In tờ rơi quận 7

Dịch vụ in ấn Ưu Việt nhận in tờ rơi quận 7 giá rẻ. Tờ rơi chất lượng tốt và giá rẻ là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Tờ rơi A4, hay phổ biến là A5 và chúng tôi vẫn nhận in các kích thướt khác nhau nhé.

Để có giá tốt nhất, bạn nên chuẩn bị file đặt hàng sớm. Chúng tôi vẫn có dịch vụ in tờ rơi quận 7 nhanh. Nhưng sẽ có phụ phí khi bạn cần gấp.

Bạn cần thiết kế, hãy liên hệ với nhân viên của chúng tôi để có sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

In tờ rơi quận 7

Dịch vụ in tờ rơi quận 7 của công ty in ấn Ưu Việt chúng tôi được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì sao ?

  • Bạn không phải đi khỏi nhà khi đặt hàng.
  • Chỉ cần đặt Online, hay gửi mail hoặc thậm chí đơn giản hơn. Đó là chat với nhân viên nhận hàng của chúng tôi ờ phần chat trên website.
  • Giá thành tương đối rẻ hơn so với những nơi khác.
  • Giao hàng miễn phí khi đơn hàng của bạn > 1.000.000đ
  • Có hỗ trợ thiết kế khi khách hàng chưa có file thiết kế

Bảng giá in tờ rơi của chúng tôi.

Bảng giá in tờ rơi quận 7
Bảng giá in tờ rơi quận 7

Bảng giá tờ rơi sẽ được cập nhật thường xuyên tại trang: in tờ rơi nhé. Bạn có thể xem chính xác giá và bất kỳ thời điểm nào.

Các loại giấy in tờ rơi phổ biến:

  • Giấy C100 Gsm: Loại giấy bóng thường dùng để in tờ rơi, còn gọi là giấy coche. Giấy C100gsm này thường dùng để in tờ rơi số lượng nhiều. Do mỏng hơn c150 nên giá thành rẻ hơn. Tuy nhiên, giấy C100 gsm vẫn đủ dày và cứng cho tờ rơi của bạn.
  • Giấy C150 Gsm: Cùng là giấy bóng, cùng loại với giấy C100. Tuy nhiên giầy hơn nên tờ rơi cứng cáp, khách hàng nhận tờ rơi sẽ cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên với số lượng nhiều bạn nên chọn giấy C100 để có giá thành tốt nhất nhé.
  • Giấy C200 Gsm: Cũng giống như 2 loại giấy trên, nhưng với giấy C200 Gsm có độ dày cao hơn làm cho tờ rơi của bạn càng sang trọng.

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một thứ hoàn toàn đơn giản và bạn có thể bắt gặp rất nhiều lần. Tuy nhiên cho phép tôi đi qua khái niệm tờ rơi một tí nhé.

Một tờ rơi thường là một tờ in đơn giản. Chúng được sử dụng để thu hút sự chú ý đến một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm hoặc ý tưởng. Một tờ rơi thường chứa một thông điệp rất đơn giản có thể được truyền đi nhanh chóng.

Một tờ rơi thường được in trên khổ giấy A5 C100 gsm để giữ chi phí thấp. Mặc dù các tờ rơi có thể được tạo ở bất kỳ kích thước nào dễ xử lý. Ngoài ra, việc in ấn phổ biến nhất ở một mặt của tờ giấy, mặc dù không có luật nào nói rằng tờ rơi không thể được in trên cả hai mặt.

Tùy thuộc vào cách chúng được sử dụng. Tờ rơi đôi khi được gọi là tờ rơi, hay tờ quảng cáo hay các loại phiếu quà tặng….

Chúng thường được phân phối bằng tay bất cứ nơi nào khách hàng hoặc mọi người có thể tụ tập hoặc đi ngang qua. Chẳng hạn như tại một triển lãm thương mại hoặc địa điểm khác như góc ngã tư.

Ngoài ra, các tờ rơi có thể được gấp lại và đánh dấu dưới dạng một mảnh thư. Hoặc được đặt trong một phong bì.

Tờ rơi có thể được in bằng bất kỳ màu mực nào. Mặc dù in đầy đủ màu là phổ biến nhất vì mục đích của tờ rơi là để được chú ý và đọc.

Tờ rơi in màu tương đối rẻ nên tại đây tôi khuyên các bạn nên lựa chọn tờ rơi in màu. Bởi vì chúng cũng không đắt hơn tờ rơi in 1 màu là mấy.

Một tờ rơi thường có tuổi thọ tương đối ngắn. Chẳng hạn như được sử dụng để thông báo một sự kiện một lần như khai trương hoặc khuyến mãi đặc biệt. Vì vậy, giấy được sử dụng cho tờ rơi không nhất thiết phải là giấy dày hay giấy đẹp.

Vì vậy theo sự khuyến nghị của chúng tôi, bạn nên chọn tờ rơi được in trên giấy C100Gsm hoặc cao hơn là 150Gsm. Và chúng sẽ có giá khác nhau nhé.

Tuy nhiên, một tờ rơi có thể được in trên giấy dày hơn để làm cho nó bền hơn nếu nó chứa thông tin sẽ được nhắc đi nhắc lại. Chẳng hạn như khi được sử dụng như một tờ thông số hoặc hướng dẫn sản phẩm.

Đừng nhầm giữa tờ rơi và brochure

Bên cạnh danh thiếp và văn phòng phẩm. Tờ rơi và Brochures là hai trong số những mảnh in phổ biến nhất hiện có.

Sự khác biệt giữa một tờ rơi và một Brochures rõ ràng với một số người. Nhưng không quá rõ ràng với những người khác. Bây giờ tôi chưa bao giờ thấy bất kỳ quy tắc chính thức nào xác định sự khác biệt giữa Flyers và Brochures.

Nhưng theo kinh nghiệm của tôi, sự khác biệt được xác định một phần bởi các đặc điểm vật lý của chúng. Và một phần bởi mục đích dự định của chúng.

Brochure là gì?

Một tờ Brochure có thể có thông số kỹ thuật tương tự như tờ rơi. Nhưng Brochure  hầu như luôn được in ở cả hai mặt. Và không giống như một tờ rơi thông thường, một tờ brochure chứa nếp gấp tạo ra nhiều tấm hoặc các trang thông tin.

Tờ rơi và Brochures có những đặc điểm khác nhau. Nhưng chúng đều là những công cụ tiếp thị quan trọng có thể được sử dụng bởi bất kỳ doanh nghiệp hoặc tổ chức nào. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về tờ rơi hoặc Brochure. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn với ý tưởng, thiết kế và bố cục của tác phẩm của bạn.

Brochure thường sẽ gấp 3 như hình bên trên. Chúng tôi vẫn nhận làm các tờ rơi gấp 2 ít phổ biến hơn nhé.

Cần in tờ rơi quận 7 – Liên hệ với chúng tôi:

Dịch vụ in tờ rơi quận 7 các bạn có thể đặt hàng qua mail, hay đặt hàng Online trên website hoặc chat trực tuyến. Tuy nhiên nếu bạn muốn đặt hàng tại của hàng. Vui lòng đến cửa hàng của chúng tôi tại:

Công ty TNHHTMDV Phát triển Ưu Việt

  • Địa chỉ: 48 đường số 51, phường Bình thuận, Quận 7
  • Điện thoại: 079 401 8802 – 076 476 0567

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In tờ rơi quận 7 của chúng tôi.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *