In sticker giá rẻ

in sticker giá rẻ

In sticker là một cách được đánh giá nghiêm túc để quảng bá công ty của bạn vì lý do cắt dán rất rẻ và hiệu quả. Không nghi ngờ gì nữa, chúng tôi với dịch vụ in sticker giá rẻ có thể giúp bạn trong vấn đề tiếp thị khách hàng này.

Nếu bạn cần một dịch vụ in màu giá rẻ các sản phẩm khác. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé. Chúng tôi có tất cả các dịch vụ in ấn: Sách, catalogue, tờ rơi, hóa đơn bán lẻ, thiệp cưới…

In sticker giá rẻ

In sticker giá rẻ
In sticker giá rẻ

Ngày nay, sự cạnh tranh trong ngành tiếp thị là rất chặt chẽ. Với việc mỗi thương hiệu đang cố gắng nâng cao thứ hạng của nhau. Việc tìm ra cách để vượt lên dẫn đầu cuộc đua có thể là một thách thức. May mắn thay, có vô số công cụ tiếp thị hiệu quả trên mạng mà bạn có thể sử dụng. Chẳng hạn như in sticker hay logo để dán lên sản phẩm của bạn.

Vì lý do này mà khi hầu hết các sản phẩm của bạn mua đều thấy logo của nhà bán hàng. Không chỉ logo, chúng ta có thể thêm bất cứ gì như địa chỉ, số điện thoại liên hệ, trang web …

Theo quan điểm của chúng tôi, sticker hay logo phải là thứ bắt buộc ở mọi cửa hàng bán lẻ. Các nhà bán lẻ nên để sẵn một xấp sticker trên quầy và mọi sản phẩm bạn bán ra nên dán một cái vào. Có thể dán vào sản phẩm hay túi đựng. Bất kể lĩnh vực nào của bạn. Dticker có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho bạn. Hãy để chúng tôi cung cấp cho bạn một vài ví dụ.

  • Cửa hàng phần cứng máy tính: Hầu hết sẽ dán lên thùng máy của bạn một tem hay sticker để khi bạn có nhu cầu lần sau thì có thể thấy ngay. Nhưng ví dụ đây là máy tính của công ty, thì sẽ có cơ hội rất cao cho bạn quảng bá sản phẩm của mình.
  • Cửa hàng thời trang: dán một hoặc hai nhãn dán vào mỗi túi mua sắm.
  • Xưởng cơ khí: Tại sao không dán một miếng dán nhỏ trên cửa sổ phía sau của mỗi chiếc xe bạn bảo dưỡng? Hãy nghĩ xem có bao nhiêu tài xế đi theo chiếc xe đó mỗi ngày …

Đây được gọi là quảng cáo miễn phí! Đó là một cách để mọi người truyền bá thương hiệu cho bạn mà không cần phải động tay động chân.

Một mẹo mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng của mình; luôn bao gồm một địa chỉ web trên tất cả các sticker của bạn. Điều này thường bị bỏ qua, một trang web trên sticker là một cách tốt để thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của bạn.

Kích thướt Sicker

In sticker giá rẻ
In sticker bế thành phẩm

Khi chuẩn bị file in của bạn , chúng tôi có một số tùy chọn để in sticker mà bạn nên xem xét:

  • In sticker A4: Có thể quá to nhưng với những trường hợp cần thiết, bạn nên in sticker kích thướt lớn. Như là A4. Khi chọn tùy chọn này, bạn phải cung cấp cho chúng tôi file .AI hoặc .EPS, cho biết hình dạng cắt trên cùng của mỗi hình dán.
  • In sticker cắt theo kích thước: Những sticker này được cắt vuông theo kích thước hoàn thiện tuyệt đối với mặt sau được tách ra để dễ dàng bóc. Có các hình tròn, vuông hay chữ nhật bạn có thể đặt theo kích thướt, và hình dạng của mình

Bốn nguyên tắc in hàng đầu để file in của bạn luôn đúng

Các nguyên tắc in này đảm bảo sticker  được cá nhân hóa của bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào. Hoặc sẽ không yêu cầu bất kỳ thay đổi nào trước khi tiếp tục sản xuất:

1. Chuyển đổi màu sắc của file in của bạn thành CMYK.

Giống như bất kỳ công ty in ấn chuyên nghiệp nào khác. Tất cả các đơn đặt hàng in sticker giá rẻ đều được sản xuất dưới dạng CMYK. Đảm bảo màu của file in là CMYK chứ không phải RGB trước khi gửi đến chúng tôi.

2. Đảm bảo độ phân giải hình ảnh 300 điểm trên inch (DPI).

Đảm bảo tất cả hình ảnh trên tệp của bạn ở 300 DPI ở kích thước đầy đủ. Việc kéo dài hoặc phóng to hình ảnh để vừa với kích thướt sẽ làm giảm độ phân giải và dẫn đến bản in bị mờ hoặc có điểm ảnh.

3. Xem lại việc canh lề trên file in của bạn.

Đảm bảo thiết kế của bạn kéo dài đến mép giấy để không có chi tiết nào bị cắt khi in. Vùng an toàn sẽ cho biết thiết kế của bạn phải đạt được bao xa để ngăn các đường trắng xuất hiện trên bản in.

Đảm bảo tất cả các các thông tin cách file in 5 mm

4. Gửi file ở bất kỳ định dạng tệp nào được quy định.

PDF là định dạng tệp lý tưởng để in sticker, nhưng chúng tôi cũng chấp nhận JPG, TIF, EPS.

Các câu hỏi thường gặp

Tôi có thể chọn kích thước và hình dạng tùy chỉnh cho sticker của mình không?

Có, bạn có thể chọn kích thước tùy chỉnh theo hình dạng ưa thích của mình cho sticker của bạn.

Bạn có cung cấp dịch vụ in nhãn dán cho các hình dạng cắt không?

Đúng. Chỉ cần làm theo các bước trong câu hỏi trước và tải lên một thiết kế theo hình dạng mong muốn.

Chất liệu tốt nhất cho nhãn dán sẽ được hiển thị ngoài trời là gì?

Chất liệu sticker bằng decal nhựa trắng được khuyến nghị cho các nhãn sẽ được hiển thị ngoài trời và tiếp xúc với các yếu tố khác nhau. Tính năng chống thấm nước của nó bảo vệ thiết kế của bạn.

Chất liệu tốt nhất để dán lên các vật dụng được bảo quản trong tủ lạnh là gì?

In sticker giá rẻ
In sticker nhựa trong

Decal nhựa là sự lựa chọn tốt nhất cho các nhãn dán được đặt trên các mặt hàng lạnh. Nó có khả năng chống thấm nước, dầu và hóa chất, và vẫn giữ nguyên thiết kế nhãn dán khi bảo quản.

In Sticker dán của bạn có chống nước không?

Sticker làm bằng nhựa vinyl, BOPP  có kết cấu đều có khả năng chống nước.

Tại sao bạn nên in sticker giá rẻ của chúng tôi

Điều này thì dường như đã quá rõ ràng với phần giải thích phí đầu bài viết. Tuy nhiên ta sẽ thêm một số khía cạnh ưu điểm của việc in sticker.

Sticker rất linh hoạt

Các sticker của chúng tôi có nhiều hình dạng, màu sắc và kích thước. Cho phép bạn sử dụng chúng trên hầu hết mọi thứ. Bạn có thể dán chúng lên các sản phẩm hoặc tặng tại các sự kiện. Bạn cũng có thể sử dụng chúng trên tờ rơi, catalogue. Với tính năng này, bạn có thể hỗ trợ chiến lược tiếp thị quảng cáo của mình một cách hiệu quả.

sticker sẽ có thông tin của bạn

Bạn có thể sử dụng dịch vụ sticker giá rẻ của chúng tôi để chuyển tải thông điệp của bạn đến khách hàng của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng nó để hiển thị phương châm của thương hiệu hoặc làm nổi bật một tính năng chính của sản phẩm của bạn.

Chi tiết liên hệ của công ty bạn hoặc thông tin về sản phẩm / dịch vụ của bạn cũng có thể được đặt trên đó. Làm như vậy sẽ giúp tăng nhận thức của khách hàng về thương hiệu của bạn. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng sticker khuyến mãi của chúng tôi để kêu gọi khách hàng của bạn mua hàng.

Chỉ cần thêm mã phiếu thưởng hoặc ưu đãi khuyến mại trên sticker của bạn. Và sau đó để nó bổ sung cho các sản phẩm khác của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng sticker của chúng tôi để tập trung hơn vào chương trình khuyến mãi mà bạn đang chạy.

Sticker luôn có giá thấp

Các sticker nhỏ sẽ rất tốt vì bạn nhận được bao nhiêu tiền cho số tiền của mình bỏ ra. Khi so sánh với các công cụ tiếp thị khác, với một mức giá thấp. Bạn có thể tạo ra hàng nghìn lượt tương tác cho khách hàng tiềm năng.

Điều này chỉ được nâng cao khi kết hợp với các công cụ hoặc chiến dịch tiếp thị khác. In sticker giá rẻ và kết hợp nó với giao hàng miễn phí của in ấn Ưu Việt. Và bạn thực sự sẽ không tìm thấy giá trị đồng tiền nào tốt hơn ở bất kỳ đâu

Sticker tồn tại lâu dài

Ngoài việc tiết kiệm chi phí, sticker của chúng tôi có độ bền cao. Nên đây là một khoản đầu tư tốt. Hãy tưởng tượng trả một mức giá nhỏ nhưng nhận được lợi ích trong một thời gian rất dài. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều khả năng nhận được lợi nhuận từ khoản đầu tư của mình hơn là có kết quả hòa vốn.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In sticker giá rẻ

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *