In tem nhãn quận 2

In tem nhãn quận 7

In ấn Ưu Việt nhận in tem nhãn quận 2 với giá thành rẻ nhất. Chúng tôi là công ty in ấn lâu năm trong TPHCM, với nhiều kinh nghiệm in ấn các sản phẩm tem nhãn, decal…

Sản phẩm có đủ hình dạng và kích cỡ, vì vậy rõ ràng nhãn sản phẩm của bạn cũng cần phải có. Vì vậy việc đặt in tem nhãn cho sản phẩm của bạn là điều hết sức cần thiết.

Một tem nhãn với một thông tin doanh nghiệp, sẽ có lợi thế trong việc khách hàng sẽ mua lại của bạn hay không. Bởi vì trong thời đại ngày nay, một sản phẩm sẽ được rất nhiều công ty, cửa hàng sản xuất. Vì vậy, sản phẩm chất lượng của bạn nên có một thông tin thương hiệu, logo hay một số điện thoại để khách hàng liên hệ đặt hàng cho lần sau.

In tem nhãn quận 2

In tem nhãn quận 2
In tem nhãn quận 2

Nhãn sản phẩm tùy chỉnh của bạn cũng có thể được đặt hàng với bất kỳ hình dạng và kích thước nào. Không cần đặt hàng với số lượng tối thiểu, in ấn Ưu Việt là lựa chọn phù hợp để có các nhãn bền và chuyên nghiệp mà bạn có thể chi trả với bất kỳ ngân sách nào.

Tạo nhãn sản phẩm của bạn theo bất kỳ hình dạng nào bạn cần; chúng tôi thậm chí có các mẫu kích thước cho nhiều sản phẩm và bao bì thông thường. Cho dù bạn cần nhãn thực phẩm, nhãn nến, nhãn làm đẹp hay nhãn quà tặng, v.v., in ấn Ưu Việt luôn có các nhãn sản phẩm tùy chỉnh tốt nhất cho bạn và các sản phẩm của bạn!

Đối với nhu cầu làm sản phẩm duy nhất của bạn, không đâu khác ngoài in ấn Ưu Việt!

Chúng tôi nhận in tem nhãn và giao hàng trong TPHCM. Khách hàng của chúng tôi không chỉ riêng quận 2, vì vậy, bạn đừng bận tâm, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nhà bạn.

Chất liệu tem nhãn

Chúng tôi nhận in hầu hết các loại tem nhãn với các chất liệu khác nhau. Từ tem nhãn giấy, nhựa đục, nhựa trong, giấy kraft…

  • Nếu bạn cần in tem nhãn chống nước dùng trong dán ly, chai. Hãy chọn tem nhãn decal nhựa nhé.
  • Nếu bạn cần in tem nhãn dán trong văn phòng, nơi khô ráo. Hãy chọn tem nhãn decal giấy để có giá thành tốt nhất nhé.

Kích thướt in tem nhãn

Chúng tôi nhận in hầu hết các kích thướt tem nhãn từ A3, A4, A5, A6, A7 và các kích thướt nhỏ hơn.

Hình dạng in tem nhãn.

Chúng tôi nhận in tem nhãn với hầu hết mọi hình dạng bạn cần thiết. Máy bế tem nhãn với độ chính xác cao của chúng tôi sẽ cắt theo hình dạng bạn mong muốn. Hình vuông, hình tròn, hình tam giác, hình ngôi sao… Bất cứ hình dạng nào bạn cần.

Thời gian in tem nhãn

Thời gian in tem nhãn thông thường sẽ là 2 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn cần in gấp, chúng tôi có thể hỗ trợ lấy ngay trong ngày. Bạn liên hệ trực tiếp nhé.

Liên hệ in tem nhãn

Bạn có thể xem thông tin liên hệ đặt hàng in tem nhãn quận 2 tại trang liên hệ của chúng tôi nhé.

Lưu ý: Bạn nên nhắn trực tiếp qua zalo 0764760567 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Các câu hỏi thường gặp khi đặt hàng in tem nhãn:

Hỏi: Tôi có thể đặt hàng bao nhiêu nhãn sản phẩm?

Trả lời: Bao nhiêu tùy thích! Nhãn sản phẩm tùy chỉnh của chúng tôi không có yêu cầu tối thiểu. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt hàng nhiều hoặc ít nhãn tùy thích. Điều này mang lại cho bạn cơ hội xem nhãn của bạn trông như thế nào ở các kích thước khác nhau hoặc thậm chí là các hình dạng khác nhau.

Bạn có tùy chọn tải lên nhiều kiểu dáng và kích thước file khác nhau trên cùng một trang! Điều này làm cho nhãn sản phẩm trở nên tuyệt vời để tạo mẫu hoặc xây dựng thương hiệu cho các lô chạy nhỏ. Không còn vi phạm ngân hàng để mua hàng nghìn nhãn. Bây giờ bạn có thể đặt hàng chỉ với một trang duy nhất!

Hãy nhớ rằng bạn đặt hàng càng nhiều nhãn, bạn càng tiết kiệm được, vì vậy có thể đã đến lúc tích trữ!

Hỏi: Tôi muốn sử dụng file vector / pdf để có độ phân giải cao hơn cho thiết kế của mình, có được không?

Trả lời: Có thể! Với một đơn đặt hàng, một thành viên trong nhóm bán hàng của chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện đơn đặt hàng của mình. Liên hệ với inanuuviet@gmail.com và một thành viên trong nhóm sẽ liên hệ với bạn.

Hỏi: Nếu cần đặt in tem nhãn sản phẩm với số lượng lớn, tôi nên chọn phương án nào?

Trả lời: Điều này phụ thuộc vào việc bạn định sử dụng nhãn sản phẩm của mình để làm gì và bạn muốn áp dụng chúng như thế nào. Nếu bạn đang đặt hàng với số lượng ít hơn 1000 nhãn và đang có kế hoạch dán chúng tại nhà, chúng tôi khuyên bạn nên in chúng dưới dạng trang.

Điều này có nghĩa là chúng sẽ được in trên các trang A3, giúp chúng dễ dàng bóc và dán. Đối với số lượng trên 1000, tốt hơn nên chọn nhãn tờ rời. Nhãn sản phẩm của bạn sẽ có dạng một tờ riêng biệt

Hỏi: Làm cách nào để tôi có thể tự làm nhãn sản phẩm của mình?

Trả lời: Chúng tôi có nhiều mẫu file thiết kế tem nhãn. Vì vậy, bạn có thể tải về và thay thế thông tin của mình vào. Nếu cần thiết, hãy chọn 1 thiết kế và chúng tôi sẽ làm thay cho bạn một cách miễn phí. Ngoài ra, trên trang web của chúng tôi có rất nhiều hướng dẫn tạo tem nhãn trên các nền tảng, phần mềm khác nhau. Bạn tham khảo nhé.

Nếu bạn có file sẵn của riêng mình mà bạn muốn in và không cần mẫu để bắt đầu. Bạn có thể truy cập trực tiếp vào đặt hàng. Hoặc liên hệ với chúng tôi qua zalo để đặt hàng in tem nhãn.

Hỏi: Bạn có cung cấp mẫu không?

Trả lời: Chúng tôi có thể cung cấp các mẫu làm sẵn. Nếu bạn muốn đặt một trong những thứ này, hãy liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo để xem mẫu nhé. Và một thành viên trong nhóm của chúng tôi sẽ sắp xếp việc này với bạn.

Hỏi: Tôi muốn tạo nhãn sản phẩm của mình trên chất liệu decal nhựa trong, nhưng tôi không thấy tùy chọn đó từ nút ở trên?

Trả lời: Chúng tôi có nhận in trên decal nhựa trong và cả Decal nhựa đục. Vì vậy bạn chỉ cần liên hệ và cho chúng tôi biết chất liệu mà bạn cần.

Hỏi: Chất liệu nhãn sản phẩm được làm bằng gì?

Trả lời: Tem nhãn được in bằng nhiều chất liệu khác nhau, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi có nhận in tem nhãn giấy, tem nhãn decal nhựa đục, trong, tem nhãn 7 màu…

Hỏi: Tôi có thể đặt nhiều hơn một sản phẩm có cùng kiểu dáng không?

Trả lời: Có bạn có thể! Với cùng một kích thướt, chúng tôi sẽ cộng dồn số lượng để bạn có được giá thành tốt nhất.

Hỏi: Các nhãn sản phẩm có thể ghi được không?

Trả lời: Có thể ghi lên, nhưng bạn nên báo trước để tem nhãn của bạn không cán màng. Vì nếu cán màng sẽ không ghi được.

Cảm ơn bạn đã xem bài viết: In tem nhãn quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *