In tem nhãn quận 1

in tem nhãn quận 1

In ấn Ưu Việt nhận in tem nhãn quận 1 nhanh chóng, chất lượng tốt nhất. Chúng tôi nhận in và giao hàng tận nơi trong TPHCM. Với nhiều loại chất liệu in ấn, cắt bế theo hình dạng yêu cầu. Quá trình đặt hàng đơn giản và nhanh chóng.

In tem nhãn quận 1
In tem nhãn quận 1

Tạo một thương hiệu nhất quán trong bao bì sản phẩm của bạn.

 • In ở định dạng cắt theo kích thước hoặc cuộn riêng lẻ
 • Kích thước tiêu chuẩn và tùy chỉnh có sẵn
 • Hình vuông, hình chữ nhật và hình tròn
 • Lớp cán bóng và mờ bảo vệ

Xem thêm: In tem nhãn giá rẻ TPHCM

In tem nhãn quận 1

In ấn Ưu Việt nhận in tem nhãn quận 1. Dịch vụ in ấn của chúng tôi in và giao hàng tận nơi trong quận 1 TPHCM. Bạn có thể đặt hàng trực tiếp hoặc liên hệ qua zalo, email hay gọi điện trực tiếp tại 0764760567 (zalo) để dặt hàng in tem nhãn nhé.

Vật liệu in tem nhãn

Tem nhãn Decal nhựa
Tem nhãn Decal nhựa

Ngoài những vật liệu in tem nhãn decal thông thường là decal giấy hay decal nhựa. Chúng tôi còn nhận in trên các loại decal giấy Kraft, decal nhựa đục, nhựa trong, decal 7 màu…

Với chất liệu in bền màu theo thời gian, lớp keo dày, bám dính tốt nhất

Máy in konica laser sắc nét với độ phân giải cao.

Ngoài ra, tem nhãn của bạn sẽ được cán màng bóng hoặc mờ tùy theo yêu cầu nhằm tăng tính năng bảo vệ, chống nước.

Vì vậy, khi đặt hàng in tem nhãn, logo, sticker, bạn nên chọn thêm lớp cán màng. Tuy nhiên, với một số trướng hợp bạn cần ghi trên tem nhãn của mình. Việc cán màng là không cần thiết và vì có lớp cán màng bạn sẽ không ghi được lên trên nhé.

In tem nhãn lấy ngay

Chúng tôi có nhận in tem nhãn nhanh lấy ngay trong ngày. Vui lòng đặt hàng trước 12h để nhận hàng trong buổi chiều nhé.

Cắt bế tem nhãn

Máy cắt bế tem nhãn
Máy cắt bế tem nhãn

Bạn cần cắt bế theo một hình vuông, tròn, hình chữ nhât,tam giác, hình ngôi sao, hình chữ. Việc này không phải vấn đề lớn. Chúng tôi nhận cắt bế theo yêu cầu của khách hàng với bất kỳ hình dạng nào.

Máy cắt hiện đại của chúng tôi có độ chính xác cao. Cho phép cắt được các hình dạng phức tạp một cách chính xác nhất.

Vì sao bạn nên in tem nhãn

Nhãn giúp giới thiệu hoặc chốt giao dịch bán hàng với khách hàng tiềm năng của bạn. Thiết kế nhãn chất lượng cao cho thấy bạn sẵn sàng đầu tư vào việc đóng gói sản phẩm, giao hàng thương mại điện tử và các điểm liên hệ khác bên ngoài cửa hàng. Chọn đúng loại hàng, kích thước và lớp cán màng để tạo ra một nhãn thông báo và thiết lập bản sắc thương hiệu một cách hiệu quả.

Hướng dẫn chọn nhãn phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Chọn một nhãn sẽ phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp của bạn. Hãy tự hỏi bản thân những câu hỏi sau để đưa ra lựa chọn chính xác:

Xem lại kích thước và hình dạng phù hợp với mặt hàng hoặc gói hàng

Lựa chọn kích thướt phù hợp
Lựa chọn kích thướt phù hợp

Mặt hàng của bạn có được đóng gói trong một thùng chứa nằm ngoài các tùy chọn kích thước tiêu chuẩn không? Chúng tôi cung cấp các nhãn tùy chỉnh có sẵn với nhiều kích thước khác nhau. Chọn từ nhiều chiều rộng và chiều cao có sẵn theo kích thước.

In ấn Ưu Việt cung cấp các loại in nhãn cho nhu cầu này:

 • Nhãn chai nước được in bằng decal nhựa không thấm nước đối với nhãn cắt theo kích thước.
 • Nhãn vận chuyển bạn có thể dán trên bao bì hoặc phong bì.
 • Nhãn thực phẩm cho các sản phẩm đông lạnh hoặc đồ uống làm lạnh của bạn. Cũng làm việc cho các nhà hàng giao bữa ăn đóng gói.
 • Nhãn sản phẩm có hình dạng tiêu chuẩn và kích thước tùy theo yêu cầu. Chọn sự kết hợp chính xác của các thông số kỹ thuật để có được kích thước bạn cần.
 • Nhãn đóng gói cho hộp bưu phẩm, giao hàng đăng ký và các mặt hàng thương mại điện tử khác được vận chuyển thẳng đến khách hàng của bạn.

Lời khuyên

 • Bạn muốn biết thêm về các tùy chọn nhãn? Bạn có câu hỏi cụ thể về quy trình in? Các nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng gọi điện và trò chuyện trực tiếp để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Kiến thức và chuyên môn của họ sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất cho thiết kế của mình và tầm nhìn mà bạn muốn đạt được.
 • Xem xét kỹ lưỡng file của bạn trước khi in
 • Tất cả các thiết kế được gửi đều trải qua quá trình xem xét tự động và con người để tìm bất kỳ lỗi kỹ thuật nào. Bạn sẽ được thông báo ngay lập tức về bất kỳ điều gì cần thay đổi để lệnh in của bạn có chất lượng tốt nhất.

Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng in tem nhãn

Hỏi: Đặt hàng in tem nhãn tối thiểu là bao nhiêu tem ?

Trả lời: Có, bạn có thể đặt tối thiểu 50 tem cho định dạng cắt theo kích thước. Tuy nhiên, số lượng bạn đặt càng nhiều, giá thành càng thấp nhé.

Hỏi: Đặt hàng in tem nhãn có rẻ hơn tự in ở nhà ?

Trả lởi: Việc này hoàn toàn chắc chắn. Và khi bạn tự in tại nhà, chất lượng nhãn của bạn có thể bị ảnh hưởng rất nhiều và việc cắt bết theo hình dáng hoặc cho dù hình dáng đơn giản, bạn cũng mất một khoản thời gian khá lâu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ in tem nhãn để tận dụng tối đa ngân sách của mình.

Hỏi: Chi phí in tem nhãn là bao nhiêu?

Trả lời: Chi phí phụ thuộc vào số lượng, hình dạng, định dạng, chất liệu và lớp cán màng của nhãn của bạn. Số lượng đặt hàng của bạn càng lớn, bạn càng chi tiêu ít hơn cho mỗi nhãn.

Hỏi: Làm cách nào để thêm logo vào thiết kế nhãn của tôi?

Trả lời: Bạn có thể tải xuống bất kỳ mẫu in nào của chúng tôi và mở chúng trong phần mềm chỉnh sửa ưa thích của bạn. Bạn có thể thiết kế file và thêm logo của mình bằng Adobe Illustrator, Photoshop và InDesign hoặc Microsoft Publisher.

Hỏi: Có những loại vật liệu chống thấm nào khác nhau?

Trả lời: Nhãn dán decal nhựa trắng có sẵn cho nhãn cắt theo kích thước. Loại này không thấm nước và có thể chịu được sự tiếp xúc trong nhà và ngoài trời. Nó có lớp cáng bóng nhằm nâng cao việc bảo vệ.

Hỏi: Thời gian in nhanh nhất hiện có cho nhãn của tôi là bao nhiêu?

Trả lời: Nhãn cắt theo kích thước có thể được in trong một (1) ngày làm việc. Thời gian in cho biết mất bao lâu để sản xuất đơn hàng của bạn. Nó không bao gồm thời gian vận chuyển vận chuyển.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *