Font chữ đẹp cho poster

font chữ đẹp cho poster

Bạn đang tìm kiếm một Font chữ đẹp cho poster. Chúng tôi sẽ giới thiệu bên dưới đây các font chữ đẹp nhất dành cho poster của bạn.

Vâng, chúng tôi biết rằng việc lựa chọn font chữ phù hợp cho thiết kế poster của bạn có thể là một việc khó khăn. Đặc biệt, khi có hàng ngàn kiểu chữ để bạn lựa chọn. Các font chữ trong thiết kế poster của bạn không chỉ phải có tính thẩm mỹ mà còn phải bắt mắt, dễ đọc và gắn kết với toàn bộ thiết kế. Để giúp bạn thoát khỏi rắc rối này, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các font chữ sáng tạo mà bạn có thể sử dụng cho poster của mình.

Font chữ đẹp cho poster

Font chữ đẹp cho poster
Font chữ đẹp cho poster

Dưới đây là một số font chữ tốt nhất cho poster mà bạn có thể sử dụng trong các thiết kế của riêng mình:

Nếu cần các dịch vụ in ấn khác. Vui lòng xem thêm tại trang in giá rẻ nhé.

Font chữ Gilmer

Nếu bạn cần một font chữ mới mẻ và sạch sẽ cho poster của mình. Hãy sử dụng Gilmer của Piotr Lapa. Font chữ sans serif hình học này có phong cách hiện đại, hoàn hảo cho các poster hướng tới một cái nhìn hiện đại và hợp thời trang hơn. Nó cũng có thể phù hợp với các thiết kế theo hướng tối giản hơn.

Cách sử dụng font chữ Gilmer

Trong khi Gilmer có thể tạo ra một font chữ tuyệt vời cho phần nội dung của poster. Nó cũng có thể được sử dụng như một tiêu đề rõ ràng và dễ đọc. Đây là một trong những font chữ tốt nhất cho các nhà thiết kế sử dụng cho các thiết kế poster, tờ rơi , in catalogue , và các tài liệu in khác.

Font chữ đẹp Brandon Grotesque

Lấy cảm hứng từ font chữ sans serif của những năm 20 và 30, font chữ Brandon Grotesque được tạo ra bởi Hannes von Döhren với tính dễ đọc. Brandon Grotesque có nét cổ điển nhưng pha trộn với cảm giác hiện đại hơn. Các góc hơi tròn của nó mang lại cho font chữ một nét ấm áp, mềm mại và thân thiện. Tuy nhiên, nó vẫn có một không khí trung lập và nghiêm túc.

Cách sử dụng Font chữ đẹp Brandon Grotesque

Nó có thể được coi là một trong những font chữ tốt nhất cho poster. Vì nó có thể được sử dụng cho tất cả các loại văn bản poster như tiêu đề tiêu đề, phụ đề và văn bản nội dung. Nó sẽ trông tuyệt vời trên các tài liệu quảng cáo cho sự kiện tiếp theo của bạn.

Font chữ đẹp League Gothic

League Gothic là một kiểu chữ sans serif được tạo ra bởi Caroline Hadilaksono, Micah Rich và Tyler Finck cho The League of Movable Type. Nó có nghĩa là một bản cải tiến của font chữ Alternate Gothic # 1 do Morris Fuller tạo ra vào năm 1903 cho American Type Founders Company.

Mặc dù mỏng và cao, League Gothic có đủ sức nặng để làm cho nó nổi bật so với các font chữ tương tự khác như Bebas Neau và Alegre Sands. Nó có tính cách chỉ huy, uy quyền và chuyên nghiệp, làm cho nó trở thành font chữ tốt nhất cho poster, tờ rơi và các tài liệu in khác có chủ đề nghiêm túc hơn.

Cách sử dụng Font chữ đẹp League Gothic

League Gothic là một font chữ rất dễ đọc, tuy nhiên, do độ đậm của nó. Nó không phù hợp với văn bản nội dung của tài liệu quảng cáo mà thay vào đó là phụ đề và tiêu đề. Nó sẽ trông tuyệt vời bên cạnh một font chữ được chải hoặc viết tay với nét thanh lịch sang trọng. Sự tương phản của cả hai sẽ dẫn đến một cái nhìn độc đáo.

Font chữ đẹp Aleo

Hãy thử sử dụng font chữ Aleo do Alessio Laiso tạo ra để có hiệu ứng dễ tiếp cận hơn cho thiết kế poster của bạn. Đây là một font chữ slab serif có ba trọng lượng font chữ khác nhau. Cũng như các phiên bản in nghiêng. Giống như hầu hết các serifs phiến, nó có vẻ ngoài mạnh mẽ và táo bạo. Tuy nhiên, nó có một nét tròn tinh tế, mềm mại khiến nó trông rất thân thiện.

Cách sử dụng Font chữ đẹp Aleo

Kiểu chữ này có tính dễ đọc cao, cho dù nó được sử dụng cho tiêu đề hay nội dung của thiết kế poster. Đây là một font chữ tuyệt vời cho các poster có chủ đề nhẹ nhàng và giản dị hơn.

Font chữ đẹp Coldiac

Sử dụng font chữ serif Coldiac để tạo cảm giác sang trọng và thanh lịch hơn. Các nét mảnh và hình dạng vuông của nó tạo ra một tâm trạng rất lạ mắt, nhưng cân bằng.

Cách sử dụng Font chữ đẹp Coldiac

Rất khó để sử dụng Coldiac cho một lượng lớn văn bản do nó được viết hoa hoàn toàn. Tuy nhiên, đó là font chữ tốt nhất cho tiêu đề, tiêu đề, phụ đề hoặc văn bản ngắn trên poster và các tài liệu tiếp thị khác.

Font chữ đẹp Glamor

Tạo một thiết kế poster thanh lịch và phong cách bằng cách sử dụng font chữ Glamour của Henrick Ronaldez. Đó là một kiểu chữ theo phong cách hiện đại, tương tự như kiểu chữ của Didot và Bodoni. Nó có các thiết bị đầu cuối bóng nhỏ ở cuối một số chữ cái. Đó là một trong những thứ góp phần tạo nên nét thanh lịch và lạ mắt cho font chữ.

Cách sử dụng Font chữ đẹp Glamor

Đây là một trong những font chữ tốt nhất cho quảng cáo poster và quảng bá các thương hiệu và sự kiện thời trang và các mặt hàng xa xỉ khác. Tuy nhiên, vẻ ngoài mang tính trang trí cao khiến nó không phù hợp làm văn bản nội dung.

Font chữ đẹp Originals

Thay vì liên tục cố gắng tạo kiểu chữ của riêng bạn cho thiết kế theo phong cách thủ công của bạn. Hãy sử dụng các font chữ như Originals . Font chữ trang trí này đã trông như thể nó được tạo ra bằng bút lông hoặc bút dạ.

Cách sử dụng Font chữ đẹp Originals

Vẻ ngoài vui nhộn và kỳ quặc của nó khiến nó trở thành một font chữ tuyệt vời cho poster. Cũng như cho các tài liệu in khác như biển hiệu , áo sơ mi và thẻ ảnh . Nó cũng tốt cho các tài liệu in phục vụ cho trường học, trẻ em và các sự kiện giải trí.

Font chữ đẹp Lavanderia

Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ kiểu thư pháp lạ mắt nhưng mang tính thương mại hơn. Hãy thử sử dụng Lavanderia của James T. Edmonson. Chữ viết bình thường này được lấy cảm hứng từ những chữ cái được tìm thấy trên cửa sổ Laundromat ở Quận Mission của San Francisco. Edmonson muốn tạo ra một font chữ rất thanh lịch nhưng không theo phong cách thiệp “đám cưới”.

Cách sử dụng Font chữ đẹp Lavanderia

Mặc dù Lavanderia không thể được sử dụng làm font chữ cho nội dung của poster. Nhưng đây là font chữ tốt nhất cho tiêu đề và tiêu đề. Đây là một trong những font chữ cân bằng giữa sự ấm cúng và sang trọng. Điều này phù hợp nhất cho các nhà hàng và khách sạn có cảm giác tương tự.

Mỗi font chữ có cá tính riêng biệt cho dù một số font chữ có vẻ giống nhau như thế nào. Sử dụng các font chữ thích hợp nhất phù hợp nhất với tâm trạng bạn đang diễn ra. Bây giờ, bạn còn chờ gì nữa? Tạo thiết kế của riêng bạn bằng cách sử dụng các font chữ.

Xem thêm: In màu giá rẻ

Cảm ơn các bạn đã xem bài viết: Font chữ đẹp cho poster

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *