In catalogue quận 3

In ấn Ưu Việt nhận in catalogue giá rẻ quận 3. Chúng tôi nhận in ấn và giao hàng tận nơi trong TPHCM. bạn cần tư vấn thêm. Vui lòng liên hệ dịch vụ hoặc đặt hàng trực tiếp qua mail inanuuviet@gmail.com nhé.

Catalogue giấy C150 và bìa C250 cán màng mờ là những cuốn catalogue được khách hàng yêu thích và đặt hàng nhiều nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn cần catalogue sang trọng hơn. Giấy bìa và ruột đều là giấy C150 sẽ cho cảm giác cứng cáp và dày hơn.

Xem thêm các dạng catalogue tại trang in catalogue

In catalogue quận 3

In catalogue quận 3

In catalogue quận 3

In catalogue vẫn là một trong những cách phổ biến và hiệu quả nhất. Nó sẽ đưa thông điệp, thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ của bạn vào thị trường. Tại in ấn Ưu Việt chúng tôi chuyên in ấn tài liệu quảng cáo và có giải pháp catalogue, tờ rơi hay bao thư. Với giá cả phải chăng, bạn cần thêm bất cứ dịch vụ nào. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé

Khách hàng sử dụng dịch vụ in catalogue của chúng tôi có thể lựa chọn nhiều loại kích thước từ A5 đến A3. Những cuốn catalogue in của chúng tôi được sản xuất trên máy in kỹ thuật số Konica hàng đầu. Và chúng tôi chỉ sử dụng các loại giấy cao cấp. Hãy xem qua nhiều loại giấy tờ mà chúng tôi cung cấp. Chất lượng tốt nhất, thời gian ngắn nhất .

Sử dụng quy trình đặt hàng trực tuyến, chỉ cần gửi file qua zalo hoặc mail. Bạn sẽ có báo giá nhanh chóng.

Chúng tôi tin rằng chúng tôi cung cấp một trong những lựa chọn lớn nhất mà bạn sẽ tìm thấy với bất kỳ nhà in catalogue trực tuyến nào . Tờ rơi gấp, sách đóng kim giữa, tài liệu đóng gáy sách và đóng gáy lò xo đều có sẵn để xem trên trang web của chúng tôi. Hãy nhớ rằng chúng tôi đảm bảo sản phẩm, giá cả và dịch vụ của mình với dịch vụ đảm bảo.

Vì vậy khi bạn đang tìm kiếm in catalogue giá rẻ mà không phải ảnh hưởng đến chất lượng in. Hãy đặt hàng trực tuyến.

Quá trình báo giá và đặt hàng thực sự dễ dàng theo dõi để bạn có thể kiểm tra tất cả các tùy chọn của mình một cách nhanh chóng. Và đặt hàng công việc của bạn một cách dễ dàng. Sau đó, bạn có thể thư giãn trong khi chúng tôi in catalogue của bạn và giao chúng ở đâu và khi nào bạn cần.

Catalogue đóng kim

Chúng tôi có giải pháp đóng cuốn để in các báo cáo hàng năm, tạp chí, tài liệu quảng cáo và các tập sách khác – sách đóng kim giữa

Đóng kim giữa có nghĩa là gắn kết các trang với nhau bằng cách sử dụng kim ghim dọc theo gáy sách. Đây là một kỹ thuật đơn giản dành cho các tài liệu lên đến 64 trang in. Mang đến cho bạn một quyển catalogue chuyên nghiệp với màu sắc rực rỡ, sắc nét với mức giá rẻ.

Tất cả các sách bấm kim giữa phải được tạo thành bội số của 4 trang, đếm từng trang như bạn làm trong sách được đánh số trang bình thường. Do đó, một trang đơn được gấp lại một nửa sẽ trở thành một “cuốn sách” 4 trang, v.v.

Chúng tôi có rất nhiều loại giấy chất lượng cao cho bạn lựa chọn, bao gồm nhiều loại giấy tờ sang trọng. Chọn loại giấy dày hơn cho bìa, với lựa chọn cán mờ hoặc bóng để tăng thêm độ bền. Chọn loại mỏng hơn cho các trang văn bản bên trong (và hơn 28 trang. 150gsm hoặc nhẹ hơn để có cuốn catalogue đẹp).

Đóng sách keo nhiệt

Nếu cuốn catalogue của bạn dày, có thể hơn 64 trang. Việc đóng kim giữa sẽ không khả thi. Vì vậy phương pháp ép sách keo nhiệt sẽ tạo ra một quyển catalogue đẹp mắt. Thích hợp cho những công ty, cửa hàng có nhiều sản phẩm.

Đóng sách keo nhiệt có nghĩa là một lớp keo sẽ dán vào gáy tất cả các trang sách. Trong khi đó bìa sẽ bao lại, và phần gáy có thể được in chữ, tên hay bất cứ gì. Nó giống như các quyển sách bạn mua ở ngoài cửa hàng.

Liên hệ đặt hàng:

  • Mail: inanuuviet@gmail.com
  • Zalo: 076 476 0567
  • Điện thoại: 076 476 0567 – 079 401 8802

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In catalogue quận 3

0/5 (0 Reviews)

Add Comment

Gọi ngay