Cách tạo logo miễn phí

Khi bắt đầu một doanh nghiệp, tài chính có thể khó khăn. Bạn có thể không có nguồn tài chính để trả cho một nhà thiết kế đồ họa để tạo logo công ty của bạn. Nhưng bạn cần có logo và bắt buộc phải có nó. Logo tạo ra sự công nhận thương hiệu của người tiêu dùng về các sản phẩm và dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn có thể tìm thấy nhiều tài nguyên trực tuyến cung cấp thiết kế logo miễn phí. Sử dụng đồ họa và hình ảnh miễn phí bản quyền để tạo ra logo hoàn hảo, tùy chỉnh trong vài phút.

Cách tạo logo miễn phí

Xem thêm dịch vụ in giấy note chất lượng giá cả hợp lý nhé.

1. Xác định vị trí một trong nhiều cửa hàng in trực tuyến hoặc trung tâm thiết kế.
2. Chọn tùy chọn thiết kế logo. Đừng chọn tùy chọn “tải lên logo”, dành cho các logo được tạo trong chương trình xuất bản trên máy tính để bàn. Nếu bạn có đồ họa bạn muốn thêm, tùy chọn đó sẽ đến trong một bước sau.

3. Tìm kiếm một thiết kế mẫu cơ bản thu hút sự chú ý của bạn và có cảm giác chung cho doanh nghiệp của bạn. Mẫu có thể là một hình dạng cụ thể hoặc có thiết kế phông chữ được xác định trước. Đừng lo lắng nếu bạn không thích nó sau này, bạn có thể thay đổi hoặc bắt đầu lại – nó miễn phí.
4. Nhập tên doanh nghiệp. Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để điều chỉnh kích thước hoặc loại phông chữ.
5. Tải lên bất kỳ hình ảnh bạn muốn thêm vào logo. Bạn sẽ được cung cấp tùy chọn để căn giữa hình ảnh, kích thước lại hoặc cắt nó thành một kích thước phù hợp hơn.
6. Xem trước logo và hoàn thiện. Sau khi mọi thứ được hoàn thành, bạn sẽ được cung cấp tùy chọn in cho danh thiếp, văn phòng phẩm hoặc website.

Cảnh báo
Đọc các điều khoản và điều kiện của trang web trước khi bắt đầu thiết kế logo. Mặc dù thiết kế là miễn phí, bạn có thể phải mua sản phẩm văn phòng phẩm từ công ty đó.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *