In màu giá rẻ 750đ

Dịch vụ in màu giá rẻ 750đ, in ấn màu, sách màu, tài liệu màu giá cực kỳ rẻ. Bạn cần in nhan, in giá rẻ. vui lòng liên hệ dịch vụ in ấn ưu Việt của chúng tôi nhé.

Nhận in ấn giá rẻ nhất hiện nay. Chất lượng đãm bảo nhất. Cần dịch vụ in màu giá rẻ 750đ hãy liên hệ 0121 401 8802.

Đặt hàng in màu tại đây

In màu giá rẻ 750đ

Dịch vụ in ấn, photocopy tài liệu của chúng tôi đã phát triển qua nhiều năm. Và được sự đón nhận của hầu hết mọi quý khách hàng hiện nay.

Tại sao bạn nên đặt hàng in màu giá rẻ của chúng tôi:

  • In màu nhanh.
  • Đầy đủ màu sắc.
  • Máy in sắc nét.
  • Giao hàng miễn phí khi đơn hàng của bạn lớn hơn 500.000đ.
  • Chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ in ấn chất lượng nhất hiện nay và giá cả thì đãm bảo rẻ nhất.

Bảng giá in màu giá rẻ

Bảng giá in màu giá rẻ 750đ
Bảng giá in màu giá rẻ 750đ

Lưu ý:

  • Khi đặt hàng với số lượng càng nhiều. Giá thành dành cho bạn sẽ càng rẻ.
  • Gọi điện cho chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào.

Nói thêm về màu sắc:

In màu giá rẻ 750đ với đầy đủ màu sắc

Bạn cần biết các loại màu sắc phổ biến hiện này. In màu giá rẻ 750đ sẽ giới thiệu cho bạn vấn đề này.

Để giữ cho logo của bạn và các hình ảnh khác trông tươi sáng và sinh động. Có ba cấu hình màu cơ bản mà bạn sẽ trở nên quen thuộc. Chọn đúng cấu hình màu sắc là bước đầu tiên cần thiết trong việc tạo ra một hình ảnh đẹp.

CMYK

CMYK được sử dụng để in và có bốn màu: lục lam, đỏ tươi, vàng và đen. Nếu bạn đã từng thay thế mực in trong một máy in màu. Có thể bạn đã quen với cấu hình màu CMYK.

Bạn có thể tạo ra một mảng màu sắc tuyệt vời với các loại mực khác nhau.

Cùng nhau, chúng tạo ra một màu đen đậm.

CMYK là cấu hình màu sắc được sử dụng cho hầu hết mọi sản phẩm in, từ áp phích đến danh thiếp. Tuy nhiên, có một số kỹ thuật để in với màu CMYK, như bạn sẽ thấy ở trên.

Cấu hình màu RGB

Nếu bạn đang tạo hình ảnh để sử dụng trên màn hình sáng. Bạn sẽ sử dụng cấu hình màu RGB. Điều này sử dụng màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương để tạo ra nhiều màu sắc khác nhau.

Màn hình kỹ thuật số – như màn hình được sử dụng bởi máy tính, máy tính bảng và tivi. Chúng sử dụng ba màu này trong các kết hợp khác nhau để tạo tất cả các hình ảnh ngoạn mục mà bạn đã xem trên TV hoặc Internet.

Trộn lẫn với nhau, ba màu cơ bản này tạo ra màu trắng tinh khiết, sáng.

Nếu bạn đang thiết kế ứng dụng, trang web, tạp chí kỹ thuật số hoặc quảng cáo truyền hình. Bạn phải sử dụng hồ sơ màu RGB. Điều này đảm bảo rằng hình ảnh trông chính xác như cách bạn muốn.

Sử dụng hình ảnh CMYK trên màn hình kỹ thuật số có thể cung cấp cho bạn một số kết quả không mong muốn khiến màu sắc của bạn có vẻ hơi lệch.

Màu Pantone

Pantone Matching System là một loại hồ sơ màu sắc mà bạn có thể sử dụng để phù hợp với màu sắc một cách hoàn hảo. Pantone màu sắc phù hợp với chỉ làm việc với in ấn tại chỗ cho các tài liệu in. Vì vậy bạn không thể sử dụng một màu Pantone chính xác cho các dự án kỹ thuật số.

Tuy nhiên, chỉ định màu Pantone cho logo hoặc hình ảnh quen thuộc khác mà bạn sẽ sử dụng thường xuyên có thể giúp bạn đảm bảo tính nhất quán trong các bản in lớn và quan trọng.

Pantone không phải là hệ thống màu sắc duy nhất có sẵn. Bạn cũng có thể làm việc với TOYO, ANPA, DIC, hoặc nhiều người khác. Tuy nhiên, Pantone là tiêu chuẩn công nghiệp ở hầu hết các thị trường. Tập đoàn Pantone đã giới thiệu Hệ thống kết hợp Pantone vào năm 1963. Và nó đã trở thành một người tiên phong cho sự kết hợp màu sắc kể từ đó.

Chọn phương pháp in

Dịch vụ in màu giá rẻ 750đ của chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn một số phương pháp in ấn phổ biến hiện nay.

Thiết kế logo của bạn chỉ là bước đầu tiên trong việc tạo ra một sản phẩm tuyệt đẹp nếu bạn đang làm việc với các phần in và không phải là hình ảnh kỹ thuật số. Lựa chọn phương pháp in của bạn sẽ quyết định kết quả hoàn thành trông như thế nào. Bạn có ba tùy chọn cơ bản để xem xét. Trong thông tin đồ họa ở trên, bạn sẽ thấy một mẫu về cách các tùy chọn này sử dụng các loại mực khác nhau để đưa hình ảnh của bạn lại với nhau.

In màu mảng Offset

Nếu logo của bạn chỉ có một hoặc hai màu và bạn có một công việc in ấn lớn. In màu Offset sẽ cho bạn kết quả tốt nhất. Quá trình này sử dụng màu Pantone, vì vậy mỗi màu sẽ phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn chính xác. Mực Pantone của bạn được trộn cẩn thận theo các thông số kỹ thuật được cung cấp với Hệ thống khớp Pantone. Sử dụng 14 màu cơ bản, máy in của bạn sẽ trộn màu Pantone một cách cẩn thận.

Mực này sau đó được áp dụng cho các bản in tùy chỉnh để sản xuất thành phẩm của bạn. Quy trình chi tiết này mang lại cho bạn độ chính xác màu sắc tốt nhất và hình ảnh sắc nét nhất. Tuy nhiên, in màu Offset không phải là một lựa chọn tốt cho các dự án phức tạp.

Nếu bạn đang in danh thiếp, văn phòng phẩm. Hoặc một sản phẩm đơn giản khác có logo chỉ bằng một vài màu chính xác, in màu offset dành cho bạn.

Quy trình in bốn màu (Offset)

Bạn đang xem bài viết dịch vụ in màu giá rẻ 750đ, giao hàng tận nơi miễn phí.

In bốn màu sử dụng màu CMYK để tạo logo hoặc hình ảnh khác của bạn. Bốn màu này được xếp chồng lên nhau để tạo ra hình ảnh hoàn chỉnh của bạn. In bốn màu sử dụng phương pháp in offset tương tự như phương pháp in màu mảng. Máy in tạo các tấm riêng cho bốn màu. Những tấm tùy chỉnh này sẽ cải thiện độ chính xác của sản phẩm đã hoàn thành.

Với quá trình in bốn màu, bạn sẽ có được những hình ảnh sắc nét. Và chính xác trên mọi đường chuyền. Nếu bạn đang in hình ảnh với nhiều màu sắc và bạn đang đặt hàng sản phẩm với số lượng lớn. Bốn quá trình in màu sẽ giúp bạn có được kết quả mong muốn.

In kỹ thuật số

Nếu bạn có một máy in kỹ thuật số, bạn có thể in kỹ thuật số trong nhà riêng của bạn. In kỹ thuật số sử dụng công nghệ mực hoặc máy in phun để tạo hình ảnh bằng màu CMYK. Trong quá khứ, in kỹ thuật số là một lựa chọn không tốt cho các dự án chuyên nghiệp vì chất lượng quá thấp. Nhờ sự phát triển thường xuyên trong công nghệ in ấn, bây giờ bạn có thể mong đợi kết quả ấn tượng với in kỹ thuật số.

In kỹ thuật số sẽ không tạo ra cùng chất lượng như in offset với bốn tùy chọn màu sắc. Tuy nhiên, in kỹ thuật số loại bỏ sự cần thiết của các tấm in tùy chỉnh, vì chúng khá tốn kém. Nếu bạn đang in số lượng ít, chẳng hạn một  tài liệu quảng cáo hoặc chỉ 1 hoặc 2 trang giấy. Lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí là in kỹ thuật số.

Kết luận

Với giá cả in màu giá rẻ 750đ, bạn nên làm việc với một nhà in chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể có một máy in kỹ thuật số trong văn phòng.

Với các cấu hình màu in đang hoạt động. Bạn luôn có thể chọn máy in kỹ thuật số cho các sản phẩm bạn cần in.

Trong khi bạn có thể kết hợp màu RGB và CMYK khá chặt chẽ. Bạn nên chỉ định cái nào bạn đang làm việc để có được hình ảnh sẽ hiển thị chính xác ở dạng đã hoàn thành.

Khi đó hãy xem xét chính xác nội dung bạn đang in và kích thước của bản in. Để xác định lựa chọn tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho dự án của bạn. Kiểm tra lại các thông tin đồ họa ở trên để xem lại cách in nào là tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: In màu giá rẻ 750đ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *