Dịch vụ In Catalogue nhanh

Dịch vụ In Catalogue nhanh tại in ấn Ưu Việt bạn nhận in lấy gấp trong 4 giờ. Liên hệ với chúng tôi để đặt in nhanh nhé. Nếu cần xem qua tổng quang dịch vụ của chúng tôi tại trang: in catalogue nhé.

Catalogue có tác dụng gì

Catalogue đóng một vai trò quan trọng khi tiếp thị các sản phẩm và dịch vụ đa dạng. Nó hoàn toàn cung cấp một bức tranh về toàn bộ các sản phẩm trong catalogue đó. Và giải thích chi tiết đặc tính. Chúng đặc biệt được nhìn thấy trong các cuộc triển lãm và triển lãm thương mại, công ty, siêu thị hay các cửa hàng điện máy.

Các công ty cũng sử dụng rộng rãi công cụ tiếp thị rất hiệu quả này để thu hút khách hàng. Bằng cách đưa ra những thông tin chi tiết quan trọng về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Dịch vụ In Catalogue nhanh

Để thu hút khách hàng, bạn cần đảm bảo rằng các catalogue của bạn được thiết kế tốt nhất.

Nếu bạn đang tìm kiếm một catalogue sản phẩm tốt giúp doanh nghiệp của bạn. Nhằm để thu được lợi nhuận và tạo ấn tượng lâu dài trong tâm trí người tiêu dùng. Thì việc tìm kiếm của bạn sẽ kết thúc ở in ấn Ưu Việt.

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm in ấn catalogue trong nhiều năm. Chúng tôi được trang bị đầy đủ với công nghệ kỹ thuật cao và máy in hiện đại. Điều này cho phép chúng tôi mang đến cho bạn những bản in chất lượng vượt trội, thực sự là sự pha trộn giữa sự sáng tạo, đẳng cấp. Và hiệu quả chắc chắn sẽ để lại ấn tượng lâu dài trong lòng khách hàng. Chúng tôi cũng đã tạo ra một vị trí thích hợp trong chất lượng in catalogue, thời gian giao hàng và giá cả hiệu quả.

Các tùy chọn để bạn in catalogue nhanh

Loại giấy:

  • Giấy in phần nội dung: Giấy C100, C150, C200
  • Giấy in bìa: C250, C300

Cán màng:

Tác dụng: Bảo vệ bìa của bạn chống xướt, bẩn

Bạn có thể chọn cán màng bóng, hoặc cán màng mờ

Kích thướt catalogue

Catalogue in nhanh chó thể in với kích thướt A4, A5 có các kích thướt đứng và ngang.

Đóng cuốn catalogue

Đóng cuốn bấm kim giữa

Đây là phương pháp đóng cuốn thông dụng khi bạn in catalogue với số trang ít. Khoảng dưới 60 trang. Catalogue của bạn sẽ được in các trang nội dung với kích thướt lớn gấp 2 lần. Sau đó được đóng kim ở giữa và gấp lại.

Đóng cuốn ép keo nhiệt

Ép keo nhiệt là phương pháp đóng cuốn catalgoue của bạn khi dày hơn 60 trang. Gáy catalogue sẽ được trán một lớp keo và bìa sẽ bao quanh gáy sách.

Thiết kế catalogue cho bạn?

Chúng tôi tại in ấn Ưu Việt đảm bảo cung cấp cho bạn một số bức tranh tuyệt đẹp để tạo ra một catalogue nhỏ gọn độc đáo. Sản phẩm trang nhã này có kích thước nhỏ chỉ với khổ giấy A5 , với lượng văn bản tối thiểu bên trong. Với thiết kế tối giản của chúng tôi, catalogue của bạn sẽ trông hấp dẫn, nhiều thông tin và không gây ấn tượng, điều này sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Kích thước hình ảnh và màu nền cũng quan trọng để có được kết quả mong muốn.

Dịch vụ In Catalogue nhanh
Dịch vụ In Catalogue nhanh

Đặc điểm nổi bật của Dịch vụ in Catalogue nhanh của chúng tôi

  • Giá rẻ: Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm và cơ sở hạ tầng cao cấp sẵn có. Và đây là lý do chúng tôi có khả năng cung cấp dịch vụ in catalogue với giá rẻ cạnh tranh. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Và việc in catalogue thực sự trở thành vật đại diện cho thương hiệu của bạn.
  • Giao hàng đúng hẹn – Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi không bao giờ hứa sai và luôn tận tâm trong việc giao tài liệu in đúng hạn. Ngoài ra, chúng tôi thực hiện giao hàng. Với các tùy chọn gửi hàng tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

In catalogue cung cấp một lợi thế tiếp thị đặc biệt cho những người liên kết kinh doanh trong việc tạo ảnh hưởng lâu dài đến khách hàng. Điều tuyệt vời là in catalogue cung cấp một bản in trên giấy bóng với hình ảnh sống động được mô tả trực quan và trực quan, mang lại một loại thông điệp ghi nhớ trong tâm trí người đọc trong một thời gian dài.

In Catalogue màu quan trọng như thế nào đối với bạn?

Catalogue là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để đưa bất kỳ doanh nghiệp nào đến thành công. Tuy nhiên, điều cần thiết là catalogue của bạn phải bao gồm thông tin có giá trị về các sản phẩm và dịch vụ bạn đang cung cấp.

Chúng tôi biết tầm quan trọng của catalogue của bạn. Và do đó đảm bảo bao gồm các mô tả đầy đủ về sản phẩm của bạn bao gồm hình ảnh sản phẩm. Biểu đồ hoặc hình minh họa để hoàn thành tài liệu tiếp thị bán hàng của bạn.

Chúng tôi là nhà in catalogue và cung cấp dịch vụ in catalogue hoàn chỉnh bất kể kích thước. Các kiểu dáng hay số lượng. Chúng tôi có thể sản xuất catalogue của bạn với số lượng ít hay nhiều.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn in catalogue bao gồm catalogue ngang. Hay catalogue gấp ba và catalogue tùy chỉnh, v.v.

Với các thiết kế, màu sắc, chất liệu và phông chữ khác nhau. Chúng tôi cũng đảm bảo danh mục của bạn có thêm logo. Và hình ảnh theo nhu cầu của bạn.

Liên hệ dịch vụ in catalogue nhanh chóng của chúng tôi:

  • Điện thoại: 076.476.0567 (zalo)
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
  • Địa chỉ: 48 Đường 51, Phường Bình Thuận, Quận 7, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Dịch vụ In Catalogue nhanh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *