Khác biệt giữa sách nhỏ và sách tiêu chuẩn

Khác biệt giữa sách nhỏ và sách tiêu chuẩn là gì ?

Sách nhỏ là một cuốn sách được đóng cuốn với kích thướt nhỏ có bìa giấy và số lượng trang hạn chế.

Như bạn mong đợi từ tên của nó. Một cuốn sách nhỏ thường có kích thước nhỏ hơn hầu hết các cuốn sách tiêu chuẩn.

Ví dụ, A6, là một kích thước rất phổ biến cho một tập sách in. Đó là bởi vì một cuốn sách nhỏ với kích thướt A6. Rất kinh tế để in và phù hợp hoàn hảo với một phong bì 6 Tiêu chuẩn x 9, tiêu chuẩn. Có thể được gửi cùng tốc độ bưu chính như một bức thư thông thường. Ngoài kích thước A6, sách nhỏ có thể được in dưới dạng đầy đủ, hoặc như bất kỳ kích thước tùy chỉnh nào được yêu cầu.

Khác biệt giữa sách nhỏ và sách tiêu chuẩn

Khác biệt giữa sách nhỏ và sách tiêu chuẩn
Khác biệt giữa sách nhỏ và sách tiêu chuẩn

Đặc điểm của tập sách khác

Dựa trên kinh nghiệm của tôi, số lượng trang từ 8 đến 36. Để tạo nên một cuốn sách nhỏ gọn gàng có thể được phân phối bằng tay hoặc qua thư. Bìa của tập sách có thể dày hơn các trang bên trong của nó. Hoặc có cùng độ dày với các trang ( tự che ). Ngoài ra, một cuốn sách nhỏ có thể được in đầy đủ màu sắc rực rỡ hoặc bằng mực đen cơ bản.

Không giống như một cuốn sách thông thường, các tập sách hầu như luôn được lắp ráp với phương pháp đóng gáy bấm kim . Bấm kim giữa là lý tưởng phù hợp cho các tập sách vì nó hoạt động tốt nhất với số lượng trang thấp hơn. Nó cũng là phương pháp ràng buộc ít tốn kém nhất.

Sách nhỏ đơn giản nhưng đa năng

Nếu cần in sách, vui lòng liên hệ 076 476 0567

Một tập sách được định nghĩa nhiều hơn bởi các đặc điểm vật lý của nó hơn là mục đích của nó. Điều này là do các tập sách in phục vụ rất nhiều mục đích. Ví dụ, một cuốn sổ tay nhân viên cơ bản hoặc bài học đào tạo có thể được sản xuất dưới dạng tập sách. Hình thức tập sách cũng hoạt động tốt cho một hướng dẫn sử dụng đơn giản. Hay một chương trình cho sản xuất sân khấu hoặc một thư mục cho một triển lãm thương mại.

Theo ý kiến ​​của tôi, một cuốn sách nhỏ là một loại lai giữa một tập tài liệu và một cuốn sách. Một cuốn sách nhỏ truyền tải nhiều thông tin hơn một tập tài liệu. Nhưng ít thông tin hơn một cuốn sách.

Hơn nữa, các tập sách có thể chứa tài liệu quảng cáo như một tập tài liệu. Hoặc tài liệu thông tin như một cuốn sách. Bất kể nội dung là gì, các tập sách rất phổ biến vì chúng chuyển tiếp thông tin một cách đơn giản và hiệu quả về chi phí.

Xem thêm dịch vụ in thiệp cưới nhé.

In ấn Ưu Việt chuyên về tất cả các loại in sách nhỏ và trung hạn. Gọi cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ in một cuốn sách nhỏ. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ!

Cảm ơn bạn đã xem: Khác biệt giữa sách nhỏ và sách tiêu chuẩn

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *