm là tốt nhất.

Ngoài ra, một brochures thường được xây dựng từ giấy có trọng lượng nặng hơn.

Điều này được thực hiện không chỉ để nâng cao nhận thức về chất lượng. Mà còn bởi vì một brochures nên bền hơn, vì nó sẽ được giữ trong một thời gian dài.

Ngoài ra, mọi tờ rơi chất lượng đều được in đầy đủ màu sắc. Và cũng nên có một số loại bảo vệ như lớp cán màng.

Ngoài ra, nhiều brochures sử dụng các tính năng sáng tạo đặc biệt. Để nâng cao hơn nữa hình ảnh về chất lượng và sự tin cậy.

Ví dụ: bìa hoặc trang của brochures có thể chứa các khu vực được dập nổi. Hay dán tem hoặc phủ tại chỗ để nhấn mạnh.

Không cần phải nói, brochures là công cụ tiếp thị cực kỳ hiệu quả. Và là một trong những phần quan trọng nhất của doanh nghiệp đang quảng cáo tìm kiếm khách hàng mới.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ HCM

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Brochure là gì

Add Comment