Cách thiết kế tờ rơi hiệu quả

Cách thiết kế tờ rơi hiệu quả như thế nào là tốt nhất cho bạn. Bạn đang phân vân không biết thứ tự hay ý nghĩ xấp xếp và thiết kế tờ rơi của mình sao cho phù hợp. Hãy xem hướng dẫn chi tiết của chúng tôi bên dưới đây nhé.

Xem thêm dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi.

Cách thiết kế tờ rơi hiệu quả

  1. Giữ nó đơn giản nhất có thể, cung cấp thông tin cần thiết mà khách hàng của bạn cần.
  2. Bao gồm một lời kêu gọi hành động. Bạn đang phát tờ rơi vì bạn muốn có khách hàng mới. Bạn muốn họ đến thăm doanh nghiệp của bạn. Bạn đang cung cấp những gì để đưa họ đến thăm và khi nào họ nên đi? Nó phải rõ ràng và táo bạo và dễ hiểu.
  3. Sắp xếp thông tin của bạn: Sử dụng các gạch đầu dòng, hộp văn bản và infographics để sắp xếp thông tin thành các phần có thể đọc được.
  4. Sử dụng một tiêu đề hấp dẫn: Đặt nhiều suy nghĩ vào tiêu đề của tờ rơi của bạn. Nó nên thú vị và thích hợp cho doanh nghiệp của bạn. Đọc tiêu đề, người tiêu dùng nên có một ý tưởng tốt về những gì bạn làm.
  5. Liệt kê các lợi ích: Hãy nghĩ về ít nhất năm lợi ích mà công ty của bạn cung cấp cho khách hàng và liệt kê chúng theo cách nổi bật. Đó là một cách nhanh chóng để nói với người tiêu dùng tại sao họ nên chọn bạn.

Ý nghĩa

VÍ DỤ: Bạn không nói doanh nghiệp là gì, vì vậy hãy sử dụng một nhà hàng làm ví dụ. Trả lời những điều cơ bản trước, bao gồm tên, địa chỉ, trang web, mã QR (nếu bạn muốn), giờ và một cái gì đó về menu.

Một khi bạn đã đóng đinh, hãy cho khách hàng tiềm năng một lý do để ghé thăm. Ví dụ như giảm giá hoặc mã coupon.

Điều này cũng sẽ giúp bạn theo dõi hiệu quả của nỗ lực. Nếu mọi người đang đổ vào doanh nghiệp của bạn với tờ rơi, bạn biết rằng nó đã hoạt động. Nếu không, sau đó bạn có một số việc phải làm.

Cuối cùng, hãy suy nghĩ về cách bạn phản ứng với loại quảng cáo này. Nếu nó có quá nhiều thông tin, thông điệp chính của bạn (“Đến đây ăn đi!”) Sẽ bị lạc trong mớ hỗn độn. Đơn giản hóa, và hiểu các mục tiêu và giới hạn của loại khuyến mãi này.

Để giúp bạn, tôi đã tập hợp một loạt các mẫu tờ rơi hàng đầu từ Công ty Thiết kế Flyer có thể giúp bạn chọn tờ rơi đẹp nhất trong một nửa thời gian.

01. Mẫu tờ rơi xoắn

Nhìn cực kỳ lạ mắt và mọi người sẽ chú ý hơn về tờ rơi của bạn.

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

2. Tờ rơi dạng bưu thiếp

Cách thiết kế tờ rơi hiệu quả
Cách thiết kế tờ rơi hiệu quả

Mẫu trang nhã này có tất cả các định dạng

Phù hợp nhất với việc sử dụng liên quan đến thời trang, mẫu trang nhã và hạn chế này được xây dựng từ các yếu tố vector và hoàn toàn có thể chỉnh sửa.

03. Tờ rơi kinh doanh

Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng suy nghĩ sáng tạo làm nên thành công

Nếu khách hàng của bạn nghiêm túc về việc kinh doanh của mình. Mẫu tờ rơi này sẽ chỉ là vé.

Với thiết kế tỉnh táo, không vô nghĩa, sẵn sàng cho nhiều ứng dụng, nó sẽ tiêu tốn của bạn 6 đô la và có sẵn như là một PSD sẵn sàng để chỉnh sửa trong Photoshop. Kiểu chữ khôn ngoan, nó sử dụng Bebas Neue và Open Sans, cả hai đều miễn phí.

04. Mẫu dự tiệc mùa hè

05. Tờ rơi công ty

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách thiết kế tờ rơi hiệu quả

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *