In Gấp 3 là gì ?

In gấp 3 là gì ?

In Gấp 3 là gì ? Bạn đang phân vân trong việc in sản phẩm của mình và cấn gấp 3. Xem bài viết này nhé.

In gấp 3 có nghĩa là sản phẩm in của bạn sau khi in ra sẽ được cấn và gấp 3. Điều này có nghĩa là một kích thướt nhỏ hơn, sau khi trải ra sẽ được kích thướt in ban đầu.

Tờ rơi gấp ba – còn được gọi là tờ gấp hay brochure – được tạo bằng cách gấp một tờ giấy A4 (210 x 297 mm), A3 (297 x 420 mm), hay kích thướt 215 x 630 mm. Brochure quảng cáo thường được sử dụng như một công cụ tiếp thị để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Chúng có nhiều hình dạng và kích cỡ và có thể bao gồm từ một trang cho đến các cuốn catalogue nhiều trang được đóng gáy phổ biến hơn.

Menu gấp 3 cũng là một dạng sản phẩm in ấn và gấp lại. Menu sẽ gọn gàng và khách hàng của bạn sẽ cảm nhận sự sang trọng từ cuốn menu gấp 3.

In Gấp 3 là gì ?

In menu gấp 3
Menu in gấp 3

Tại sao bạn nên chọn in gấp ba ?

Việc in 1 sản phẩm gấp 3 như brochure hoàn toàn tốt. Diện tích sẽ được thu hẹp. Ví dụ 1 tờ rơi A4 sau khi gấp 3 sẽ bỏ vừa trong 1 bao thư A6 12 x 22 cm

Kích thướt trước và sau khi gấp 3
Kích thướt trước và sau khi in gấp 3

Hay những tờ menu bồi rộng với kích thướt a3 khá cồng kềnh cho khách hàng. Sau khi gấp 3 với kích thướt khoảng 14 x 29.7 cm thì diện tích đã nhỏ hơn cả a4 (21 x 29.7 cm).

Menu gấp 3 gọn gàng hơn menu để phẳng
Menu gấp 3 gọn gàng hơn menu để phẳng
Menu bồi formex A3 để phẳng
Menu bồi formex A3 để phẳng

Brochure gấp ba là một lựa chọn tốt, ở đây bạn sẽ có các bản in hiệu quả về chi phí với nhiều trang hơn và bạn có thể đưa vào nhiều hình ảnh và các chi tiết quan trọng. Điều này giúp người đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp.

Những loại sản phẩm nào nên sử dụng in gấp ba ?

Một loạt các sản phẩm sẽ trông đẹp mắt khi sử dụng in gấp ba. Các doanh nghiệp sử dụng in gấp ba để phát thông tin về công ty của họ. Văn phòng bác sĩ và bệnh viện sử dụng chúng để cung cấp thông tin cho khách hàng của họ. Trường học sử dụng chúng cho các chương trình và bản tin. In gấp ba hoặc brochure là một cách tốt để bất kỳ cá nhân, doanh nghiệp quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của họ đến người tiêu dùng.

Một cuốn menu gấp 3 sẽ làm ấn tượng cho khách hàng. Đây là loại menu được sử dụng ngày càng nhiều và đa dạng về kích thướt.

Điều gì tạo nên một brochure gấp 3 tốt ?

Brochure gấp ba giúp khách hàng của bạn dễ đọc bằng cách cung cấp một lượng nhỏ thông tin ở trang bìa trước và thông tin chính bên trong. Sau đó, bạn có thể sử dụng ba trang bên trong để mô tả sản phẩm và dịch vụ. Bạn không nên đặt thông tin quan trọng ở phía bên phải bên trong vì nó có thể không dễ dàng nhìn thấy.

Kích thướt Brochure cũng là một phần quang trọng. Nếu bạn có nhiều sản phẩm, có thể tham khảo các kích thướt lớn như Brochure gấp 3 thành A4. Đây là một kích thướt tương đối rộng, và sau khi gấp 3 thì kích thướt hoàn thành sẽ là A4.

Brochure gấp 3 thành A4
Brochure gấp 3 thành A4 theo chiều ngang
Brochure gấp 3 thành A4 theo chiều dọc
Brochure gấp 3 thành A4 theo chiều dọc

Những gì nên được đưa vao trong một brochure gấp ba?

Lưu ý mặt trước và sau bạn nên làm ngược nhau nhé
Lưu ý mặt trước và sau bạn nên làm ngược nhau nhé

Trang đầu tiên phía trước phải luôn hiển thị tên công ty và logo, khẩu hiệu và các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp. Đây phải là một thông điệp ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề hỗ trợ các yếu tố thiết kế trong phần còn lại của brochure. Bên trong nên bao gồm hình ảnh có độ phân giải cao về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cùng với chú thích nhỏ để cho người đọc biết họ đang xem gì. Trang cuối cùng phải bao gồm thông tin liên hệ của bạn, thông tin truyền thông xã hội cũng như lời kêu gọi hành động.

5 mẹo hàng đầu để tạo ra một tập brochure nổi bật!

  • Biết mục đích và mục tiêu của bạn trước khi bạn bắt đầu.
  • Hạn chế phông chữ của bạn: Quá nhiều phông chữ khiến nó khó đọc hơn
  • Chọn giấy phù hợp cho sản phẩm của bạn
  • Sử dụng các tuyên bố đơn giản để có tác động lớn nhất
  • Có được những hình ảnh đúng: bạn cần những bức ảnh đẹp!

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần trợ giúp với dự án in sắp tới, hãy gọi cho in ấn Ưu Việt theo số 076 476 0567. Hoặc, nếu bạn đã biết thông số kỹ thuật của sản phẩm và muốn báo giá, hãy gửi yêu cầu báo giá qua zalo 079 779 8019. Như mọi khi, chúng tôi mong được hỗ trợ các nhu cầu in ấn của bạn!

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In Gấp 3 là gì ?

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *