Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ TPHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ in tờ rơi giá rẻ TPHCM. Hãy lưu ý đến giá cả, phí giao hàng khi đặt in bất kỳ sản phẩm nào không chỉ là tờ rơi. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt cũng là một lưu ý dành cho bạn.

In ấn Ưu Việt đã cung cấp dịch vụ in tờ rơi giá rẻ trong nhiều năm, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn đang đặt hàng từ một công ty in ấn được thành lập ở TPHCM. Chúng tôi chuyên về tất cả các loại in tờ rơi đủ màu. Bao gồm tờ rơi in A6 và tờ rơi in A5 và A4 và tất cả các loại in tờ rơi giá rẻ khác bao gồm các kích cỡ khác như tờ rơi.

Chúng tôi luôn cung cấp giá tốt nhất dành cho khách hàng. Và khách hàng thân thiết vẫn sẽ nhận được những ưu đãi đặt biệt. Hãy ghé địa chỉ in tờ rơi giá rẻ TPHCM của chúng tôi.

Một số loại tờ rơi và brochure thường khá giống nhau. Tuy nhiên để phân biệt điều này thì hoàn toàn dễ dàng. Brochure tức là tờ gấp là tờ rơi đã được gấp 2 hay gấp 3 theo ý muốn khách hàng.

Chúng tôi vẫn có dịch vụ in brochure giá rẻ cho bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần in brochure nhé.

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ TPHCM

Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ TPHCM
Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ TPHCM

Nếu bạn so sánh giá in tờ rơi của chúng tôi hoặc giá in brochure. Bạn sẽ thấy chúng tôi cung cấp giá in tờ rơi rẻ nhất ởTPHCM.

Không chỉ giá in tờ rơi của chúng tôi là giá in tờ rơi thấp nhất ở TPHCM. Mà tại in ấn Ưu Việt tờ rơi giá rẻ của chúng tôi vẫn là tờ rơi chất lượng cao và chúng tôi chỉ cung cấp in tờ rơi chất lượng cao.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho tờ rơi in trực tuyến. Chỉ cần đặt hàng qua mail, Web hay qua zalo. Chúng tôi sẽ liên hệ lại và xác nhận yêu cầu đặt hàng.

Nhưng chúng tôi không chỉ cung cấp in tờ rơi trực tuyến. Chúng tôi cũng cung cấp tất cả các loại in ấn nhanh chóng cho bạn. Nếu bạn cần tờ rơi giá rẻ trong 24 giờ hoặc in tờ rơi A5 giá rẻ vào ngày hôm sau, thì chúng tôi có thể giúp bạn.

In tờ rơi nhanh không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với chúng tôi. Hầu hết khách hàng của chúng tôi đều yêu cầu tờ rơi nhanh vì vậy chúng tôi đã quen với việc in tờ rơi nhanh để chúng tôi có thể phát tờ rơi trong 24 giờ – không vấn đề gì!

Tuy nhiên việc in nhanh sẽ kéo theo giá thành tăng. Vì vậy bạn nên chuẩn bị mọi thứ và đặt hàng in ấn sớm nhất có thể.

In ấn Ưu Việt – Địa chỉ in ấn chất lượng cao

Tất cả việc in tờ rơi màu của chúng tôi được thực hiện trong cửa hàng. Bằng cách sử dụng máy in hiện đại tại nhà máy có trụ sở tại TPHCM. Đảm bảo chúng tôi có toàn quyền kiểm soát việc in tờ rơi đầy đủ màu sắc của bạn mọi lúc.

Cho dù bạn đang đặt 1000 tờ rơi A5, 5000 tờ rơi A5 hay 10.000 tờ rơi. Bạn sẽ thấy dịch vụ khách hàng của chúng tôi đặc biệt, thân thiện và lịch sự mọi lúc. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn, khách hàng!

In tờ rơi hoặc in brochure về cơ bản là giống nhau. Một tờ rơi, brochure hoặc tờ rơi được thiết kế chính xác sẽ thúc đẩy một doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm.

In tờ rơi và tờ gấp của chúng tôi đều được thực hiện đầy đủ màu sắc trên các loại giấy khác nhau.

Như tờ rơi A5 được in dưới dạng in tờ rơi A5 giấy C150 gsm. Hoặc cho tùy chọn dày hơn sử dụng tờ rơi bóng A5 300gsm.

Chúng tôi cung cấp tất cả các kích cỡ của tờ rơi. Và từ tờ rơi A6, tờ rơi A5, đến tờ rơi A4 mà khi gấp thường được sử dụng làm menu A4 hoặc bảng giá gấp như menu take away A4.

Tờ rơi của chúng tôi là tuyệt vời cho tất cả các loại hình kinh doanh. Để tạo ra quảng cáo giá rẻ như các dạng tờ rơi bất động sản, tờ rơi nhà hàng hay tờ rơi sự kiện.

Những lưu ý khi in tờ rơi tại trung tâm in ấn Ưu Việt

Giữ cho thiết kế tờ rơi của bạn đơn giản. Bất kể đó là gì. Bởi vì một tờ rơi A6, tờ rơi A5, tờ rơi A4 hoặc tờ gấp A4. Bạn cần giữ cho nó đơn giản, bạn chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để có được tờ rơi đầy màu sắc của bạn hoặc tờ rơi đầy đủ màu sắc được chú ý.  Hãy nhớ khách hàng chỉ giữ lại khi có cái nhìn ấn tượng đầu tiên.

Sử dụng một nhà in đáng tin cậy .. khi bạn đặt tờ rơi A5  (hoặc bất kỳ tờ rơi hoặc tờ rơi kích thước nào khác. Chúng tôi đã cung cấp địa chỉ in tờ rơi giá rẻ TPHCM cho bạn.

Loại giấy:

  • Giấy C100 GSM: Là loại giấy mỏng thích hợp cho việc in tờ rơ giá rẻ. Do giá thành giấy thấp nên việc in tờ rơ bằng giấy C100 sẽ thấp hơn giấy C150 khoảng 200.000đ cho 1000 tờ.
  • Giấy C150 GSM: Đây là loại giấy thích hợp nhất dành cho tờ rơi. Không quá mỏng và giá thành rẻ.

Cách thức đặt in:

  • Liên hệ và gửi file cho chúng tôi qua mail: inanuuviet@gmail.com
  • Zalo: 076 476 0567
  • Hoặc gửi trực tiếp từ Webchat ở khung chat bên phải nhé.

Liên hệ: In ấn Ưu Việt

  • Địa chỉ: 48 Đường số 51, Phường Bình Thuận, Quận 7
  • Điện thoại: 079 401 8802 – 076 476 0567
  • Mail: inanuuviet@gmail.com

Cảm ơn quý khách đã xem bài viết: Địa chỉ in tờ rơi giá rẻ TPHCM

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *