Nhận đóng sách keo nhiệt TPHCM

Đóng sách keo nhiệt là một phương pháp đóng sách mềm được sử dụng rộng rãi. Với phương pháp này, các trang và bìa được dán lại với nhau ở gáy bằng keo nhiệt chắc chắn và linh hoạt. Ba mặt còn lại của cuốn sách sau đó được cắt bớt khi cần thiết để cung cấp cho chúng các cạnh đều nhau.

In ấn Ưu Việt nhận đóng gáy sách keo nhiệt cho các cửa hàng in ấn hay photocopy chưa có máy. Giá thành ép keo phụ thuộc vào chiều dày của sách, số trang và kích thướt của sách.

Để có giá thành rẻ, bạn có thể tự in bìa, nếu cần in bìa, liên hệ chúng tôi nhé.

Đóng sách keo nhiệt
Đóng sách keo nhiệt

Đóng sách keo nhiệt

Nếu bạn cần in cả quyển sách. Xem thêm: In sách ép keo nhiệt

Sách đóng cuốn bằng phương pháp dán keo nhiệt có một gáy vuông, có thể in lên gáy và bìa thường được làm từ giấy hoặc bìa cứng nặng hơn các trang bên trong. Thông thường là C230 hoặc C250. Nếu muốn, bìa có thể được cán màng để cung cấp độ bền và cải thiện vẻ ngoài tươi sáng hơn.

Vì những lý do đẹp, bền và độ chuyên nghiệp cao. Nên các doanh nghiệp và tổ chức thường xuyên sử dụng phương pháp đóng cuốn bằng keo nhiệt trên nhiều dự án in như hướng dẫn sử dụng, Catalogue, báo cáo công ty và tài liệu quảng cáo sản phẩm dày hơn.

Loại giấy có thể ép keo

Sách ép keo nhiệt
Sách ép keo nhiệt

Gáy keo nhiệt đóng cho các sản phẩm như sách, tài liệu hay catalogue.

Có thể đóng trên các loại giấy Fort mềm F70, 80, 100, 120 gsm hoặc Couche mềm 80, 100, 150 gsm.

Bìa thường in trên C300 hoặc bất cứ loại giấy nào có định lượng ít hơn 350 gsm.

Kích thướt ép keo

Kích thướt ép keo A4 hoặc nhỏ hơn A4 tùy theo sách và bìa thiết kế.

Xem thêm: Những thắc mắc về đóng bìa keo nhiệt

Thời gian ép keo

Nếu bạn mang qua buổi sáng thì chiều sẽ có hàng với các số lượng ít hơn 50 cuốn. Nếu nhiều hơn 50 cuốn thì sẽ mất thời gian 1 ngày.

Độ dày ép keo

Quyển sách ép keo nhiệt khá dày
Quyển sách ép keo nhiệt khá dày

Độ dày hay là số trang ép keo tối đa là 300 tờ F70 tương đương với 3 cm. Đây là kích thướt dày, nếu dày hơn bạn nên thương lượng với khách hàng của mình để có thể chia thành 2 cuốn hoặc 3 cuốn.

Với 1 cuốn sách ép keo càn dày thì sẽ càng khó đọc các nội dung gần trong gáy sách. Vì vậy một số lượng trang từ 80 – 400 trang là kích thướt tốt nhất để đóng gáy keo nhiệt.

Cảm ơn bạn đã xem: Nhận đóng sách keo nhiệt TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *