Cách đặt in tài liệu

Bạn cần in tài liệu, bạn cần đặt hàng. Chúng tôi, in ấn Ưu Việt là dịch vụ in trực tuyến ( online ) tốt nhất hiện nay. Chỉ cần liên hệ qua zalo, chat trên website của chúng tôi, bạn sẽ có báo giá nhanh chóng. Nếu đồng ý, tài liệu in của bạn sẽ được gửi tới tận nhà.

Cho dù bạn đang cần đóng quyển luận văn đại học hay tài liệu quảng cáo mới nhất của công ty. Các dịch vụ đóng gáy tài liệu mở rộng của chúng tôi cho phép bạn gửi file PDF, Word và Powerpoint của bạn để in dưới dạng tờ rơi , danh thiếp, áp phích , catalogue hoặc đóng thành vòng bìa cứng , tập sách đóng kim giữa , tài liệu đóng gáy xoắn , sách bìa cứng hoặc sách bìa mềm . Xem trang in tài liệu và đóng gáy tài liệu của chúng tôi để biết chi tiết hoặc gửi file qua zalo hay mail để nhận báo giá ngay.

Cách đặt in tài liệu dễ dàng

Bạn có thể in trực tiếp từ PDF (cũng như Word và PowerPoint) bằng cách tải tệp của bạn lên in ấn Ưu Việt. Chúng tôi cung cấp bản in A6 , in A5 , in A4 , in A3 , in A2 , in A1 và in A0 . Đối với sách bìa cứng và sách bìa mềm, bạn có thể tạo bìa sách riêng của mình.

Tuy nhiên, sẽ có cọc trước 50% giá trị đơn hàng, và bạn đừng quan tâm quá nhiều. Dịch vụ in ấn Ưu Việt đảm bảo uy tín dành cho khách hàng của mình.

Bạn sẽ không phải chuyển khoản khi đặt in, nhân viên nhận hàng sẽ báo giá và báo cách thức chuyển cọc.

Cách đặt in tài liệu

Cách đặt in tài liệu
Cách đặt in tài liệu
  1. Bước 1: Liên hệ với chúng tôi. Bạn có thể gọi điện qua số: 076 476 0567, hoặc zalo: 076 476 0567 để đặt hàng in ấn. Chúng tôi sẽ báo giá lại qua zalo. Bạn sẽ phải cọc trước 50% đơn hàng.
  2. Bước 2: Nhận hàng: Sau khi in xong, chúng tôi sẽ thông báo và giao hàng đến nhà của bạn.

Dịch vụ in kỹ thuật số, chuyên nghiệp

Cơ sở dịch vụ in kỹ thuật số hiện đại của chúng tôi cung cấp bản in kỹ thuật số chất lượng cao nhất trực tuyến. Chúng tôi in và đóng gáy bằng máy ép kỹ thuật số.

Có nhận in sách giá rẻ. Bạn có nhu cầu xem thêm tại trang in sách nhé.

Dịch vụ đặt hàng in tài liệu đáng tin cậy

Tại in ấn Ưu Việt, chúng tôi chuyên về in tài liệu trực tuyến và đã làm như vậy kể từ khi bắt đầu kinh doanh. Đó là những gì chúng tôi làm tốt nhất, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng các tài liệu được in và đóng gáy của bạn sẽ có chất lượng cao và  chuyên nghiệp.

Chúng tôi có những khách hàng trên khắp TPHCM sử dụng dịch vụ in ấn tài liệu của chúng tôi thường xuyên và cho chúng tôi những phản hồi tuyệt vời. Nếu bạn muốn biết thêm về in ấn Ưu Việt, bạn có thể đọc tất cả về chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in trực tuyến (online), bận sẽ không cần đến cửa hàng mà vẫn có sản phẩm tốt nhất.

In ấn nhanh chóng

Dịch vụ in tài liệu trực tuyến tiêu chuẩn tại TPHCM của chúng tôi là dịch vụ hoàn hảo để giảm chi phí, với việc sản xuất số lượng lớn trong 2 ngày. với các đơn hàng nhỏ, bạn chỉ cần khoảng 4 tiếng cho việc in ấn và giao hàng. Nếu cần gấp hơn, hãy thông báo đến nhân viên của chúng tôi.

Sẽ không tính thêm chi phí và giao hàng  cho tất cả các đơn đặt hàng trên 500.000đ hoàn toàn miễn phí.

Nếu bạn cần tài liệu gấp, chúng tôi cũng cung cấp thời gian sản xuất ưu tiên ( cùng ngày nếu bạn đặt hàng trước 2 giờ chiều các ngày trong tuần hoặc 11 giờ sáng thứ Bảy hoặc ngày hôm sau nếu bạn đặt hàng vào bất kỳ thời điểm nào khác) cùng với một loạt các tùy chọn chuyển phát nhanh. Khi bạn chọn sản xuất trong ngày và chuyển phát nhanh, bạn sẽ nhận được đơn hàng của mình vào ngày hôm sau. Chọn sản xuất ngày hôm sau và giao hàng chuyển phát nhanh, và bạn sẽ nhận được đơn hàng sau 2 ngày.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: Cách đặt in tài liệu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *