In màu quận 1

In ấn Ưu Việt nhận in màu quận 1 giá rẻ. Chỉ cần gọi điện đặt hàng và gửi File qua mail. Miễn phí Ship trong quận 1 với đơn hàng lớn hơn 500k.

Bạn cần in màu hoặc in nhanh. Chúng tôi sẽ in ấn sản phẩm của bạn trong ngày. Hơn thế nữa, dịch vụ giao hàng sẽ nhanh chóng gửi sản phẩm đến nhà hoặc nơi làm việc của bạn.

Chất lượng in ấn tốt nhất với giá rẻ nhất trong TPHCM.

Chúng tôi nhận in ấn và giao hàng trong quận 1. Chỉ cần bạn gọi điện 0121 401 8802 và chúng tôi sẽ giao tận nơi.

Xem thêm: In giá rẻ

Dịch vụ in màu quận 1

Không để bạn phải chờ lâu, bảng giá in giá rẻ quận 1 của chúng tôi. Hãy lựa chọn loại giấy và đặt hàng in ấn.

in màu quận 1
Bảng giá in màu quận 1

Vui lòng cho chúng tôi biết nếu bạn muốn đặt in với số lượng nhiều.

Dịch vụ in màu quận 1 của chúng tôi nhận in ấn gì ?

Chúng tôi nhận in tài liệu, sách, giấy tiêu đề, giấy ghi chú, tờ rơi, danh thiếp …

Với các loại sản phẩm bạn cần xem tại in giá rẻ để có mức giá tốt nhất.

Bảng giá in tờ rơi màu giá rẻ

Bạn cần in tờ rơi, tờ rơi bao gồm các loại giấy Couche, quy cách in 1 mặt và 2 mặt

Thời gian có hàng: 2 – 3 ngày làm việc.

Lưu ý:

  • Đảm bảo chất lượng của tờ rơi đại diện cho hình ảnh của công ty bạn. Tờ rơi không chỉ đơn thuần là in tài liệu quảng cáo mà còn đại diện cho bạn là ai.
  • Một tờ rơi được thiết kế tốt với màu sắc rực rỡ và chất lượng in ấn có thể đảm bảo hình ảnh của công ty bạn sẽ nổi bật so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Giấy tiêu đề màu là gì ?

Giấy tiêu đề được in chuyên nghiệp cho thấy doanh nghiệp của bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng của bạn. Cho dù bạn đang gửi thư chính thức, lời cảm ơn hay phiếu mua hàng, thư của bạn sẽ tạo ấn tượng khi in trên giấy có tiêu đề chất lượng cao.

Thiết kế giấy tiêu đề chuyên nghiệp cùng với in ấn chất lượng là một cách tuyệt vời để có được sự tin tưởng từ khách hàng của bạn và chứng minh cho khách hàng của bạn rằng bạn là một công ty chất lượng.

In danh thiếp

Một thông điệp nói về công ty của bạn; một thông điệp thường là điểm tiếp xúc đầu tiên cho bạn và khách hàng tiềm năng của bạn. Bưu thiếp là thứ mà khách hàng tiềm năng của bạn cảm nhận và chạm vào và nó đại diện cho công ty của bạn cho họ.

Vé giữ xe, voucher:

Chúng tôi có thể làm hầu hết mọi loại vé mà bạn và tổ chức của bạn sẽ cần. In ấn Ưu Việt có thể cung cấp mọi thứ cho sự kiện của bạn: vé, dây đeo cổ tay, hình dán, tờ rơi / áp phích, biểu ngữ, chương trình sự kiện và hơn thế nữa!

In hướng dẫn sử dụng, sách, booklet hay sách nhỏ

Bạn cần in giấy hướng dẫn sử dụng, các tờ gấp, booklet để tạo hướng dẫn sử dụng cho sản phẩm của mình. Hãy gọi cho chúng tôi 0121 401 8802. Chúng tôi sẽ in cho bạn các sản phẩm chất lượng với thời gian giao hàng nhanh chóng nhất.

Các quyển hướng dẫn sử dụng cũng như booklet và sổ tay A6.

Quá trình in này sẽ diễn ra trên các máy in kỹ thuật số với độ sắc nét cao nhất. Thời gian nhanh chóng là điểm mạnh của chúng tôi.

Quy trình đặt in

Sau khi tham khảo bảng giá và đi tới in ấn. Bạn vui lòng gửi file qua mail: inanuuviet@gmail.com hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp và upload file trên website của chúng tôi.

Lưu ý: Chúng tôi thường có những Coupon cho khách hàng đặt hàng Online. Nên bạn nên tham khảo phương pháp này để có được hiệu quả cao nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Công ty in ấn Ưu Việt

  • 74 Đường số 7 phường Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
  • Website: inanuuviet.com
  • điện thoại: 0121 401 8802

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết: in màu quận 1 của chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *