In card visit nhựa

Cửa hàng in ấn Ưu Việt chúng tôi nhận in card visit các loại giấy khác nhau. Có cả card visit nhựa bao gồm card visit nhựa trắng và card visit nhựa trong. Đây là loại card visit cao cấp, chúng tôi nhận in số lượng tối thiểu là 2 hộp trên một nội dung.

Một nội dung ở đây có nghĩa là một hộp card x2.

Xem thêm: In card visit

In card visit nhựa

Chúng tôi cung cấp card visit PVC trắng bền hơn nhiều so với card visit với các loại giấy thông thường. Chúng có thể chịu được thời tiết, ăn mòn và mài mòn. Đảm bảo rằng chúng có thể tồn tại lâu dài như mối quan hệ mà bạn đang xây dựng với mạng của mình.

Xem thêm: In màu

Làm thế nào để card visit nhựa có thể mang lại ấn tượng lâu dài

Tạo ấn tượng tốt ban đầu là điều cần thiết cho một mối quan hệ đối tác lâu dài thành công. Đó là lý do tại sao dịch vụ in card visit của chúng tôi có thể được in ấn để phù hợp với nhận dạng thương hiệu của bạn. Card visit nhựa PVC của chúng tôi có cả chất liệu thông thường và trong suốt. Bạn cũng có thể chọn lớp cáng màng PVC bóng hoặc trắng mờ. Nó sẽ làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho card visit của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể gửi thiết kế card visit cá nhân của mình dựa trên các thông số kỹ thuật gửi của chúng tôi. Và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đưa ý tưởng thiết kế của bạn vào cuộc sống. Với điều này, bạn có thể chắc chắn rằng Card visit của bạn sẽ đáng nhớ đối với khách hàng tiềm năng của bạn.

Cách card visit nhựa tạo nên một công cụ kết nối mạng hiệu quả

Khi bạn giao Card visit nhựa được in ấn của chúng tôi. Bạn có thể mong đợi người nhận sẽ hỏi nhiều hơn về bạn. Rốt cuộc, Card visit nhựa của chúng tôi cung cấp các tính năng và thiết kế chất lượng cao. Chắc chắn sẽ bổ sung vào bản sắc thương hiệu của bạn.

Ví dụ, Card visit nhựa PVC của chúng tôi chắc chắn sẽ giữ được hình dạng hoàn hảo trong một thời gian rất dài. Khi chúng tôi kết hợp thiết kế cá nhân của bạn trên chúng. Bạn cũng có thể chắc chắn rằng chất lượng nghệ thuật là hàng đầu mà bạn có thể tự hào.

Card Visit nhựa PVC trắng

In card visit nhựa trắng đục

In card visit nhựa trắng đục

In Card visit nhựa PVC trắng thực sự là thứ dành cho bạn. Card visit nhựa bền chắc hơn rất nhiều so với Card visit giấy thông thường vì chúng có khả năng chống nước. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây để đặt hàng Card visit độc đáo của bạn. Và bạn sẽ sớm tạo được ấn tượng lâu dài với khách hàng của mình.

 • Card visit nhựa trắng của bạn sẽ có màu trắng đục.
 • Có độ dày gần bằng thẻ ATM ngân hàng
 • Cảm giác mượt mà, sáng bóng
 • Làm bằng nhựa dẻo, chống thấm nước và chống rách
 • Nền trắng, rắn cho phép in hai mặt
 • Tiết kiệm tối đa không gian bằng cách in trên cả hai mặt của Card visit. Sử dụng màu sắc sống động hoặc tối để tương phản với nền trắng hoặc nhấn mạnh các chi tiết quan trọng của card visit nhựa của bạn.

Card visit nhựa PVC trong suốt

In card visit nhựa trong

In card visit nhựa trong

Card visit nhựa PVC trong suốt thực sự là một cái gì đó cho bạn. Card visit nhựa có độ bền cao hơn rất nhiều so với Card visit giấy thông thường và sử dụng được lâu. Chọn giữa Card visit nhựa thông thường hoặc Card visit  nhựa trong suốt. Đơn giản chỉ cần làm theo các bước dưới đây để đặt hàng Card visit độc đáo của bạn. Nếu bạn cần tư vấn hay hỗ trợ đặt in Card visit. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các kênh liên lạc của chúng tôi. Card visit nhựa được in trên kích thước tiêu chuẩn 85,60 x 54 mm và không được in trắng.

 • Card visit của bạn sẽ hoàn toàn trong suốt cả hai mặt. Điều này có nghĩa là các vùng màu trắng trong thiết kế của bạn sẽ xuất hiện trong suốt.
 • Mỏng hơn một chút so với thẻ ATM ngân hàng
 • Cảm giác mượt mà, sáng bóng
 • Làm bằng nhựa dẻo, chống thấm nước và chống rách
 • Bề ngoài rõ ràng, trong suốt chỉ cho phép in một mặt
 • Một lớp màng mỏng bảo vệ bề mặt của Card visit nhựa trong suốt chống trầy xước.

Tận dụng tối đa nhựa của bạn

Chất liệu chắc chắn và bền bỉ cho Card visit của bạn thôi chưa đủ. Những gì bạn đặt trong đó có thể giúp việc in Card visit nhựa của bạn đi được một chặng đường dài. Để tối đa hóa việc sử dụng Card visit nhựa và cơ hội, bạn cần:

 • Biết giá trị của bạn . Đảm bảo rằng thiết kế Card visit của bạn phù hợp với giá trị của Card visit nhựa và đại diện cho công ty của bạn. Nó không cần phải quá phức tạp hoặc quá chi tiết, nhưng nó cần phải sạch sẽ, chuyên nghiệp và đi thẳng vào vấn đề.
 • Đặt tất cả những thứ quan trọng vào. Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc bán một dịch vụ, bạn cần đặt tên công ty, biểu tượng và màu sắc để nhấn mạnh thương hiệu của bạn. Đừng quên những yếu tố cần thiết như thông tin liên hệ và sản phẩm hay dịch vụ kinh doanh của bạn.
 • Dễ nhìn. Chọn phông chữ dễ đọc và dễ hiểu, đặc biệt là trên nền trong hoặc mờ. Tương tự với các lựa chọn màu sắc của bạn.
 • Đảm bảo rằng mọi thứ đều rõ ràng . Kiểm tra ba lần mọi thứ về lỗi chính tả, ngữ pháp, loại phông chữ. Hay kích thước phông chữ và bố cục. Nó có rõ ràng không? Nó sẽ được dễ dàng hiểu?
 • Có một thiết kế chuyên nghiệp cho card visit của bạn. Bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Và chắc chắn bạn sẽ luôn có được thiết kế đỉnh cao.
  Hãy tự giúp mình vào công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi để hướng dẫn bạn. Bạn cũng có thể tải xuống các mẫu Card visit của chúng tôi . Chúng tôi có các mẫu bố cục để giúp cuộc sống in ấn của bạn dễ dàng hơn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In card visit nhựa

Add Comment