In catalogue quận 6 TPHCM giá rẻ – giao hàng tận nơi miễn phí

in catalogue quận 6

Bạn cần in catalogue tại quận 6 TPHCM. Liên hệ in ấn Ưu Việt nhé. Chúng tôi là dịch vụ in catalogue với giá rẻ và chất lượng tốt nhất trong TPHCM.

Với việc giao hàng miễn phí trong TPHCM và giá thành rẻ, in ấn Ưu Việt luôn là nhà in được quý khách hàng lựa chọn trong dịch vụ in catalogue của mình.

In catalogue quận 6

In catalogue quận 6
In catalogue quận 6

Trong nhiều thế hệ, in catalogue đã là một cách hiệu quả, đã được chứng minh và có giá trị cho các doanh nghiệp và nhà bán lẻ để giới thiệu sản phẩm của họ với khách hàng tiềm năng.

Đó là một cách tuyệt vời để các công ty chỉ ra các tính năng và lợi ích tốt nhất của sản phẩm và dịch vụ của họ trong khi bao gồm các chi tiết quan trọng như thông tin bảo hành, kích thước, tùy chọn và các dữ liệu khác.

Nếu công ty của bạn đang xem xét một catalogue kinh doanh, đây là hướng dẫn toàn diện để hỗ trợ bạn.

Lợi ích của một Catalogue In là gì?

Lợi ích của 1 cuốn catalogue
Lợi ích của 1 cuốn catalogue

Catalogue vẫn phổ biến vì chúng mang lại cho các công ty nhiều lợi ích. Bao gồm:

 • Catalogue có xu hướng có thời hạn sử dụng lâu dài. Trong khi nhiều tài liệu tiếp thị quảng cáo được coi là dùng một lần, thì một cuốn catalogue là rất quan trọng và mang theo giá trị cảm nhận của nó. Ngay cả khi người tiêu dùng không ngay lập tức ngồi xuống và xem qua nó, họ có khả năng giữ nó để sử dụng sau này. Điều này mở rộng giá trị của khoản đầu tư vào một catalogue in.
 • Chúng là một công cụ xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Các công ty sử dụng catalogue tạo sự khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh và có một công cụ xây dựng thương hiệu mạnh mẽ theo ý của họ. Một catalogue cho phép nhiều cơ hội để xây dựng thương hiệu cho công ty của bạn.
 • Catalogue định vị bạn là một công ty chất lượng, được thành lập. Catalogs tuyên bố về công ty của bạn và cách bạn kinh doanh. Ngay cả một doanh nghiệp mới thành lập cũng có thể tạo ấn tượng về sự ổn định và trường tồn thông qua một cuốn catalogue.
 • Catalogue đóng vai trò như một công cụ phân phát và quảng cáo tuyệt vời. Thay vì đưa danh thiếp và hy vọng một khách hàng tiềm năng ghé thăm trang web của bạn, một catalogue in sẽ đưa sản phẩm của bạn đến tay người tiêu dùng. Chúng là một công cụ quảng cáo tuyệt vời để sử dụng tại các sự kiện và cộng đồng, tại cửa hàng cũng như tại các hội chợ và triển lãm thương mại.
 • Mua hàng theo catalog là lựa chọn ưu tiên của nhiều người. Nhiều người tiêu dùng tận hưởng trải nghiệm bình thường, không vội vã đi kèm với việc mua sắm theo catalogue. Catalogue cung cấp trải nghiệm duyệt web và mua sắm độc đáo mà nhiều người đánh giá cao và thích thú.
 • Sản phẩm có thể được hiển thị dưới ánh sáng tốt nhất có thể. Trong catalogue, bạn kiểm soát các hình ảnh và mô tả có thể hiển thị sản phẩm dưới ánh sáng tốt nhất có thể và trong nhiều mục đích sử dụng.
 • Catalogue có thể bao gồm tất cả các khía cạnh của công ty bạn. Bạn không chỉ có thể nêu bật từng sản phẩm của mình mà còn có thể bao gồm lịch sử, triết lý, thành viên nhóm, lời chứng thực của công ty và nhiều thông tin hữu ích khác để giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng. Bạn thậm chí có thể đưa vào danh sách các câu hỏi thường gặp trong catalogue của mình.

Chi phí in 1 cuốn catalogue

Chi phí in 1 cuốn catalogue
Chi phí in 1 cuốn catalogue

Tất nhiên, một trong những câu hỏi chính của các công ty khi xem xét in catalogue là chi phí. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí cuối cùng của một cuốn catalogue. Một số yếu tố này có thể bao gồm:

 • Tổng số catalogue mong muốn
 • Số trang trên mỗi catalogue
 • Chất lượng giấy sử dụng
 • Đóng cuốn và lựa chọn bìa
 • Kích thước trang
 • Loại in

Giá cuối cùng của in catalogue doanh nghiệp cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi chi phí vận chuyển từ nhà in đến bạn. Nếu số lượng và kích thước của catalogue là đáng kể, thì các chi phí vận chuyển này cũng vậy.

Bảng giá in catalogue

Xem thêm: In catalogue A4

 Số lượng                10 cuốn               20 cuốn              30 cuốn       50 cuốn            100 cuốn
 12 trang               48,000  43,000 38,000 33,000 30,000
 16 trang               56,000  51,000 46,000 40,000 35,000
 20 trang               64,000 60,000 55,000 50,000 40,000
 24 trang               72,000  68,000 65,000 60,000 50,000
 28 trang 80,000 75,000 70,000 65,000 60,000
 32 trang  88,000  82,000 75,000 70,000 65,000
 36 trang  96,000  90,000 85,000 80,000 70,000
 40 trang  108,000 102,000 95,000  90,000 80,000
 44 trang 116,000 110,000 105,000 100 ,000  90,000
 48 trang  124,000  120,000  115,000 110000 100,000
 52 trang  132,000 125,000 120,000 115,000  105,000

Lưu ý: Giá in catalogue có thể thay đổi theo thời gian. Vì vậy, bạn nên xem chi tiết tại trang in catalogue để có giá mới nhất nhé.

 

Thời gian in ấn nhanh chóng

Thời gian in catalogue tại in ấn Ưu Việt tương đối nhanh
Thời gian in catalogue tại in ấn Ưu Việt tương đối nhanh

Điều quan trọng là bạn và nhà in của bạn phải hiểu về những gì được bao gồm trong “thời gian in ấn”. Nói chung, thời gian in ấn là thời gian từ khi catalogue của bạn sẵn sàng để in ấn cho đến khi nó sẵn sàng được chuyển đến tay bạn. Nó không bao gồm thời gian thiết kế đồ họa, vận chuyển và giao hàng.

Cũng cần lưu ý rằng thời gian bạn có thể cho phép thời gian in ấn càng lâu thì nhà in thương mại càng linh hoạt hơn về giá cả. Điều này là do nhà in có thể có cơ hội lên lịch cho các dự án đồng thời để giúp tiết kiệm chi phí giấy, nhân viên, cắt và gấp. Một công việc “gấp rút” làm gián đoạn lịch trình sản xuất và tốn kém hơn một công việc có lịch in linh hoạt hơn.

Làm thế nào bạn có thể sử dụng in Catalogue cho ngành nghề của bạn

Catalogue là một cách linh hoạt và có giá trị mà các công ty có thể chia sẻ sản phẩm và dịch vụ của họ với khách hàng tiềm năng. Nó cũng là một phương tiện tốt cho các công ty để truyền đạt các dịch vụ kinh doanh cho thương mại kinh doanh. Dưới đây là một số ngành công nghiệp độc đáo và catalogue được in thương mại có thể chứng minh giá trị như thế nào.

In Catalog bán hàng

Catalogue bán hàng
Catalogue bán hàng

In catalog trong ngành bán hàng/ phân phối khác với in trong lĩnh vực tiêu dùng ở chỗ, catalog bán hàng có xu hướng được thiết kế cho các ứng dụng kinh doanh cho doanh nghiệp. Người dùng thường đã biết họ muốn gì nhưng đang quyết định lấy nó ở đâu và chi phí bao nhiêu để có được. Mặc dù các catalogue này có thể chứa nhiều hình ảnh của sản phẩm từ nhiều góc độ, nhưng các catalogue này thường hướng nhiều dữ liệu hơn. Chúng sẽ chứa nhiều thông tin hơn như tên sản phẩm và số hoặc mã sản phẩm, số lượng có sẵn, giá cả, ứng dụng và các chi tiết khác.

In catalogue tài chính

Catalogue tài chính
Catalogue tài chính

Các sản phẩm tài chính đã trở nên dễ tiếp cận và thân thiện hơn với người tiêu dùng trong những năm gần đây và các catalogue sản phẩm tài chính đang đóng một vai trò quan trọng. Các sản phẩm tài chính có thể được trình bày dễ dàng và hấp dẫn hơn trong một catalogue in trong khi vẫn bao gồm các chi tiết quan trọng và thông tin tuân thủ phức tạp. Từ các khoản cho vay mua nhà và vốn chủ sở hữu, cho vay mua ô tô và cho vay tiêu dùng đến nhiều sản phẩm đầu tư truyền thống và sáng tạo khác nhau, catalogue có thể giúp đưa ra bí ẩn của một số sản phẩm liên quan đến tài chính. Catalogue cũng là một cách hiệu quả để tiếp cận người tiêu dùng mục tiêu thông qua thư trực tiếp hoặc thông qua các phương tiện và sự kiện tiếp thị và quảng cáo khác.

In Catalogue bán lẻ

Catalogue bán lẻ
Catalogue bán lẻ

Catalogue từ lâu đã đóng một vai trò trong việc tiếp thị các sản phẩm bán lẻ tiêu dùng. Từ bộ dụng cụ xây dựng nhà đến catalogue đồ chơi và đồ thủ công mở rộng, các tài liệu in đang có sự hồi sinh. Đặc biệt, ngành công nghiệp đồ chơi đã tận dụng một cách “mới” để tiếp cận trẻ em thông qua các cuốn catalogue in tùy chỉnh. Trẻ em thích lật qua một catalogue giống như cuốn sách xoay quanh các mục và tạo danh sách mong muốn. Cách tiếp cận tương tự này có thể được sử dụng trong tiếp thị đồ trang sức, đồ nội thất, đồ thủ công và nhiều loại sản phẩm tiêu dùng khác nhau. Catalogue in theo yêu cầu là một cách sáng tạo nhưng vẫn truyền thống để bán các sản phẩm bán lẻ.

Yêu cầu ước tính

Bắt đầu dự án catalogue mới thú vị của bạn bắt đầu bằng một cuộc thảo luận về những gì có thể phù hợp nhất với bạn. Điều này bắt đầu với một yêu cầu ban đầu cho một ước tính. Hãy cho chúng tôi biết về sứ mệnh, kế hoạch và mục tiêu của bạn. Hãy thảo luận về ngân sách và kỳ vọng của bạn. Thời gian thú vị cho doanh nghiệp của bạn có thể đang ở phía trước, khi bạn xem xét giá trị và lợi ích của một catalogue màu tùy chỉnh. Liên hệ với chúng tôi hôm nay!

Xem thêm các dịch vụ in catalogue các quận trong TPHCM của chúng tôi

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In catalogue quận 6

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *