In sổ tay nhân viên

Chúng tôi chuyên nhận in sổ tay nhân viên, in sách hướng dẫn, sách nhỏ, booklet hay sổ quy định, các loại sổ tay…

Sổ tay nhân viên , hay còn được gọi là sách hướng dẫn, booklet. Được sử dụng bởi các công ty thuộc mọi quy mô để truyền đạt chính sách tổ chức, thủ tục, kỳ vọng, lương thưởng và lợi ích, điều khoản tuyển dụng và thông tin quan trọng khác về công ty và nơi làm việc.

Những cuốn sổ tay này thường được trình bày cho nhân viên mới vào hoặc trước ngày đầu tiên đi làm.

Sổ tay nhân viên là một trong những tài liệu quan trọng nhất được phân phối bởi một công ty. Như vậy, rất nhiều kế hoạch và suy nghĩ đi vào phát triển nội dung và bố cục.

In sổ tay nhân viên
In sổ tay nhân viên

In sổ tay nhân viên

Xem thêm: In giá rẻ

Chọn phương pháp đóng cuốn là một trong những bước cuối cùng để tạo ra một cuốn cẩm nang chuyên nghiệp. Dưới đây là những lựa chọn phổ biến nhất để đóng cuốn sổ tay nhân viên

Bấm kim giữa

Đây là hình thức in sổ tay nhân viên được lựa chọn phổ biến.

Bấm kim giữa là tùy chọn đóng quyển kinh tế nhất. Và hoạt động tốt nhất cho sổ tay có số trang tương đối thấp.

Thường là 64 trang trở xuống.

Phương pháp đóng kim giữa sử dụng các tờ in được gấp và lồng vào nhau. Và sau đó ghim qua đường gấp bằng ghim. Các kim đi qua nếp gấp từ bên ngoài và được kẹp giữa các trang ở giữa. Mặc dù đơn giản, phương pháp này tạo ra một tài liệu trông rất chuyên nghiệp.

Dán keo nhiệt

Đóng cuốn bằng cách dán keo nhiệt hoạt động tốt nhất cho sổ tay nhân viên có số lượng trang trung bình đến cao. Với phương pháp đóng quyển này, các trang và bìa được dán lại với nhau ở gáy bằng một loại keo nhiệt mạnh mẽ nhưng linh hoạt.

Ba mặt còn lại của cuốn sách sau đó được cắt bớt khi cần thiết để cung cấp cho chúng các cạnh hoàn hảo. Trong hầu hết các trường hợp, cạnh gáy  vuông cho phép in trên gáy.

Đóng lò xo xoắn ốc

Phương pháp này khi bạn cần in sổ tay nhân viên với kích thướt lớn.

Liên kết đóng lò xo xoắn ốc rất phù hợp cho bất kỳ số lượng trang. Một cuộn nhựa bền được đưa qua các lỗ nhỏ được đục dọc theo cạnh gáy của bìa và trang sách.

Bởi vì các trang xoay quanh cuộn dây với rất ít lực cản. Chúng sẽ được để nguyên ở 1 trang nhất định mà không cần phải liên tục mở để xem nội dung.

Đóng cuốn lò xo cũng là một trong số ít các kiểu đóng quyển. Cho phép một cuốn sách nằm hoàn toàn bằng phẳng ở vị trí mở.

Đóng cuốn lò xo sắt

Đóng cuốn lò xo sắt cung cấp nhiều lợi ích giống như đóng quyển lò xo xoắn ốc. Nhưng bề ngoài có phần phức tạp hơn.

Phương pháp Đóng cuốn lò xo sắt sử dụng các cặp vòng dây được hình thành trước chạy dọc gáy hình chữ C. Các vòng dây này được chèn qua các lỗ đã được đục lỗ thông qua bìa và trang của cuốn sách.

Các vòng lặp sau đó được uốn lại gần nhau hơn cho đến khi chúng tạo thành một vòng tròn hoàn hảo. Do đó đảm bảo trang bìa và các trang như một. Nhưng vẫn cho phép chúng mở tự do.

Đóng cuốn lò xo nhựa

Đóng cuốn lò xo nhựa sử dụng hình dạng nhựa hình trụ có nhiều hộp dọc theo chiều dài của nó. Mỗi đầu nhựa được hình thành trước thành một hình vòng kín. Các hộp cong được mở ra và chèn qua các khe hình chữ nhật được đục dọc theo cạnh cột sống của bìa sách và các trang.

Bìa còng

Phương pháp này ít dùng cho việc in sổ tay nhân viên. Tuy nhiên khi sổ tay nhân viên của bạn cần chắc chắn, đẹp và thay đổi các trang thường xuyên. Đây là lựa chọn hợp lý nhất.

Hầu hết các đóng cuốn bìa còng có vành nằm trong phạm vi kích thước 1/2 ″ đến 3. Bìa còng có dạng vòng, đặc biệt là bìa còng 3 lổ. Là một lựa chọn phổ biến cho sổ tay nhân viên vì các trang. Và phần chèn có thể được thêm hoặc gỡ bỏ 1 trang nào đó rất dễ dàng.

Do đó, việc cập nhật định kỳ cho sổ tay nhân viên của bạn là điều hết sức nhanh chóng.

Khi in một dự án quan trọng như sổ tay nhân viên. Biết trước tất cả các tùy chọn ràng buộc của bạn sẽ giúp bạn đạt được kết quả tối ưu.

Gọi cho in ấn Ưu Việt theo số 076 476 0567 nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Hoặc, nếu bạn đã biết thông số kỹ thuật của mình và muốn báo giá. Vui lòng gửi vào mail: inanuuviet@gmail.com

Chúng tôi mong được hỗ trợ với nhu cầu in ấn và đóng quyển của bạn!

Cảm ơn bạn đã xem: In sổ tay nhân viên

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *