In sách booklet tại in ấn Ưu Việt

Dịch vụ in sách booklet tại in ấn Ưu Việt với giá thành tốt nhất và chất lượng ngoài mong đợi. Bạn sẽ có sản phẩm của mình một cách nhanh chóng nhất.

Sách booklet là công cụ tiếp thị mạnh mẽ có đủ hình dạng và kích cỡ. Tập sách đại diện cho một số công cụ tiếp thị hiệu quả nhất trong bất kỳ ngành công nghiệp. Tận dụng các dịch vụ in sách booklet , in số lượng ít cho các Catalogue, sách quảng cáo, truyện tranh, tạp chí và nhiều hơn nữa.

Trung tâm in ấn Ưu Việt có nhận in sách số lượng ít và nhiều cho khách hàng.

Chúng tôi nổi trội trong việc lấy các tập tin báo chí sẵn sàng của bạn và đưa chúng vào cuộc sống như những cuốn sách booklet đầy màu sắc tuyệt đẹp trong ít nhất 24 giờ! Gọi in ấn Ưu Việt ngay hôm nay để có nhu cầu về tập sách hoặc Catalogue số lượng ít của bạn.

Truyền tải thông điệp của bạn theo phong cách sử dụng dịch vụ in sách booklet từ in ấn Ưu Việt.

Xem thêm dịch vụ in hóa đơn bán lẻ của chúng tôi.

In sách booklet
In sách booklet

In sách booklet tại in ấn Ưu Việt

Chúng tôi có thể sản xuất các tập sách in, Catalogue , truyện tranh, tạp chí và sách. Sau đó hoàn thành chúng với mọi cách thành phẩm hiện nay.

  • Đóng cuốn bấm kim là sự lựa chọn kinh tế nhất.
  • Tập sách dán keo gáy là lý tưởng cho các dự án lớn hơn cần mức độ đánh bóng thêm đó. Tương tự như một cuốn sách được đóng cuốn. Chúng có gáy phẳng mang lại cái nhìn chuyên nghiệp, cao cấp cho cuốn sách booklet hoặc Catalogue của bạn. Khi bạn cần hoàn toàn bài thuyết trình nhiều trang tốt nhất. Không có gì hiệu quả bằng một cuốn sách booklet được in và dán keo ở gáy.

In ấn Ưu Việt sản xuất các tập sách đầy màu sắc bằng cách sử dụng các quy trình in kỹ thuật số hoặc in offset. Quyết định in offset hoặc in kỹ thuật số phụ thuộc vào số lượng sách bạn cần. Và thời gian bạn có sẵn để sản xuất.

In số lượng ít

Khi bạn cần số lượng ít, các tập sách giá rẻ với việc sản xuất nhanh. Kỹ thuật số là sự lựa chọn tốt nhất. In offset là một giải pháp hiệu quả, tiết kiệm chi phí để in sách booklet với số lượng lớn hơn.

Đóng gáy keo nhiệt hiện có sẵn trên các tập sách booklet lên tới 8,5 ″ x 11. Chúng tôi có thể đóng sách keo nhiệt từ 10 trang (5 tờ giấy) đến dày 2 inch. Liên hệ với chúng tôi để hỏi về kích thước lớn hơn và các tùy chọn giấy.

Catalogue của bạn,  sách, truyện tranh và tạp chí sẽ tuyệt đẹp. Khi bạn in chúng tại in ấn Ưu Việt. Chúng tôi có thể sản xuất những công việc này trên các loại giấy bóng hoặc mờ. Và hoàn thành chúng với mọi cách!

Thật đơn giản để tạo tác phẩm nghệ thuật tập sách của bạn để in trực tuyến. Bằng cách sử dụng các mẫu bố cục sách miễn phí của chúng tôi .

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách booklet hoàn toàn độc đáo. Hãy gọi cho nhóm in tùy chỉnh của chúng tôi để biết tất cả các tùy chọn của chúng tôi.

Liên hệ dịch vụ in ấn của chúng tôi:

  • Địa chỉ: 48 Đường số 51, P.Bình Thuận, Q.7, TP.HCM.
  • Điện thoại: 076.476.0567 – 079.401.8802
  • Mail: inanuuviet@gmail.com
  • Zalo: 076 476 0567

Bạn có thễ xenm thêm các sản phẩm khác của chúng tôi tại trang: In giá rẻ

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In sách booklet tại in ấn Ưu Việt

Nếu bạn có nhu cầu đặt hàng in ấn. Vui lòng liên hệ trực tiếp qua điện thoại, phần chat trực tiếp trên Website.

Hoặc bạn có thể để lại ý kiến của mình ở phần bình luận.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *