Cách tiết kiệm tiền khi in Poster

Cách tiết kiệm tiền khi in Poster như thế nào ? Poster được sử dụng cho nhiều mục đích quảng cáo, giáo dục và hoạt động.

Được thiết kế để thu hút sự chú ý. Poster là sản phẩm hoàn hảo để chuyển nhanh thông tin đến những người đi ngang qua hoặc tụ tập trong khu vực một cách trực tiếp ngay lập tức.

Cách tiết kiệm tiền khi in Poster

Cách tiết kiệm tiền khi in Poster
Cách tiết kiệm tiền khi in Poster

Là một nhà in, tôi thường được hỏi về cách tiết kiệm tiền cho việc in Poster. Có lẽ bạn cũng có một dự án poster sắp tới và đang tìm cách để giữ chi phí càng thấp càng tốt.

Dưới đây là sáu khuyến nghị của tôi.

Xem thêm: Dịch vụ in hoá đơn bán lẻ

1) Chọn Kích thước có thể được sản xuất trên máy in tiêu chuẩn

Về bản chất, Poster là tài liệu tương đối lớn. Nhưng giá tốt nhất của bạn sẽ đạt được bằng cách không quá lớn. Vì vậy hãy thiết kế Poster của bạn để phù hợp với một máy in tiêu chuẩn.

Ví dụ, giá trị tốt nhất của bạn có thể đạt được nếu bạn có thể thiết kế kích thước của poster để phù hợp với kích thước phổ biến. Ví dụ: sản xuất Poster có kích thước 21 Nx x 28 (hoặc ít hơn) trên máy in offset tiêu chuẩn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với sản xuất Poster có kích thước lớn hơn trên máy in khổ rộng.

2) Sử dụng giấy có sẵn ở nhà in.

Luôn cố gắng chọn giấy mà máy in của bạn có trong nhà. Thay vì giấy phải được đặt hàng đặc biệt.

Ví dụ, văn bản bóng 80 # và văn bản bóng 100 # là những loại giấy rất phổ biến và cũng là lựa chọn tốt cho Poster treo tường.

Bất cứ loại giấy mỏng hơn sẽ làm mất đi độ bền. Và loại giấy nặng hơn có thể sẽ là một sự lãng phí tiền bạc.

3) In theo tiêu chuẩn CMYK

Khi tạo poster của bạn, hãy thiết kế nó để in dưới dạng CMYK (quy trình 4 màu). Bởi vì đây là phương pháp in màu phổ biến nhất, nó cũng hiệu quả nhất về chi phí. Tránh sử dụng màu PMS, mực kim loại, lớp phủ tại chỗ, dập lá và các cải tiến tương tự sẽ cần phải có phụ phí.

4) Hạn chế Poster cho sử dụng trong nhà

Poster trong nhà có thể được tạo ra với các loại giấy và mực tiêu chuẩn, cực kỳ kinh tế. Ngược lại, Poster ngoài trời yêu cầu sử dụng giấy và mực chịu thời tiết sẽ bổ sung đáng kể vào chi phí của dự án.

5) Đảm bảo File cuối cùng đã sẵn sàng

Luôn xem lại (các) file thiết kế của bạn để đảm bảo chúng được thiết lập chính xác. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, tốt nhất là hỏi nhà in của bạn trước khi gửi (các) tệp. Hầu hết các nhà in sẽ cung cấp mẫu PDF đầu tiên miễn phí. Tuy nhiên, việc sửa chữa nhiều không chỉ gây ra sự chậm trễ. Chúng có thể làm tăng thêm chi phí của dự án.

6) Yêu cầu Poster gửi phẳng chứ không phải trong ống

Vận chuyển số lượng lớn các Poster phẳng trong một hộp cho đến nay là tùy chọn đóng gói kinh tế hơn. Cuộn các Poster và bỏ chúng vào ống rất tốn công và do đó sẽ tốn kém hơn.

Để thảo luận về các tùy chọn tiết kiệm chi phí cho dự án poster tiếp theo của bạn.

Hãy gọi in ấn Ưu Việt theo số 076 476 0567 .

Nhân tiện, nếu poster của bạn yêu cầu cán màng. Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp một số giá in nhiều lớp thấp nhất .

Để xem cách chúng tôi so sánh. Bấm vào đây để truy cập mẫu yêu cầu báo giá dễ dàng của chúng tôi. Chúng tôi mong được hỗ trợ với dự án poster của bạn!

Nếu cần in ấn. Vui lòng liên hệ dịch vụ in giá rẻ của chúng tôi nhé.

Cảm ơn bạn đã xem: Cách tiết kiệm tiền khi in Poster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *