Dịch vụ in Brochure giá rẻ, nhận in ấn Brochure gấp 2, gấp 3 hay in Brochure A4…  Chúng tôi nhận in với số lượng ít và nhiều. Brochure là tờ gấp có nghĩa là tờ rơi của bạn sẽ được gấp lại theo cách gấp riêng. Do đó giá thành hoàn toàn rẻ. Vì vậy nếu cần in Brochure giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Chỉ cần gửi file và chờ nhận hàng. Chúng tôi có hỗ trợ giao hàng trong TPHCM.

 • Đơn hàng > 500.000đ: Miễn phí
 • Đơn hàng < 500.000đ: 30.000đ

Nếu ở tỉnh thì bạn vui lòng cho chúng tôi biết nhà xe nhé.

In Brochure giá rẻ

Brochure là gì ?

Brochure là tờ rơi quảng cáo gấp hai hoặc là tờ rơi được in trên cả hai mặt và sau đó gấp đôi, thường có một nếp gấp ở giữa. Do đó, một tờ A3 được in trên cả hai mặt và được gấp theo chiều dọc để tạo ra hai tờ A4 được gọi là Brochure A4 4 trang.

Brochure còn được gọi là tờ gấp, là một cách tốt để cung cấp thông tin chi tiết hơn về doanh nghiệp, dự án, sự kiện, địa điểm hoặc ý tưởng của bạn cho khách hàng tiềm năng. Định nghĩa của chúng ta về brochure là một tờ giấy phẳng đã được gấp lại để tạo ra một tài liệu nhiều trang.

Cách chúng ta đặt tên cho Brochure của chúng ta là theo kích thước hoàn thành (sau khi gấp) và số mặt là số lượng trang in sau khi gấp. Vì vậy, một brochure hai trang là 2 mặt. Gấp một nửa tờ giấy A4 và bạn đã tạo ra một Brochure  A5 4 mặt. Gấp một tờ giấy A4 làm ba để tạo ra một tập tài liệu 6 mặt mà còn được gọi là Brochure gấp 3.

In Brochure giá rẻ
In Brochure giá rẻ

Để giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn một cách tốt nhất. Bạn hãy tạo Brochure với một trong những mẫu brochure được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi.

Những mẫu Brochure sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn là tờ rơi. Bởi vì chất lượng in ấn ở đây đòi hỏi rất cao.

In brochure tại in ấn Ưu Việt

Là một nhà in giá rẻ hàng đầu, chúng tôi tự hào về việc cung cấp giá trị tốt nhất cho việc in Brochures tại TPHCM. Cho dù bạn yêu cầu in Brochure kỹ thuật số đầy đủ màu sắc với việc in nhanh trong 24h. Hay việc in offset khổ lớn tiết kiệm hơn, chúng tôi đều có thể thiết kế, in và giao Brochuress của bạn, đúng thời gian, thương hiệu và trên ngân sách.

Loại giấy in Brochure

In brochure với các loại giấy Couche và càng dày càng tốt.

Ví dụ: bạn có thể in Brochure với giấy C150 , C200, C250 hay C300 đều được. Và giấy C300 sẽ là loại tờ Brochure chất lượng nhất.

Với các loại giấy Fort thông thường ít được sử dụng làm Brochure do chất lượng sản phẩm không tốt bằng in trên giấy Couche.

Kích thướt in brochure

Như đã nói ở trên, kích thướt in brochure là kích thướt chuẩn A3, A4 và được gấp 2 hoặc gấp 3.

Và một lưu ý ở phần thiết kế. Là trên file thiết kế bạn nên dàn trang Brochure ngay từ đầu để tránh bị lỗi thứ tự sau khi in.

Thời gian in Brochure:

Thời gian in brochure tiêu chuẩn của chúng tôi là 4 ngày. Nếu các đơn hàng lớn hơn, thời gian có thể cộng thêm từ 1 đến 2 ngày.

In brochure nhanh lấy trong ngày.

Chúng tôi có thể in và gửi bản in kỹ thuật số ngắn hạn trong vài giờ làm việc cho các công việc kỹ thuật số. Chúng tôi thường có thể in và gửi một đơn hàng trong ngày (ngày hôm sau đối với các Brochure nhiều hơn).

Lưu ý: Bạn nên đặt hàng trước 12 giờ để nhận được Brochure trong buổi chiều nhé.

Đối với các đơn đặt hàng in offset lớn hơn, Brochure của bạn sẽ được giao hàng trong 4 ngày làm việc.

In brochure số lượng ít

Không nhất thiết phải đặt hàng nghìn cái khi bạn chỉ cần khoảng 100 cái. Chúng tôi có nhận in brochure cho mọi số lượng. Và với số lượng đặt hàng càng cao, giá thành in brochure của bạn sẽ càng giảm.

Số lượng in ít nhất là 1 cái nhé.

Bảng giá in brochure nhanh lấy ngay

Bảng giá in brochure nhanh lấy ngay trong ngày
Bảng giá in brochure nhanh lấy ngay trong ngày

Lưu ý:

 • Bảng giá có thể thay đổi theo thời gian. Bạn liên hệ để biết giá chính xác nhất nhé.
 • Thời gian in: Lấy ngay
 • Bảng báo giá chưa bao gồm cấn gấp và đóng cuốn hay cán màng.
 • Bảng báo giá chưa bao gồm thiết kế

Nếu bạn không biết thiết kế:

Chỉ cần chọn một bảng màu phù hợp với thương hiệu của bạn. Các brochure hiện nay hầu hết đều gấp 2, gấp 3. Và khổ giấy phổ biến nhất vẫn là A4. Tuy nhiên, nếu bạn cần in khổ lớn hơn như a3, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất nhé.

Bạn sẽ bất ngờ! Nếu bạn chưa chuẩn bị file thiết kế để in brochure. Thì hãy liên hệ với nhân viên nhận hàng của chúng tôi. Họ rất thân thiện và là chuyên gia về vấn đề thiết kế brochure.

Đôi khi, khách hàng của chúng tôi cảm thấy bối rối với sự khác biệt giữa in brochure và in booklet . Sự khác biệt trong từ nghữ là thế này;

 • Brochure nói chung là một tờ giấy, được gấp làm đôi (tạo tờ rơi 4 trang) hoặc phần ba (tạo tờ rơi 6 trang)
 • Catalogue là nhiều trang (hơn 8 trang) được đóng chung với nhau. Đa số là với ghim hoặc keo dán gáy.

Tất cả bạn cần làm là truy cập trang web của chúng tôi. Hoặc liên lạc với chúng tôi để có giá in brochure giá rẻ cho phù hợp.

Mở rộng thị trường mục tiêu của bạn với in ấn brochure

In Brochure là một trong những chiến lược tiếp thị có chi phí thấp nhất. Được sử dụng bởi cả các công ty mới thành lập và các công ty thành lập lâu. Brochure có thể làm sáng tỏ giá trị sản phẩm và sản phẩm nổi bật của doanh nghiệp. Đó là một thứ mà khách hàng giữ để hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn.

Làm thế nào để in Brochure?

Hãy liên hệ với nhân viên nhận hàng của chúng tôi nhé.

 • Điện thoại: 076 476 0567 – 079 401 8802
 • Zalo: 076 476 0567
 • Mail: inanuuviet@gmail.com

Hãy chắc chắn để chọn kích thước và gấp tốt nhất cho thiết kế brochure của bạn. Tất cả brochure được in giấy và bìa giấy chất lượng cao. Mỗi số chỉ độ dày tương ứng của chúng. Tùy chọn lớp phủ mờ hoặc bóng bảo vệ gói của bạn.

Vì sao bạn nên in Brochure

In Brochure là một cách vượt trội để giúp người tiêu dùng hiểu được sự nhiệt tình của bạn. Hãy phát Brochure cho khách hàng vào cửa hàng của bạn nhằm quảng cáo một sản phẩm hay dịch vụ mới, nổi bật.

Bạn sẽ đồng ý rằng khi bạn có thêm một cái gì đó. Bạn có một ý tưởng tốt về giá trị thực sự của nó. Vì lý do này, Brochure với nhiều thông tin mô tả và hình ảnh có sức ảnh hưởng có một cách thông minh để tăng giá trị cho các sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Mẹo tiếp thị quảng cáo với Brochure

Xem thêm: In tờ rơi giá rẻ

Để tạo một brochure hiệu quả. Đây là một số mẹo cần ghi nhớ trước khi in mẫu tài liệu đã hoàn thành của bạn.

Các nếp gấp của Brochure là các tính năng đặc biệt nhất của Brochure. Sử dụng từng phần riêng biệt của từng để tổ chức thông tin.

Hạn chế sử dụng các loại phông chữ. Thông thường, hai hoặc ba phông chữ khác nhau là đủ cho một tiêu đề. Một cho tiêu đề và một cho cơ thể.

Biết định lượng giấy và loại giấy. Cân nhắc sử dụng giấy dày hơn để tăng độ bền.  Một loại cán màng bóng có thể làm nổi bật hình ảnh mà không bị chìm trong văn bản của bạn. Cán màng mờ được làm chìm hơn và hướng dẫn khách hàng thông qua việc đọc thiết kế brochure.

Sử dụng hình ảnh độ phân giải cao. Ấn tượng đầu tiên đó rất quan trọng và khách hàng sẽ khó khăn bởi ảnh chất lượng thấp.
Thành viên nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi là các chuyên gia sẽ hướng dẫn bạn thông qua các tùy chọn in tờ rơi của chúng tôi.

Lưu ý: Chúng tôi gấp tất cả các loại giấy khác nhau để in brochure.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In Brochure giá rẻ