Cách tạo và in sách hướng dẫn hiệu quả

Cách tạo và in sách hướng dẫn hiệu quả như thế nào ? . Bạn cần in sách hướng dẫn cho nhân viên trong công ty bạn. Hãy liên hệ chúng tôi.

Là một nhà in thương mại, tôi đã in rất nhiều sách hướng dẫn nhân viên cho tất cả các loại hình doanh nghiệp và tổ chức.

Chúng bao gồm:

  • Hướng dẫn đào tạo bán hàng.
  • Hướng dẫn đào tạo kỹ thuật.
  • Hướng dẫn đào tạo nhân viên.
  • Hướng dẫn đào tạo quản lý.
  • Hướng dẫn đào tạo an toàn.
  • Hướng dẫn đào tạo Dịch vụ khách hàng.

Cách tạo và in sách hướng dẫn hiệu quả

Cách tạo và in sách hướng dẫn hiệu quả
Cách tạo và in sách hướng dẫn hiệu quả

Tạo một sổ tay đào tạo hiệu quả và tiết kiệm chi phí là mục tiêu của nhiều tổ chức. Vì vậy, tôi muốn cung cấp một số cái nhìn sâu sắc cho những người thiết kế và / hoặc mua hướng dẫn đào tạo.

Ý tưởng để có quyển sách tốt hơn

Nếu cần in thiệp cưới hãy liên hệ với chúng tôi nhé.

Theo kinh nghiệm của tôi, nội dung trong sách hướng dẫn đào tạo có xu hướng thay đổi khá thường xuyên khi các cập nhật và phát triển mới xảy ra.

Vì vậy, khi có thể, thường là tốt hơn để mua hướng dẫn đào tạo trong các lô nhỏ hơn. May mắn thay, khái niệm In theo yêu cầu (POD) cho phép bạn in kỹ thuật số hướng dẫn đào tạo trong thời gian tương đối ngắn. Giúp bạn không bị mắc kẹt với các hướng dẫn sử dụng có nội dung lỗi thời hoặc lỗi thời.

Ngoài ra, thông thường bạn sẽ tiết kiệm tiền nếu bạn thiết kế sổ tay đào tạo của mình để in theo kích thước phổ biến. Như tiêu chuẩn A4 hay A5.

Và nếu hướng dẫn đào tạo được sử dụng nghiêm ngặt cho các hoạt động nội bộ. Việc sử dụng mực màu thường có thể được giảm thiểu để tiết kiệm tiền.

Tuy nhiên, nếu hướng dẫn sử dụng đang được phân phối cho khách hàng. Việc sử dụng màu sắc được khuyến khích vì nó mang lại vẻ ngoài chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn.

Giữ tất cả cùng nhau

Một hướng dẫn đào tạo có thể được tạo ra với bất kỳ cách đóng quyển nào. Các phương pháp đóng kim và đóng lò xo thường cung cấp chi phí thấp nhất.

Lợi ích bổ sung của bìa còng

Ngoài các lợi ích đã nói ở trên, bìa còng dạng vòng. Là một lựa chọn tốt để tạo hướng dẫn đào tạo vì chúng cung cấp tùy chọn túi bên trong. Chúng có ích để giữ tờ rơi hoặc ghi chú của học viên. Tay áo cho các dụng cụ đào tạo, chẳng hạn như CD và DVD, cũng có thể dễ dàng thêm vào bìa còng.

Thêm vào đó, khi nói đến việc thêm hoặc bỏ bớt một số trang. Một quyển sách với bìa còng có một lợi thế to lớn so với các kiểu ràng buộc khác. Trực tuyến Tính năng này đặc biệt hữu ích cho việc hướng dẫn đào tạo bởi vì, như tôi đã đề cập, nội dung thường phát triển theo thời gian.

Thay đổi nội dung thường xuyên là lý do tại sao tôi khuyên bạn nên mua bộ trang cho bìa congđào tạo trên cơ sở khi cần thiết (theo yêu cầu).

Ví dụ

nếu hội thảo đào tạo sắp tới của bạn sẽ có 70 người tham dự. Thì chỉ đặt hàng 70 bộ trang. Đừng đặt hàng 200 bộ nghĩ rằng bạn sẽ sử dụng chúng lần sau.

Đặt hàng quá nhiều chỉ làm tăng khả năng bạn sẽ bị mắc kẹt với tài liệu đào tạo lỗi thời và không thể sử dụng.

Mặc dù tôi đề nghị các bộ trang cho các chất kết dính đào tạo được đặt hàng và in khi cần thiết, tôi vẫn khuyên bạn nên mua bìa chất kết dính với số lượng lớn để có được chi phí đơn vị tốt hơn. Thông tin bìa thường không thay đổi thường xuyên như nội dung.

Xem thêm dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi nhé.

Cần hỗ trợ với việc tạo và in một hướng dẫn đào tạo? Giải pháp in ấn Ưu Việt có thể giúp với bất kỳ loại hoặc phong cách hướng dẫn đào tạo nào bạn có thể cần. Gọi cho chúng tôi khi dự án tiếp theo của bạn phát sinh.

Cảm ơn bạn đã xem: Cách tạo và in sách hướng dẫn hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *