In catalogue quận 1

Dịch vụ in catalogue quận 1 của trung tâm in ấn Ưu Việt nhận in catalogue và giao hàng tân nơi cho quý khách hàng. Bạn chỉ cần đặt hàng và xem báo giá qua zalo, mail hoặc chat trực tiếp trên web chat của chúng tôi. Catalogue sau khi in xong sẽ được giao hàng miễn phí khi đơn hàng trên 500.000đ. Nếu đơn hàng của bạn nhỏ hơn 500.000 đ sẽ có phí 20-30.000 cho việc giao hàng nhé.

Chúng tôi có nhận in catalogue với số lượng ít và nhiều. Có nhận in catalogue nhanh trong 4 giờ làm việc.

Xem đầy đủ tại trang: in catalogue của chúng tôi nhé.

Catalogue sản phẩm là gì?

Những catalogue sản phẩm là một tập hợp các thông tin về mô hình công ty, cửa hàng. Bao gồm các sản phẩm, thông tin chi tiết, hình ảnh hay các dạng dịch vụ. Và các thông tin liên hệ của bạn sẽ được in trên catalogue.

In catalogue là một cách nhanh chóng và hiệu quả. Nhằm để đưa sản phẩm của bạn đến với đối tượng khách hàng mục tiêu. Là một phương tiện tiếp thị hiệu quả cao, catalogue không chỉ cho khách hàng của bạn biết bạn là ai và bạn cung cấp những gì. In catalogue còn có khả năng đưa ra các khuyến mại và giúp việc đặt hàng hoàn toàn dễ dàng trên mỗi trang.

Giống như tất cả các dạng quảng cáo khác. Catalogue phải nổi bật so với đối thủ cạnh tranh để được chú ý và cuối cùng là doanh số bán hàng. Chúng tôi in catalogue của chúng tôi trên giấy chất lượng cao. Để mang lại cho cuốn catalogue của bạn một cảm giác cứng cáp, không dễ bị nhòe hay rách khi cầm tay khách hàng.

In catalogue quận 1

In catalogue quận 1

In catalogue quận 1

Các dạng catalogue phổ biến:

  • Catalogue đóng kim giữa: Cực kỳ linh hoạt và tiết kiệm. Được cắt và gấp chính xác,  việc đóng kim giữa sẽ cho bạn một quyển catalogue đẹp mắt hơn.
  • Catalogue đóng cuốn dán keo nhiệt: Catalogue này thường dùng khi bạn có số lượng sản phẩm nhiều và số trang nhiều.

Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng in catalogue

Chúng tôi đã tồng hợp một số câu hỏi để giúp bạn dễ hiểu hơn về vấn đề đặt hàng in catalogue của mình.

In catalogue giá bao nhiêu?

Để có được một con số đáng chú ý về chi phí in ấn catalogue chung. Mức trung bình trong ngành chỉ ra rằng một catalogue A4 8 trang sẽ vào khoảng 30.000đ -60.000đ

Kích thước của Catalogue là bao nhiêu?

297 x 210 mm (A4) là kích thướt chuẩn và được đặt hàng nhiều nhất. Ngoài ra, chúng tôi cũng nhận in catalogue với những kích thướt khác và cả kích thướt khổ A4 ngang.

Lời khuyên

Nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh của riêng mình hoặc cần một chiến dịch chuyên sâu hơn để quảng bá thương hiệu của mình. Bạn cần tối đa hóa các cách để làm cho sản phẩm hoặc dịch vụ của mình được biết đến. Catalogue như một công cụ Marketing rất cần thiết trong các hoạt động quảng bá và chiến dịch nâng cao nhận thức thương hiệu. Bạn phải biết mỗi công cụ có thể mang lại lợi ích như thế nào trong việc thúc đẩy doanh nghiệp của bạn bằng cách học cách sử dụng chúng đúng cách.

Nếu bạn đang có kế hoạch tạo ra thứ gì đó có thể giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Bạn có thể xem xét quảng cáo bằng catalogue. Catalogue rất tiện dụng và là một trong những cách sáng tạo và hiệu quả để quảng bá thương hiệu của bạn. Nó cung cấp cho bạn không gian rộng rãi để đưa mọi thứ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đồng thời thể hiện một số sáng tạo để làm cho tài liệu của bạn hấp dẫn hơn đối với người xem.

Bạn nên đảm bảo rằng cuốn catalogue của bạn được in tốt giống như các công cụ tiếp thị khác để có hiệu quả. Với các dịch vụ In Catalogue trong thời gian ngắn hoặc Số lượng lớn của in ấn Ưu Việt. Chúng tôi đảm bảo rằng cuốn catalogue của bạn được in với chất lượng vượt trội. Chúng tôi cung cấp các kích thước khác nhau như catalogue A4 phổ biến và các tùy chọn đóng gáy khác nhau. Chúng tôi cũng sử dụng các loại giấy với độ dày khác nhau từ C150 gsm đến C250 Gsm

Liên hệ dịch vụ in catalogue của chúng tôi:

  • Điên thoại: 076.476.0567 – 079.401.8802
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
  • Địa chỉ: 48 Đường số 51, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM.
  • Bản đồ:

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In catalogue quận 1

0/5 (0 Reviews)

Add Comment

Gọi ngay